Truyện tranh xuyên ko hài hước vẫn dần trở thành một trong những chủ đề tạo sốt quay trở về trong người trẻ tuổi hiện nay. Vì chưng những tình tiết hấp dẫn, khác biệt so với các đề tài được kể trước đây. Kề bên đó, vấn đề lồng ghép xen kẹt những chi tiết hài hước càng có tác dụng tăng tính lôi kéo cho câu chuyện. Nếu khách hàng là một tín thiết bị của chuyện tranh thì hãy nhanh tay bỏ túi phần lớn cuốn truyện vô cùng thú vị trong nội dung bài viết dưới đây nào!


1. Câu Lạc cỗ Anti Nhân vật dụng Chính

Tác giả: Châu Chặt ChémHọa sĩ: Châu Chặt Chém, King ProductionsThể loại: Xuyên Thư
*
Câu lạc bộ anti nhân vật thiết yếu vô thuộc hấp dẫn

Nội dung chủ yếu xoay xung quanh chuyện 4 cô đồng bọn bị kéo vào một cuốn đái thuyết bởi những lời mạt ngay cạnh của họ dành riêng cho chính cuốn truyện đó. Trách nhiệm của chúng ta là phải kết song nam phụ nữ chính tuy thế không được phụ thuộc những tình tiết mà họ đã từng thù ghét trước đây. Để trở lại quả đât của mình, 4 cô bé phải hạ IQ của họ xuống bởi IQ của nhân trang bị chính, nhưng có hạ cho thế nào thì cũng không đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại gặp gỡ được những người dân cùng số trời với tôi chỉ vì những vạ mồm chê bai của họ dành riêng cho cuốn đái thuyết gốc. Cố gắng là câu lạc cỗ anti nhân vật thiết yếu bỗng chốc ra đời với giá cả tham dự là 1 câu chửi tác giả và họ đã offline thường xuyên. Theo mạch tình tiết của mẩu truyện thì số member của hội cũng theo này mà ngày càng tăng theo…

Xem truyện tại dienmay.edu.vn: https://dienmay.edu.vn/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc

2. Cuộn Băng Thời Gian

Tác giả: Lee Eun SaeHọa sĩ: do DoThể loại: Đời thường, mang tưởng, tình cảm
*
Cuộn băng thời gian đầy hoài niệm xưa cũ

Nội dung chủ yếu của bộ chuyện tranh xuyên ko hài hước này là về Hana – một thiếu nữ thần tượng 9x hết sức nổi tiếng. Trong một ngày trên tuyến đường về nhà cô bất thần được fan hâm mộ lạ khía cạnh nào đó gửi tặng một loại walkman vô cùng cũ kỹ. Dẫu vậy cô không ngờ rằng cái walkman xưa cũ kia sau này sẽ gửi cô quay về quá khứ ở trong thời gian 1987. Để rồi cô được gặp mặt chính thần tượng của bản thân – bạn được ca tụng là nhạc sĩ anh tài của một gắng hệ…

Theo dõi tức thì tại dienmay.edu.vn: https://dienmay.edu.vn/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab

3. Vị phúc tinh Của Nhân đồ gia dụng Phản Diện

Tác Giả: Myung RangHoạ Sĩ: ZetsonThể Loại: Tình cảm, trả tưởng
*
Vị cứu tinh của nhân vật phản diện là người xuất sắc hay kẻ xấu?

Là một đứa trẻ được trao nhiều sự ngọt ngào từ phụ thân mẹ, cho tới khi gia đình tan tan vỡ và bỗng chốc cảm giác thành kẻ mồ côi. Ajeff – nam giới phụ trong mẩu chuyện vì ko giành được tình yêu của nàng chính nhưng bị trở thành quỷ dữ và đề nghị chết dưới lưỡi gươm của kẻ khác.

Bạn đang xem: Xuyên không hài hước

Elza Thiase ra quyết định xuyên không vào cuốn tè thuyết để cứu giúp lấy định mệnh oan nghiệt của Ajeff. Liệu cảm xúc của Elza giành riêng cho Ajeff là thương hại tốt còn chứa đựng một điều gì khác?

