Màn hình AMOLED 1.39 inch, khả năng chiếu sáng 450 nits giúp hiển thị sắc đẹp nét trong đk ngoài trờiViên sạc pin 420mAh cho thời hạn sử dụng15 ngày ở chế độ cơ bản, 2 ngày ở chế độ luyện tập Nhận thông tin cuộc gọi, lời nhắn và các ứng dụng không giống trên điện thoại với bluetooth không dây 5.0Theo dõi sức khoẻ xuất sắc hơn với cảm ứng đo nhịp tim với nồng độ oxy vào máuChế độ Always on Display (màn hình luôn luôn bật) góp xem giờ, theo dõi thông báo tiện lợi
Màn hình AMOLED 1.39 inch, độ sáng 450 nits giúp hiển thị sắc đẹp nét trong điều kiện ngoài trờiViên sạc 420mAh cho thời gian sử dụng15 ngày ở chế độ cơ bản, 2 ngày ở chính sách luyện tập Nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn và các ứng dụng khác trên điện thoại thông minh với bluetooth không dây 5.0Theo dõi mức độ khoẻ xuất sắc hơn với cảm ứng đo nhịp tim cùng nồng độ oxy vào máuChế độ Always on Display (màn hình luôn luôn bật) giúp xem giờ, theo dõi thông tin tiện lợi
*

*

*

*

*

Màn hình AMOLED 1.39 inch, độ sáng 450 nits giúp hiển thị dung nhan nét trong đk ngoài trờiViên sạc pin 420mAh cho thời hạn sử dụng15 ngày ở chế độ cơ bản, 2 ngày ở cơ chế luyện tập Nhận thông báo cuộc gọi, lời nhắn và những ứng dụng không giống trên điện thoại cảm ứng với bluetooth 5.0Theo dõi sức khoẻ tốt hơn với cảm biến đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máuChế độ Always on Display (màn hình luôn bật) giúp xem giờ, theo dõi thông báo tiện lợi

Đồng hồ Xiaomi mi Watch với kĩ năng theo dõi, rèn luyện sức mạnh người dùng

Xiaomi là mến hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Những thành phầm của Xiaomi vô cùng được chào đón bởi những tuấn kiệt tiện ích, áp dụng công nghệ hiện đại. Loại SmartWatch đầu tay của mi - Xiaomi mày Watch cũng không ngoại lệ. Đây là sản phẩm được mi đầu tư cảnh giác cả về tính chất năng lẫn thiết kế. Xiaomi ngươi Watch được nhận xét là địch thủ đáng gờm bên trên thị trường đồng hồ thông minh, trong cả với hãng apple Watch.

Bạn đang xem: Đồng hồ xiaomi mi watch

Thiết kế viền cong 2.5d và dây mang cao cấp, thoải mái

Đồng hồ thông minh Xiaomi mi Watch vẫn sở hữu thi công màn hình mặt tròn thân quen trên các SmartWatch. Mặt đồng hồ được bo cong 2.5D, vấn đề đó giúp phần mặt đồng hồ thời trang trông quyến rũ và phong cách hơn.

*

Mặt đồng hồ thời trang với size 1,39 inch cùng mật độ điểm hình ảnh 326 ppi. Screen được trang bị anh tài Always-On Display giúp hiển thị tin tức liên tục. Tổng thể đồng hồ đeo tay khá nhẹ với trọng lượng chỉ tầm 32g.

*

Mi Watch đang có dây mang được hoàn thành từ TPU thân mật với da cùng rất nhiều phiên bản màu sắc. Đặc biệt để gia công mới đồng hồ, người tiêu dùng sẽ tất cả tới hơn 100 kiến tạo mặt đồng hồ đeo tay khác nhau cho những người dùng tùy chỉnh.

Hỗ trợ 17 cơ chế luyện tập và kỹ năng theo dõi nhịp tim 24 giờ

Xiaomi ngươi Watch cung ứng theo dõi nhịp tim thời gian thực. Đồng hồ đánh dấu các thông số liên tục và đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim thừa cao. Đồng hồ nước sẽ tàng trữ dữ liệu này vào 30 ngày vừa qua bằng biểu đồ.

*

Ngoài ra, đồng hồ Xiaomi ngươi Watch cũng hỗ trợ theo dõi chỉ số oxy trong tiết SpO2 giúp đưa thông tin chính xác hơn về thể chất bạn dùng. Ko kể ra, đồng hồ Xiaomi ngươi Watch còn cung cấp theo dõi giấc ngủ, thống kê giám sát căng thẳng, nhịp thở,...

Xem thêm: 40 Tiếng Anh Là Gì ? Đọc Số Bốn Mươi Tiếng Anh Như Thế Nào Số 40 Tiếng Anh Là Gì

Đồng hồ cung cấp tới 117 chế độ tập luyện khác nhau. Trong những số ấy có 17 chế độ bài bản bao gồm cha môn phói hợp, bơi lội và rộng 100 cơ chế tập thường thì khác. Thông qua thuật toán Firstbeat, đồng hồ thời trang giúp phân tích đúng đắn 30 điểm tài liệu chính.

*

Người cần sử dụng không bắt buộc kích hoạt, Xiaomi mi Watch sẽ tự động hóa phát hiện và đo lường và tính toán các bài tập tương tự như tạm kết thúc theo dõi khi bạn nghỉ ngơi, bảo vệ theo dõi với ghi lại cục bộ các vận động của fan dùng.

Dung lượng pin lên đến mức 16 ngày sử dụng

Đồng hồ với dung lượng pin to cùng thuật toán AI tích điện giúp nâng cao đáng đề cập thời lượng sử dụng. Với chế độ cơ bản, mày Watch sẽ cho tới 16 ngày sử dụng. Còn nếu thực hiện ở chính sách thể thao, con số này sẽ là 50 giờ.

*

Mua đồng hồ Xiaomi ngươi Watch giá rẻ, chính hãng trên dienmay.edu.vn

Với một chiếc đồng hồ thời trang thông minh giá bán trị, phong cách như đồng hồ thời trang Mi Watch, chắc hẳn rằng bạn không thích mình sẽ download trúng mặt hàng nhái, kém hóa học lượng. Cũng chính vì thế, để bảo vệ điều đó không xảy ra, bạn hãy đến dienmay.edu.vn và thiết lập ngay Mi Watch chủ yếu hãng các bạn nhé.