*

Cô vk Bỏ Trốn

Tác giả: đái ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

vì vì cha mẹ chia tay vì thế Kiều Minh Hạ lại theo bà mẹ tái giá, ngày đầu tiên bước vào cửa ngõ thì cô đã đề nghị chịu khổ bởi người anh trai mới ghét bỏ cô. Chi tiết.


Bạn đang xem: Truyện ngôn tình ngược nặng

*

Đại Minh Tinh vật gì Chứ? Siêu cấp cho Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, NgượcSố chương: 21

câu chữ xoay quanh câu chuyện yêu đương chị em của phụ nữ chính bình thường còn nam chính là một nam giới thần nổi tiếng được rất nhiều người ngưỡng mộ, Cô lớn hơn anh 5 tuổi,nên so với anh cô chỉ là 1 bà cô phiền phức, một con bài để anh lợi dụng. Bỏ ra tiết.


*

Kiếp quang vinh

Tác giả: Băng tâm NgọcThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , người vợ Phụ , Cổ Đại , Ngược Số chương: 3

xuyên ko ngôn tình cô gái phụMột mẩu chuyện tình bi thảm được đối chiếu như hoa phù dungHoa phù dung sớm nở tối tàn chi tiết.


*

Nước Mắt vk Yêu

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 27

Cô cứ nghĩ cuộc sống đời thường hôn nhân của chính bản thân mình sẽ được hưởng hạnh phúc vậy mà hoàn toàn ngược lại, cô bị chính người ông chồng của cô đối xử tàn nhẫn.Còn giải pháp nào tàn nhẫn hơn lúc sau một hồi mây mưa, một sấp tiền ném lên gương mặt ửng hồng của cô: "Đây là chi phí thưởng mang đến cô!". Bỏ ra tiết.


*

yêu Anh Đến Điên Cuồng

Tác giả: Thảo PhạmThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 1

bạn đời thường tốt nói một tín đồ bị mù mất nhưng trong tim họ cực kỳ sáng lại khôn xiết nhạy cảm với đa số vật bao quanh quả nhiên là bao gồm xác. Tương tự như nữ chính ví dụ biết được nam bao gồm làm phần đông việc cực tốt với mình nhưng lại vẫn cảm thấy được ảnh không hề yêu thương mình. Chi tiết.


*

đúng theo Đồng nhân tình (Người Tình thích hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc bội nghĩa Tình)

Tác giả: Hải DiệpThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 334

“Cô dường như không biết bắt buộc làm sao, vậy thì, làm cho nó chôn thuộc với cục cưng bị cô hại bị tiêu diệt đi!” tiếng nói lạnh như băng, giờ đồng hồ sấm nổ vang trời… đưa ra tiết.


*

kìm hãm Cả Đời

Tác giả: Phan Nguyễn Linh NhưThể loại: Ngôn Tình, Sắc, NgượcSố chương: 10

Lãnh khốc vô tình liệu bao gồm vì cô mà lại mềnh lòng.Ba tháng tuổi, cô đã trở nên hắn giật khỏi vòng tay ba mẹ. Lớn lên sát bên hắn, người ác độc, vô tình liệu gồm mềm lòng vì chưng cô. Chạy thoát? Liệu là cách tốt nhất? đưa ra tiết.


*

Tổng Giám Đốc, Đừng tới Đây!

Tác giả: Ăn quái ThúThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 123

Trong đầu óc của Bạch Thận Ngôn thì lần đầu tiên nhìn thấy cô đã tạo nên anh một tuyệt vời không giỏi đẹp lắm đó là một cô gái có tính phương pháp quái đản, quần là áo lượt, ngực to lớn não trái nho. đưa ra tiết.


*

ck Yêu Bá Đạo

Tác giả: Phong LưuThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 202

một chiếc bẫy được giăng ra sẵn cho cô cơ mà cô trọn vẹn không hề xuất xắc biết. Để mang đến khi bao gồm cô bị phát hiện nay ra mình đã ngủ cùng với chồng của chị gái, rốt cuộc tại sao lại xảy ra trường đúng theo này cùng với cô? tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó để cho Cố Phi yên ổn tỏ ra ganh tuông tức giận. Và đã tất cả một thủ đoạn rằng nắm Phi lặng Và chũm Minh Châu được tráo đổi danh phận của mình. Chi tiết.


*

Xin Em Đừng Buông Tay

Tác giả: PeachThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 44

bạn đời khôn cùng lạ đồ vật gì dễ dãi có thường lần chần trân trọng, đứng núi này vào núi nọ, cho đến lúc mất đi rồi thì họ bắt đầu thấy hụt hẫng cùng dằn vặt đau buồn thì liệu tất cả muộn tốt không? bỏ ra tiết.


*

Năm tháng Còn Dài, bao gồm Anh Không hoang mang

Tác giả: Vô DanhThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 324

Cuộc đời mỗi cá nhân đều đã được số phận định sẵn, Tôi cứ nghĩ đám hỏi với Lục Văn Bân sẽ sở hữu được được hạnh phúc nào ngờ đâu chỉ sau tân hôn nửa năm, hắn lại phương diện dày sở hữu theo người bọn bà khác đang có thai vào cửa, ép tôi ly hôn, đấm đá bạo lực với tôi đưa ra tiết.


