Xịt chăm sóc tóc N05 mang lại độ bóng đẹp sáng, mềm mại cho mái tóc nhờ sự cân bằng và kết hợp hài hòa và hợp lý của hai lớp dầu dưỡng và nước sinh sản độ bóng. Chỉ cần cầm sản phẩm, xịt vơi lên mái đầu của mình, bạn sẽ cảm dấn được hương thơm dịu nhẹ, thoang thoảng lan tỏa không gian.

Bạn đang xem: Xịt dưỡng tóc no5 có tốt không

Thành phần sản phẩm :

Collagen, vi-ta-min 6, amino acid, axit phệ không bão hòa, collagen thủy phân va cellulose.

Công dụng sản phẩm:

Xịt dưỡng tóc N05 có tính năng thấm hút nhanh vào bên phía trong và che đầy đều lỗ hổng hỏng tổn bên trong cũng như trên mặt phẳng sợi tóc khiến tóc mềm mượt, bóng với dần chắc chắn lên.Bảo vệ tóc dưới tia nắng mặt trời và sức hot làm tránh mất nước đến tóc.Thẩm thấu nhanh vào tóc không khiến bết dính.Xịt dưỡng tóc N05 được quánh chế để chữa bệnh tóc khô, hư, chẻ ngọn vị uốn, nhuộm và choạng gây ra.Tăng độ sáng cho tóc trơn mượt cùng là tăng độ lũ hồi đến tóc uốn.Đặc biệt mùi thơm nước hoa khiến mái tóc trở nên thu hút, cuốn hút và quyến rũ hơn.Hiệu quả ngay lập tức ngay sau khoản thời gian sử dụng.

Hướng dẫn áp dụng :

Xịt ra tay một lượng tinh dầu đầy đủ rồi xoa những 2 lòng bàn tay vào cùng với nhau với vuốt nhẹ lên mái tóc.Dùng lược chải từ bỏ chân tóc đến ngọn tóc, để tinh dầu thấm đều vào các sợi tóc.Có thê đem thêm một nhì giọt tùy thuộc theo độ dày của tóc rồi bôi tiếp lên phần tóc bị khô, đuôi tóc để sinh sản độ bóng và tăng cường phần đuôi tóc xuất xắc bị hư tổn và chẻ ngọn.Cuối cùng vuốt tóc và chế tác kiểu tóc mà bạn muốn và các bạn sẽ cảm nhận thấy mùi mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ và sẽ đem lại cho mái tóc của chúng ta một cảm xúc tuyệt vời cùng bóng mượt.

Mỹ phẩm Trang Nhung– Đại lý trưng bày mỹ phẩm bên trên toàn quốc

www.dienmay.edu.vn

Mỹ phẩm Trang Nhung gửi tới Quý quý khách lời chúc sức khỏe và lời kính chào trân trọng nhất. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn Quý quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các thành phầm của chúng tôi trong thời hạn vừa qua.

Xem thêm: Chuyên Môn Là Gì ? Phân Biệt Chuyên Ngành Và Chuyên Môn? Công Tác Chuyên Môn Là Gì

Chúng tôi chuyên phân phối buôn cùng lẻ các loại mỹ phẩm thời thượng nhập từ Mỹ phẩm Hàn Quốc, Pháp, Hồng Kông cùng Nhật Bản… như: Kem white da, trị nám, tàn nhang; Kem dưỡng ẩm trắng da; Kem xoá nhăn; sản phẩm đặc trị mụn; mặt nạ Collagen; sản phẩm trang điểm; muối tắm trắng.v.v.

các Sản phẩm cửa hàng chúng tôi đang triển lẵm trên thị trường hiện giờ luôn đáp ứng nhu cầu các tiêu chí sau: – chi phí luôn cực rẻ thị trường. – thành phầm luôn bảo đảm an toàn chất lượng bao gồm hãng; – Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch, tứ vấn ví dụ từng loại hàng;

Các bề ngoài đặt hàng:

Quý khách có thể để lại tin tức qua lời nhắn hoặc phản hồi trên fanpage https://www.facebook.com/dienmay.edu.vn/, nhân viên kinh doanh, kho hoặc nv giao hàng sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để chốt giao dịch và ship hàng theo yêu cầu.

Thủ tục giao dìm hàng:

Đối với người sử dụng trong khu vực nội thành Hà Nội: cửa hàng chúng tôi sẽ ship hàng miễn phí đơn hàng từ 300k trở lên. Người sử dụng nhận mặt hàng thanh toán.Đối với người tiêu dùng các tình ngoài thành phố và các tỉnh, tp trong cả nước, cửa hàng chúng tôi áp dụng 3 hình thức chuyển hàng như sau:

* chuyển vận COD theo đường bưu điện: (thanh toán tiền sau khoản thời gian nhân viên bưu năng lượng điện giao hàng)

Chúng tôi giao hàng theo yêu thương cầu deals đến bất cứ showroom nào của khách hàng hàng, nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ chuyển hàng mang đến tận nơi quý khách yêu mong và thu hộ giá chỉ trị đơn hàng khi người sử dụng nhận được hàng.(Quý người tiêu dùng không nên đến bưu điện nhận hàng)

* vận tải xe khách: Theo yêu mong của khách hàng hàng chúng tôi báo giá. Quý khách hàng chuyển khoản đến số thông tin tài khoản của Mỹ phẩm Trang Nhung. Shop chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu mong đến đúng vị trí hành mặt hàng yêu cầu.

Số TK: 1410982410285- bank Nông nghiệp và PTNT- chi nhánh Tây Đô

* Thanh toán thông qua nhà xe cộ khách: (nhận hàng và thanh toán giao dịch tại bến xe)

Quý khách chốt đơn hàng công ty chúng tôi báo giá, người sử dụng gửi tiền theo nhà xe thân quen của mình, công ty chúng tôi sẽ ship hàng và thừa nhận tiền trên bến xe cộ của thủ đô hà nội mà khách hàng gửi tới.