Theo dõi ngay tại dienmay.edu.vn:

https://dienmay.edu.vn/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương cực kỳ Chảnh Chọe

Tác Giả: nhì Chú Mèo x Đông Mạn XãHoạ Sĩ: nhị Chú Mèo x Đông Mạn XãThể Loại: Cổ trang, tình cảm
*
Thần y nương nương khôn cùng chảnh chọe sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ

Sau khi qua đời, cô ko xuống cửu tuyền mà cũng chẳng đón đầu thai kiếp khác mà quyết định xuyên không tới Huyền Vũ Đại Lục. Ở vị trí đây, cô là Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – một fan chẳng may bị tàn phế khiến cho người đời khinh thường thường mà lại ghét bỏ. Vị tiểu thư thực thụ của khung người này vì không có năng lực cơ mà bị chính tín đồ thân của chính bản thân mình hãm hại tới mức mất mạng. Chưa dừng lại ở đó, sự sống của cô ý ở nỗ lực giới này có giới hạn. Không kết thúc cố gắng thực hiện các sứ mệnh để đổi mang sinh mệnh là cách duy nhất giúp cô liên tục được sống.

5. Hệ thống Bắt Ta làm Hoàng Hậu

Tác Giả: Hangman CultureHoạ Sĩ: Hangman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang cùng giả tưởng
*
Hệ thống bắt ta làm hiền thê với những trách nhiệm phải ngừng

Vì sự uy hiếp của chúng ta cùng phòng cơ mà Mạc đái Tây ban đầu chơi game cung đấu với tựa “Thâm Cung Thú”. Dẫu vậy vì không có tố chất của một người chơi nên cô không vượt qua được màn 3. Chưa dừng lại ở đó, cô chẳng may lại yêu cầu xuyên ko vào thiết yếu trò chơi ấy nhưng mà trở thành bạn nữ chính Lạc Vân Khanh, hiền thê tương lai – nhân trang bị game nhưng mà cô vẫn chọn. Chết trong trò chơi là chết thật đề xuất cô đề xuất cố gắng xong nhiệm vụ nhằm sống sót.

Theo dõi ngay lập tức truyện tranh xuyên không vui nhộn tại dienmay.edu.vn:

https://dienmay.edu.vn/comics/he-thong-bat-ta-lam-hoang-hau-60a62b6fb150a8005d576a38

6. Lãnh Cung phế Hậu mong Nghịch Thiên

Tác Giả: Jiman CultureHoạ Sĩ: Jiman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Lãnh cung phế truất hậu ý muốn nghịch thiên với đều màn đấu đá chốn hậu cung

Trương diệu – người vợ chính tự nhiên xuyên chưa tới một vắt giới không quen và ở khu vực đây, cô trở thành bà xã của một hoàng cung lạnh lẽo. Cô không xem xét việc đấu đá chốn hậu cung mà chỉ ước ao trở thành quần chúng ngó thiên hạ nhưng tám chuyện. Nhưng lại chẳng may mang lại cô, yêu thương ma ác nàng cứ một mực không buông tha mang đến cô. Cô sẽ làm những gì để hoàn toàn có thể vượt qua?

Theo dõi ngay tại dienmay.edu.vn:

https://dienmay.edu.vn/comics/lanh-cung-phe-hau-muon-nghich-thien-60f0e0f63546aa005a5c86fc

7. Xuyên Thành bội phản Diện làm thế nào Sống Đây

Tác Giả: Chang Pan Yong ZheHoạ Sĩ: Chang Pan Yong ZheThể Loại: BL, cổ trang, đưa tưởng
*
Xuyên thành phản nghịch diện làm thế nào sống đây với những bất ngờ khó đỡ

Tiêu Dư An – bạn thừa kế của tập đoàn Tiêu Thị, phụ thân và ông đều là gần như tổng tài. Vậy nên, tức thì từ dịp sinh ra, anh đã có được vạch sẵn một tuyến đường là nối nghiệp truyền thống gia đình và biến chuyển tổng tài hoàn mỹ. Nhưng fan tính không bằng trời tính, anh được chẩn đoán mắc bệnh dịch nan y.

Chưa tạm dừng ở đó, Tiêu Dư An phát hiện nay mình xuyên không vào bộ truyện đang đọc và đổi thay nhân đồ phản diện – tín đồ mà về sau bị nhân vật bao gồm thảm sát.

Theo dõi ngay lập tức tại dienmay.edu.vn:

https://dienmay.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế nữ giới Loạn Thiên Hạ

Tác Giả: Manke CultureHoạ Sĩ: Manke CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Trùng sinh đế nữ giới loạn trần gian là chủ thể xuyên không không thể bỏ qua

Nữ chính đùng một phát xuyên không thay đổi đại đái thư bị thất sủng của è Quốc Công, hằng ngày đều rảnh rỗi tận hưởng trọn cuộc sống. Vậy thì tại sao luôn luôn có tín đồ sinh lòng đố kỵ và thậm chí là muốn thịt cô?

