Hoặc trả qua 3 kỳ với Fundiin tìm hiểu (?) (áp dụng cho đơn hàng từ 1,000,000₫, chỉ trả trước từ bỏ 333,000₫)

BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE ULTIMATE CLEANING KIT

 Giới thiệu:

 

Crep Protect Cure là bộ dọn dẹp và sắp xếp làm sạch giầy tuyệt vời củaCrep Protect. Góp tiết kiệm chi tiêu việc giặt giày. Chỉ vài thao tác dễ dàng và mất khoảng chừng 15 - 20 phút là song giày của người tiêu dùng sạch ngay. Crep Protect Cure Kit 100ml là một trong những bộ dọn dẹp và sắp xếp giày dơ cơ bản nhất rất cần phải có cho giầy sneaker.

Bạn đang xem: Vệ sinh giày crep

 

*

 

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ VỆ SINH GIÀY SNEAKER CREP PROTECT CURE KIT LÀM SẠCH GIÀY DƠ?

- yếu tắc 98% từ thiên nhiên nên không hại hư hại mang lại giày.

- Chà sạch sẽ được bẩn thỉu bẩn bên trên mọi cấu tạo từ chất giày: vải, vải vóc lưới, da, da lộn, boost…

- Là dạng dọn dẹp và sắp xếp khô buộc phải khi dọn dẹp và sắp xếp giày ngừng giày chỉ ẩm không ướt trọn vẹn nên giầy nhanh khô cùng không gây tác động tới keo dán giấy giày.

- góp xử lý dơ bẩn bẩn một cách sạch tốt

nhất.

- Dễ sử dụng và an ninh tuyệt đối cho giầy vì đấy là bộ dọn dẹp vệ sinh giày dơ dáy chuyên dụng tất cả nồng độ tẩy tương xứng dành cho giầy sneaker.

- Dung dịch bám mùi thơm nhẹ dễ chịu.

- hỗn hợp ít nhờn bắt buộc không gây khó tính khi dùng.

- Có bắt đầu xuất xứ tự một tổ quốc lớn là vương quốc Anh.

 

*

 

VẬY BỘ VỆ SINH GIÀY CREP PROTECT CURE KIT GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

- Một chai dung dịch dọn dẹp Crep Protect Cure 100ml. Một chai chúng ta cũng có thể làm sạch mát được 40 đến 50 đôi giày. Nếubạn dùng hết chai 100ml thì chúng ta có thể mua lẻ chai lau chùi Crep Protect Cure Refill 200ml.

- 1 bàn chải lông mềm giúp bạn chà dọn dẹp được bên trên mọi làm từ chất liệu giày: vải, da, domain authority lộn, cao su…Do lông mềm nên không khiến xù lông khi dọn dẹp trên vải, không gây trầy xước khi vệ sinh trên giầy da.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Xông Khói Đơn Giản Đảm Bảo Thành Công Ngay, Bí Quyết Làm Món Thịt Heo Xông Khói Tại Nhà

- Một khăn lau cốt tông cực mềm cùng hút ẩm giúp cho bạn lau sạch tổng thể được trên đầy đủ đôi giầy sau khi lau chùi và vệ sinh xong.

- Một khay đựng nước nhỏ gọn khiến cho bạn tiện lợi lau chùi đôi giầy dù bất kể ở vị trí đâu.

- Và cuối cùng là một túi đựng nhỏ dại gọn gồm dây kéo khóa bình yên giúp bạn cũng có thể đem đi gần như lúc rất nhiều nơi.

 

*

 

Cách sử dụng:

 

Bước 1:Cho nước ấm vào khay, nhúng ướt bàn chải siêng dụng.

Bước 2:Cho một lượng dung dịch lau chùi và vệ sinh giày Crep Protect Cure khoảng tầm 5-6 giọt trực tiếp lên bàn chải.

Bước 3:Chà nhẹ bàn chải lên bề mặt giày để tẩy sạch vết bẩn

Bước 4:Dùng khăn bông lau Crep Protect thấm dịu lên mặt phẳng giày nhằm hút nước với để giày khô tự nhiên với ánh sáng thường.Tuyệt đối không phơi nắng. Bởi vì phơi nắng làm cho mau hư, phai màu giày của bạn.

 

*

 

Mẹo giúp giầy nhanh khô:Nhét giấy dọn dẹp hoặc giấy nạp năng lượng vào giầy cho hút khô nước rồi rước giấy ra. Và sau đó đem đi phơi quạt.

Nhưng chú ý đặc biệt đối với những giày vải full trắng.Bắt buộc bọn họ cần có tác dụng thêm 2 bước nữa giày vải trắng new sạch trả toàn. Sau khi họ vệ sinh sạch, lau sạch kết thúc (hoàn thành ở bước 6) thì chúng ta cần đề xuất xả lại cùng với nước sạch cùng lấy giấy dọn dẹp hoặc giấy nạp năng lượng quấn xung quanh từng chiếc giày và nhét vào trong giày cho nó hút ẩm, hút bẩn thỉu sau đó ta new phơi trước quạt hoặc nhằm khô trường đoản cú nhiên.