Danh mục:Xịt khoáng
Quy cách:Chai
Xuất xứ mến hiệu:Pháp
Công dụng:La Roche-Posay Thermal Spring Water là bước chăm sóc cần thiết cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Xịt khoáng La Roche-Posay Thermal Spring Water với việc kết hợp độc đáo giữa các khoáng hóa học và thành phần vi lượng có công dụng làm dịu, bớt kích ứng và chống oxy hoá.

Bạn đang xem: Xịt khoáng la roche-posay

Làn domain authority của bọn họ thường xuyên yêu cầu tiếp xúc với những tác nhân độc hại từ môi trường, như tia UV trong tia nắng mặt trời, bụi bờ trong ko khí, tia nắng xanh từ screen vi tính, nguồn nước ô nhiễm,... Gần như yếu tố này đều đóng góp thêm phần làm domain authority trở nên stress và cấp tốc lão hóa hơn. Phương án nhanh nệm để giải quyết và xử lý tình trạng da thiếu ẩm và mất sức sống đó là nước phun khoáng. Những tia xịt có lượng nước cần thiết phủ đều mặt phẳng da, cấp độ ẩm nhanh, làm dịu tức thì với thêm một số trong những khoáng chất tự nhiên và thoải mái cho da luôn khỏe mạnh.

Xịt khoáng Thermal Spring Water đó là một trong những lựa chọn tốt nhất dành mang lại bạn. Có sẵn các khoáng hóa học trong mối cung cấp nước khoáng tinh sạch, đặc biệt là Selenium, dù cho là trong bất kỳ môi trường hay thời huyết nào, Thermal Spring Water cũng giúp làn da bạn như được ‘tưới nước’ và trở buộc phải sảng khoái tức thì, thải trừ các dấu hiệu căng thẳng mệt mỏi của da, làm giảm sự ảnh hưởng trực tiếp của các yếu tô gây hại từ môi trường.

Hiệu quả của La Roche-Posay Thermal Spring Water Sensitive Skin

Xịt khoáng Thermal Spring Water giàu những nguyên tố vi lượng, với một nguồn khoáng cân bằng, phù hợp để bảo trì vẻ tươi bắt đầu cho domain authority suốt cả ngày. Trong một lít nước suối, hàm vị khoáng sệt biệt rất có thể kể mang đến như:

Bicarbonates: 396mpCalcium: 140mgSilicate: 30mgSelenium: 60µgZinc: 22µgCopper: 5µg

Khoáng hóa học tự nhiên mang lại những tác dụng tuyệt vời đối với làn da, trong các số đó Selenium và các nguyên tố Oligo phong phú trong nước khoáng đang được chứng minh khoa học có công dụng làm nhẹ và đảm bảo da, giúp chống lão hóa nhờ trung hòa những gốc tự do gây ra bởi bụi bặm và ô nhiễm không khí, nước mưa. Thermal Spring Water có đến công dụng trong việc:

Giảm bớt cảm hứng bỏng rát.Làm vơi làn da của tất cả gia đìnhLàm sáng sủa da sau khoản thời gian làm sạch.Giảm kích ứng cùng ngứa.Làm dịu lốt mẩn đỏ.Làm mềm da.Bảo vệ domain authority khỏi các gốc từ bỏ do.Làm dịu da sau những thủ tục thẩm mỹ.Cung cấp độ ẩm sau khi trang điểm và cố định lớp make up của bạn.

Bên cạnh các tính năng đã kể đến, vào Thermal Spring Water còn tra cứu thấy được những Prebiotic tích tụ tự nhiên từ khi còn trong suối khoáng ngàn năm tại buôn bản La Roche-Posay nước Pháp. Đây là mối cung cấp thức ăn đặc biệt nuôi chăm sóc lợi khuẩn trên da. Vày đó có thể giúp cân đối hệ vi sinh đồ gia dụng trên da, củng thay sức sống làn da. Nước khoáng cũng đều có độ pH trung tính, tương hợp với độ pH tâm sinh lý của một làn domain authority khỏe mạnh.

Nước khoáng La Roche-Posay tới từ trung chổ chính giữa da liễu hàng đầu tại châu Âu, đã cung ứng điều trị cho hơn 450,000 bệnh nhân khỏi những vấn đề về da từ thời điểm năm 1905. Sở hữu các đặc tính vượt trội đã khiến cho nước khoáng này phát triển thành hoạt chất rất cần thiết trong các sản phẩm của La Roche-Posay.

Xem thêm: Truyện Tranh Bách Hợp Tổng Tài ' Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Ưu điểm nổi bật

Thermal Spring Water có thiết kế với vòi xịt xịt sương mịn, tia xịt phần đa giúp những hạt nước siêu bé dại lan tỏa rất nhiều trên mặt phẳng và hối hả thẩm thấu sâu vào domain authority cho tác dụng làm dịu tức thì.

Độ an toàn của sản phẩm:

Đã được khoa học hội chứng minh.Quy tắc tiếp tế nghiêm ngặt để bớt tối đa nguy cơ tiềm ẩn gây không thích hợp da.An toàn cho mọi các loại da, nhất là da nhạy cảm cảm. Vị đó tương thích cho con trẻ sơ sinh ngay từ thời điểm ngày tuổi đầu tiên, trẻ em em, bạn lớn và phụ nữ mang thai.

Thành phần hoạt chất

Nước khoáng La Roche-Posay: Giúp bớt kích ứng, có tác dụng dịu da, đảm bảo da và cung cấp chống oxy hóa.

Trong nước khoáng chứa được nhiều khoáng hóa học và nguyên tố vi lượng, điển hình như Selenium. Đây là nguyên tố vi lượng quan trọng để cân bằng trạng thái sinh học cho nhỏ người. Nước phun khoáng La Roche-Posay Thermal Spring Water chứa hàm lượng Selenium tự nhiên và thoải mái cao, đem về những tính năng độc đáo.

Tin rằng làn da của doanh nghiệp xứng đáng được hưởng phần đa sản phẩm unique nhất, từ nhiều thập niên trước, La Roche-Posay đã ban đầu làm vấn đề với các bác sĩ da liễu trên khắp trái đất để trở nên tân tiến các sản phẩm quan tâm da, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đa dạng của làn da, bao gồm cả làn da nhạy cảm. Phương pháp của La Roche-Posay được bào chế với các thành phần hiệu quả cao nhưng mà nhẹ nhàng, thường xuyên được lấy cảm xúc từ đều phát hiện mới nhất trong nghiên cứu. Hiệu quả và độ bình yên của thành phầm cũng được minh chứng bằng thử nghiệm nghiêm khắc dưới sự điều hành và kiểm soát da liễu, được thí nghiệm dị ứng, không gây mụn và vỏ hộp cũng được thiết kế để bớt thiểu ô nhiễm.