Theo dõi ngay lập tức tại dienmay.edu.vn:

https://dienmay.edu.vn/comics/trung-sinh-de-nu-loan-thien-ha-60e6d88441bea50062bec64f

9. Nhật Ký sinh tồn Của phái nữ Phụ làm phản Diện

Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng LêHoạ Sĩ: dienmay.edu.vn ComicKing ProductionsThể Loại: Tình cảm
*
Nhật ký sống sót của đàn bà phụ phản bội diện – nam bao gồm yêu sang phụ nữ phụ là như thế nào?

Nguyệt cùng với vai trò là 1 diễn viên chuyên phụ trách vai phản nghịch diện vào các bộ phim ngôn tình, ni trớ trêu nắm lại xuyên không vào kịch bản mình vừa đóng, theo kịch bạn dạng thì cô có khả năng sẽ bị nam thiết yếu thiêu cháy năm trăng tròn tuổi. Không thích chết một bí quyết sáng chói bên những ngọn lửa, cô ra quyết định lấy lòng nam bao gồm để không phải đi đến mẫu chết. Mặc dù nhiên, Nguyệt lại vô tình đổi khác toàn cỗ quỹ đạo câu chuyện khiến cho nam bao gồm lại yêu thương sang chị em phụ làm phản diện.

Theo dõi tức thì tại dienmay.edu.vn:

https://dienmay.edu.vn/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. độc nhất vô nhị Sinh Nhất thay – Tiếu thương Khung

Tác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: ngôn tình xuyên khôngĐộ dài: 112 chương
*
Nhất sinh nhất núm – Tiếu yêu thương Khung vui nhộn

Nội dung đó là câu chuyện về Lạc Tử Dạ xuyên ko về thời cổ đại, chỗ được đồn đoán rằng tất cả vô số mỹ nam. Với phiên bản tính mê trai của chính bản thân mình cô lập cập thích nghi với tình huống xuyên không vô cùng hoang mặt đường này. Cô ta thích thú vì xung quanh có tương đối nhiều chàng trai đẹp. Trước đó, cô đã nhắn rằng nếu đang xuyên không tới đây thì đành phải gật đầu đồng ý thôi.

Vì thế sau khi đến nàng đang tận hưởng cuộc sống đời thường xa hoa được làm Thái tử vừa gồm tiền vừa bao gồm quyền. Và hơn hết là giấc mộng trước đó của phái nữ cũng được ngừng chính là được chú ý ngắm các chàng trai đẹp. đều tình tiết lôi cuốn nhưng cũng không kém phần hài hước sẽ được lộ diện trong bộ truyện tranh ngôn tình nực nội này.

11. đái Thư Hầu Phủ

Tác giả: tè Ngọc HồNăm sáng sủa tác: 2020Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại
*
Tiểu thư hầu bao phủ nhẹ nhàng dẫu vậy thú vị

Nội dung truyện chuyển phiên quanh vương Hân Dao vì chưng bị tai nạn giao thông nên cô bị xuyên không về triều đại không tồn tại thật trong lịch sử dân tộc – Ung Triều. Cô được xuyên vào bào thai chính vì vậy cô sẽ có được một cuộc đời riêng cho doanh nghiệp với cái thương hiệu Vương trường đoản cú Bảo – tè thư của Hầu Phủ.

Là đích người vợ duy nhất nên Vương từ bỏ Bảo được yêu thương thương thương cảm của mọi fan trong nhà. Thậm chí đến Thái hậu, bệ hạ cũng siêu thiên vị cô. Trong thời gian ngày mừng cô bé bỏng 1 tuổi, chúa thượng đã phong cô có tác dụng Quận chúa, khu đất đai làm lễ vật. Khi trăng tròn tuổi với sự thông minh của chính bản thân mình cô đã hiểu cách thức lấy lòng toàn bộ mọi người, thu thập thông tin của những danh gia vọng tộc để gia công bàn đạp đến mình.

