Xe đẩy đến bé dần dần trở nên phổ cập do nhu cầu di chuyển của các gia đình có em bé bé dại cần một cái xe nằm cho bé bỏng khi đi du ngoạn hoặc đi chơi. Xe cũng chính là phương tiện quan trọng mà ba chị em cần tậu ngay để chuẩn bị cho con yêu nhé. Tiếp sau đây TVCM sẽ giúp ba mẹ lựa chọn ra được một cái xe đẩy tương xứng nhất trong năm nay, cùng với 10 mẫu mã xe đẩy cho nhỏ bé sơ sinh sau.

Bạn đang xem: Xe đẩy em bé loại nào tốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

XĐCB Seebaby

Dòng xe cộ đẩy cho nhỏ nhắn Seebaby thuộc dòng xe phù hợp cho đều gia đình, cùng với ưu chũm về ngân sách chi tiêu khoảng 800 nghìn và bản lĩnh sử dụng. Ba mẹ có thể hài lòng với khá nhiều mẫu xe của hãng sản xuất như Seebaby QQ3, QQ4, T05A, T11, T22…

XĐCB Baobaohao

Đây là thương hiệu xe đẩy cho bé nhỏ từ Trung Quốc. Ngân sách từ 800 ngàn đến khoảng tầm 1,5 triệu, với phí tổn này ba mẹ rất có thể lựa chọn được xe đẩy tương xứng với những cách tân khác nhau. Với tương đối nhiều mẫu mã phong phú như Baohaohao C3, Baohaohao C8-112, Baohaohao 722A, Baohaohao 722C, Baohaohao 709C,… đây là một địch thủ đáng gờm trong những chiếc xe pháo đẩy giành riêng cho bé.

XĐCB Zaracos

Với mức ngân sách tầm 2 triệu mang lại 3 triệu, mẫu mã xe đẩy Zaracos cũng chính là lựa chọn của khá nhiều gia đình gồm kinh tế. Là uy tín của Mỹ thành lập và hoạt động từ năm 1990, Zaracos bảo đảm an toàn về thiết kế, giao diện dáng. Một trong những mẫu khá nổi bật của hãng là Royal 1286, Larry 3186, Mark 2596, Venza 9586…

XĐCB Goodbaby

Đánh mạnh vào khách hàng tầm trung và cao cấp, xe pháo đẩy Goodbaby theo technology Nhật bản có giá từ là 1 triệu cho đến 8 triệu đồng. Được tiến công giá có thiết kế đẹp, chắc chắn rằng và đa dạng, những ba người mẹ đã sàng lọc thương hiệu này cho con mình, sản phẩm Goodbaby Happy Dino LD800, Goodbaby 703R, Goodbaby 709B, Goodbaby Sh66… là những ứng viên của uy tín này.

Xem thêm: Cách Làm Quà 20 10 Tặng Mẹ Ngày 20/10, Mách Bạn Món Quà Tặng Mẹ Ngày 20/10

XĐCB Joie Pact

Là đối thủ đối đầu của Combi và Aprica, giá bán xe Joie Pact lại được reviews là xuất sắc hơn. Với giá thành từ 1,3 triệu mang lại 2,5 triệu, rõ ràng đây là hiệu xe đẩy tía mẹ có thể xem xét để mua cho bé mình.

XĐCB Chilux

Vừa là xe pháo đẩy, vừa là nôi, nhãn hiệu xe đẩy đa zi năng Chilux đang đánh mạnh dạn vào thị phần Việt. Với mức chi phí khoảng 2,5 triệu, ba chị em xem xét download hãng xe pháo này cho bé xíu của mình cũng khá thích hợp.

XĐCB Graco

Là dòng xe đẩy trẻ em của Mỹ, loại xe Graco có giá từ 3 triệu mang đến 10 triệu, và là lựa chọn của tương đối nhiều ba bà bầu khi chú ý đến độ bền, sự an toàn và dễ chịu cho bé mình. Tuy nhiên, vì chi phí nên ở thị trường việt nam chưa thật sự phổ biến.

XĐCB Aprica

Là uy tín xe đẩy trẻ em em tới từ Nhật Bản, những dòng xe pháo đẩy Aprica là dạng xe bé dại gọn, dễ sở hữu theo. Thiết kế an ninh cho bé, với trọng lượng nhẹ nên rất đơn giản mang theo. Mặc dù nhiên, hiệu xe đẩy trẻ em này có mức giá tương đối cao từ 7 triệu đồng trở lên nên chưa hẳn là sản phẩm phổ biến bán chạy. Một vài mẫu vượt trội là Aprica Karoon SX 92552, Luxuna CTS Navy 92996, Karoo Plus HS đen 92567…

XĐCB Combi

Là một dòng xe đẩy lừng danh từ Nhật Bản, xe đẩy em nhỏ nhắn Combi nhận được nhận xét tích cực. Mặc dù nhiên, giá chỉ của chúng lại kha khá cao so với mặt phẳng chung, khoảng chừng 10-15 triệu. Giả dụ có đk kinh tế, ba bà bầu cũng có thể nghiên cứu mang đến bé. Một trong những mẫu xe pháo Combi thời thượng như Mega Ride MR-450C, Diaclass XZ-600, Miracle Turn Elegant MT-700D…