Xem thêm: Văn Hoá Tổ Chức Là Gì ? Văn Hóa Tổ Chức Công Ty Là Gì? Văn Hoá Tổ Chức Và Sự Quan Trọng Của Nó

*

chồng Hờ vk Tạm

Tác giả: Phong Qua Vô HằngThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 305

Tình yêu luôn có đa số lý lẻ riêng của nó, chia tay nhau không chắc đã mất yêu nhau, dẫu vậy vì tại sao nào đó không thể ở với mọi người trong nhà nữa. Chi tiết.


*

Em sợ hãi Anh

Tác giả: Lê ông nguyễn đức an NhiênThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 12

Hạ An sống trong tù vẫn 7 năm chịu nhiều đau khổ, đển nay new được trả tư vì cố cứ nghĩ sẽ tiến hành hưởng hạnh phúc bên gia đình nhưng đó chỉ là niềm ao ước của cô. Sự thật là cô chỉ nhấn lại chỉ cần sự thờ ơ của cha, góc nhìn thù hận của tín đồ yêu. đưa ra tiết.


*

hôn nhân Máu: chạm chán Gỡ Ác Ma Đội Lốt người

Tác giả: Cô TịchThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Ngược Số chương: 28

Trong mẩu truyện này đàn bà chính tất cả số phận ko mấy như ý khi cô bị bọn sắm sửa người bắt theo thứ tự qua tay đa số kẻ đầu trâu mặt con ngữa khác nhau.Đến lúc Hồng Thất thấy được một tia mong muốn là khi Uông Hy Vấn là người gật đầu đồng ý thu thừa nhận cô. đưa ra tiết.


*

bạn Tình Độc Quyền

Tác giả: Đình MẫnThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 35

ngôn tình, ngược, Khuynh Thi nói với Thiên Nham rằng:"Anh tra cứu mọi phương pháp để phá loại thai vào bụng cô ta đi!" "Anh hãy nghhe lời em, anh cần sử dụng thuốc phá bầu xay nhỏ ra và rắc vào ly nước đưa cho cô ấy uống! " chi tiết.


*
mẫu mã Nghi thế gian đọc online">

mẫu mã Nghi cõi trần

Tác giả: Doanh DoanhThể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Ngược Số chương: 32

số phận của thiếu nữ nhi địa điểm cổ đại hay không thống trị được niềm hạnh phúc của cuộc sống mình huống gì là đàn bà nhi chốn hoàng cung.Những nàng tiểu thư thường lại là cống phẩm đi cầu thân nối kết quan hệ giữa hai quốc gia để giữ vững tự do cho khu đất nước. Chi tiết.


*

vợ Người

Tác giả: Dr Mèo HoangThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược Số chương: đôi mươi

"Em không thích nghe!" - phát âm Bạch vùng thoát khỏi sự kiểm soát và điều hành của Hải Lý, lắc đầu ngoay ngoảy, bất lực nhìn anh. Tim cô vỡ vạc tan từng miếng qua từng khẩu ca của anh. Bỏ ra tiết.


*

chinh phục Tiểu hồ ly tinh

Tác giả: Quyên NgôThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , sắc Số chương: 13

Ông bà ta nói rất đúng không nào nên nhìn hiệ tượng của một người mà đánh giá họ. Ví dụ như mọi người nhìn bền bên cạnh thì cô là một cô bé ngây thơ đáng yêu, tuy vậy sau kín bên trong ít ai hiểu rằng cô lại là một sát thủ tinh quái giá buốt lùng... Một sát thủ đáng sợ, một tiểu yêu quái gian xảo khó vậy bắt! bỏ ra tiết.


*
Sở Sở phát âm online">

Sở Sở

Tác giả: 099Thể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 39

con gái khi yêu lại rất tin vào lời hứa hẹn của nhỏ trai, làm hầu hết thứ cho người ấy. Cũng như Mục Sở Sở vào mùa hoa nở năm ấy đang có tín đồ từng nói với cô: "Chờ sau khi họ ra ngoài, anh nhất mực sẽ cưới em. Bỏ ra tiết.


*

Tổng Giám Đốc Cặn Bã! Anh Quên Em Rồi Sao?

Tác giả: Dan Lee GunThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 30

Cô và anh cùng mọi người trong nhà trãi qua mối tình đầu lúc tròn 16 tuổi, khi đó cô cứ nghĩ mình là người con gái hạnh phúc duy nhất trên thế gian này. Cũng chính vì hắn cùng cô là một trong cặp trời sinh, đang hẹn ước yêu nhau và cùng nhau đến không còn đời. Chi tiết.


Web hiểu truyện online tuyệt và update mới tuyệt nhất - dienmay.edu.vn

Trang web dành riêng cho những tín vật mê phát âm truyện online đêm khuya với các thể các loại hot nhất hiện thời như là hiểu truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được dienmay.edu.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp hóa và đăng cài đặt hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, thường xuyên cập nhật những cỗ truyện hay độc nhất vô nhị thuộc những thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tốt Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full