12. Sao Đổi Ngôi

Tên khác: The Sexy Simpleton hay chốc lát định mệnhTác giả: Hwang mày RiThể loại: Xuyên khôngĐộ dài: 32 chương
*
Sao thay đổi ngôi khôn xiết thu hút

Truyện tranh xuyên không hài hước Sao Đổi Ngôi gồm nội dung chính là về mẩu chuyện của cô bé Eun Bi. Cô vốn là chân dài CF khét tiếng của Hàn Quốc, tình cờ cô và bạn bè là Yoo Yin Ji đi trung hoa chơi và tình cờ mua được một tấm vải cổ. Ngạc nhiên tấm vải vóc đó chính là của Dương Quý Phi thời đại trước đây. Chính vì thế cả hai cô gái không rõ may xuất xắc họa khoảnh khắc bị cuốn vào quá khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

Tác giả: Cửu HanhThể loại: Huyền huyễnĐộ dài: 2684 chương
*
Tôn Thượng đầy kịch tính

Nội dung chính của cục truyện thú vui này chuyển phiên quanh tên đại ma đầu Cổ Thiên Lang. Dù cho là tên đại ma đầu nhưng thực chất Thiên Lang chỉ làm đông đảo điều cơ mà mình mang đến là bắt buộc làm, khôn xiết nhức đôi mắt với đám bạn Thiên Đạo. Chúng áp dụng cái điện thoại tư vấn là chính đạo để đàn áp những người không chết thật phục chúng, luôn phụ thuộc cớ chũm trời hành đạo để xưng bá mọi nơi. Không xong xuôi vơ vét bóc tách lột tài nguyên, ai thuận thì sống, nghịch thì chết. Hầu hết sự thất vô cùng tàn ác khiến Thiên Lang căm ghét, không thể trơ mắt đứng nhìn.

14. Cái Sông Huyền Bí

Tên khác: Sora wa Akai Kawa no HotoriTác giả: Chie ShinoharaThể loại: Xuyên không
*
Dòng Sông Huyền Bí hấp dẫn không thể làm lơ

Nội dung bao gồm của truyện tương quan đến cô nàng mang tên Yuuri Suzuki là một nữ sinh trung học tập bình thường. Cô có cuộc sống đời thường vô cùng hạnh phúc, bình an với gia đình của bản thân ở Nhật phiên bản tối tân. Nhưng mang lại hôm nọ, cô vô tình phát hiển thị việc sẽ sở hữu điều bất thường xảy ra khi cô làm gần như việc liên quan tới nước. Đúng thời điểm đó Yuuri cũng bất thần bị xuyên không trở về Anatolia cổ đại do Nakia. Nhưng mà Nakia chính là một vị vương phi sở hữu gia thế vô cùng cao và khôn xiết độc ác.

15. Ngày nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhậtTình trạng: Đang tiến hànhThể loại: Manhua, ngôn tình, truyện màu, xuyên không
*
Ngày làm sao thiếu soái cũng tị

Câu chuyện nói đến một đại tiểu thư xinh đẹp tuy thế ngang ngược cùng vô cùng kiêu ngạo bỗng dưng bị tiêu diệt đi. Cùng lúc ấy một tác dụng y học nuốm kỷ 21 xuyên việt đến. Y thuật của chị em được xem như là thượng thừa, trung tâm linh vào sáng. Đối phương diện với cha mẹ chồng không thân thiết thêm vào đó là sự việc soi mói của các cô vợ bé. Tuy thế chỉ dựa vào con dao mổ bé dại nhoi giẫm bà xã bé, đạp trung khu cơ, tấn công đâu win đó. Thiếu soái vẫn luôn coi người vợ là cỏ rác ni lại trèo cửa ngõ sổ, bò lên nệm của nàng. Hắn ta lúc này mong mong mỏi trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu với nàng…

16. Đánh bị tiêu diệt Cũng Không làm Sư Tôn

Kênh truyện: Tencent ManhuaTên giờ Trung: 打死也不做师尊Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên PhiThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên thư, tiên hiệp tu chân, hài hướcNhân đồ dùng chính: Diêm Hạc Trần, Bạch DụcTình trạng: Đang tiến hành
*
Đánh bị tiêu diệt cũng không có tác dụng sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn là tác giả truyện nam giới tần nhưng tình cờ lại được ra mắt bộ truyện đam mỹ có nhân vật cùng tên mình. Cuốn tè thuyết cùng với nhân đồ gia dụng sư tôn bởi trót thừa nhận nhầm đồ đệ cần bị hoàng thái tử ma giới Diêm Hạc Trần lợi dụng và thay đổi tội trang bị của giới tu tiên. Cùng lúc đó chính anh cũng bất ngờ mình bị xuyên ko kéo vào mẩu truyện đam mỹ kia.

