Thu Vân nằm chú ý hắn im thin thít đọc truyện cảm tình hay dâm, hắn đi đến ngồi bên mép giường bởi đọc truyện tình cảm, khía cạnh như nghệt ra bối rối, hắn rứa tay chị em và quỳ xuống như kẻ ân hận xưng tội, môi hắn hôn vào tay nàng. Thu Vân không nói một tiếng nào, hắn buông tay phái nữ ra gục đầu xuống nệm, tỏ ra ân hận lỗi. Nhưng ngay trong lúc ấy Thu Vân ngồi lên, thanh nữ xuống giường mang lại gương chải lại mái tóc. Thân hình kiều diễm của phụ nữ trong bộ đồ quần áo ngủ, lồ lộ thân thể thơm phứt không mặc nội y phía trong. Bạn nữ từ tự tiến mang đến trước khía cạnh hắn, hờ hững ra lệnh: “Lên giường nằn xuống”…

Phim phang em cực đẹp nhiều nướcTải về vật dụng xem rất hay

*

Đọc FULL Lãng mạn đọc truyện cảm tình hay dâm nhất

Bước vào thời điểm năm tuổi 39, Thu Vân biết mình không thể yêu Hoàng nữa. Sau 15 năm mang nhau, thiếu nữ cảm thấy nữ mất non quá nhiều. Hai tín đồ chỉ sanh được một nam nhi rồi thôi, đêm ngày Hoàng đi ăn nhậu say sưa với bạn, hắn không dành cho vợ con ngày nào, dù cho là cuối tuần.

Bạn đang xem: Lãng mạn đọc truyện tình cảm hay dâm nhất

Huân,con trai nàng, nhiều lúc biết mẹ bi lụy nên an ủi, thiếu phụ bớt đi phần nào. Thu Vân ko xấu, con gái cao vừa phải, nét phương diện thanh tú, mắt to, sóng mủi thanh tân, miệng môi xinh xắn, tuyệt nhất là mái tóc mềm mịn và mượt mà phủ xuống bờ vai, hai lô bồng đảo vừa phải, dòng bụng nhỏ dại theo song mông nẩy nở và đôi người mẫu chân dài mời mọc. Cơ hội còn ở nước ta Hoàng bé nhà giàu tốt nhất nhì làm việc tỉnh, còn nhà thanh nữ nghèo. Sau thời điểm nàng học xong xuôi bậc trung học, thì đao binh xảy ra. Bố mẹ Hoàng cưới bạn nữ cho hắn, sau đó vượt biên, định cư một tp gần tè bang New york. Hoàng vì là bé nhà nhiều nên đắn đo làm gì.

Khi định cư sinh hoạt Mỹ, nhờ tất cả sẳn của phụ huynh cho yêu cầu hắn ăn uống chơi thả cửa. Tuy vậy một không bao lâu sau phải cạn, cần hắn đi làm cho có. Còn Thu Vân khi bước đi xuống khu đất Mỹ phái nữ lo làm lụng vất vả, gởi chút đỉnh về mang đến gia đình, số tiền còn lại nàng để giành cho con vào đại học. Dù rằng không tất cả yêu Hoàng ngày nào, nhưng tình vợ ông chồng đã 15 năm, đề nghị nàng lặng lẽ chịu đựng.

Xem thêm: Tải phần mềm convert pdf to epub, huong dan chuyen doi pdf sang epub full

Truyện cấm trẻ em đọc truyện cảm tình lãng mạn dâm xuất xắc nhất

*

Nhưng rồi một ngày Hoàng khi đi chơi về khuya uống rượu quá say, một tai nạn xảy ra, hắn ra đi không một lời trăn trối. Thu Vân vươn lên là góa phụ.

Sau khi táng Hoàng xong, Thu Vân rảnh rổi nên phụ nữ đọc sách rất nhiều, nhưng có điều khôn xiết là con gái thích đọc hầu hết chuyện về tình dục, những phương pháp ân ái chống the, và đông đảo chuyện tình lãng mạn.