Quay trở lại nội dung cuốn đái thuyết, để tránh bị lừa Bạch Dục kiên quyết không nhấn đồ đệ mặc cho những đồng môn khuyên không còn lời. Vì bất thần thay đổi đề nghị Diêm Hạc è cổ đành phải bóc tách khỏi ma hồn nhằm thuyết phục một tiên tôn khác thừa nhận mình. Trùng hợp, ma hồn của Diêm Hạc trằn lại bị Bạch Dục phạt hiện. Thấy ma hồn đần ngếch vô sợ Bạch Dục nổi hứng nhấn hắn làm đồ đề mà đắn đo đó chủ yếu là bản thể không giống của Diêm Hạc Trần.

Xem thêm: Cách Kết Nối Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối Với Iphone Giá Tốt T02/2023

17. Nội Thị mỗi ngày Đều muốn Cách Xa Hoàng Thượng

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên tiếng Trung: 内侍每天都想离皇上远点Chủ bút: Thiết Đầu HoaThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đìnhNhân thiết bị chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị PhongTình trạng: Đang tiến hành
*
Nội Thị mỗi ngày Đều ao ước Cách Xa chúa thượng

Câu chuyện nói tới Tạ Nhị Bảo – một phú nhị đại bất ngờ xuyên không biến hóa thái giám hầu hạ trong cung. Tự dưng chốc từ tín đồ được tín đồ khác ship hàng lại biến kẻ đi giao hàng người khác, bị chèn lấn đủ điều khiến chàng ta không thể đồng ý được sự thật phũ phàng. Thế nên Tạ Nhị Bảo luôn lặng lẽ tìm cách rời khỏi hoàng cung trở về trái đất trước đây.

Nhưng ko may, trong khi trốn khỏi chàng gặp phải nhà vua Triệu Dục Phong. Trong mấy chốc, Tạ Nhị Bảo bị cầm trở về hoàng cung và nạp năng lượng đòn một trận vị bị phát hiện. Dù ban sơ không ân cần tới thương hiệu thái giám vô danh kia nhưng chú ý thấy tầm vóc tủi thân khi bị tấn công của Tạ Nhị Bảo thiếu hiểu biết nhiều sao nhà vua lại mượt lòng, không muốn làm nặng nề y nữa.

18. Tôi Cùng con gái Chủ Mary Sue Giành các bạn Trai

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên tiếng Trung: 我与玛丽苏女主抢男友Chủ bút: đái Nê BaThể loại: Đam mỹ, tương lai, xuyên không, khoái xuyênNhân đồ vật chính: Đường Cảnh Dật, Hà CốcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tôi Cùng thiếu nữ Chủ Mary Sue Giành bạn Trai

Câu chuyện về Hà ly – nhân viên xuất sắc của Mộng Lữ là 1 trong dạng trò chơi thực tế ảo giúp người tiêu dùng hóa thân vào nhân vật thiết yếu trong kịch bản đã được chọn sẵn. Hà ly có trọng trách hóa thân vào thành nhân vật cung ứng cho thiếu nữ chính để triển khai được mong mơ của họ. Cùng với sự chuyển đổi linh hoạt và vẻ ngoài ưa nhìn phải cậu được ca tụng là bạn nhập vai số một. Cũng giống như những lần trước, cậu cũng lao vào kịch bản mới một giải pháp tự tin.

Nhưng không ngờ vấn đề ngoài ý ao ước đã xuất hiện, một nhân đồ dùng trong truyện không tuân theo sự tinh chỉnh và điều khiển của cậu ta. Thay bởi vì luôn tạo nên khách hàng xúc cảm ngôn tình hão huyền thì nhân đồ kia lại hành động một cách không thể nào thiết thực hơn. Vậy nên Hà cốc không tài nào chế ước được cục diện này. Đây cũng được xem là tai nạn công việc và nghề nghiệp khó đỡ nhất mà lại cậu gặp phải từ bỏ trước mang lại nay. Nếu thấy chúng ta thấy thú vị thì nên theo dõi cỗ truyện tranh xuyên không vui nhộn này ngay nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

Kênh truyện: Tecent ManhuaTên tiếng Trung: 请君入卦Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng PhạnThể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên không, giới giải trí, kinh dị thần quáiNhân trang bị chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh HàTình trạng: Đang tiến hành
*
Thỉnh quân nhập quái

Ở quả đât này, cô khét tiếng có nhan sắc nhưng mà không có tài diễn đề xuất bị giật vai quốc sư trong tập phim cổ trang. Cơ mà nhờ việc làm quốc sư của thời đại trước cô nhanh chóng giành lại được vai diễn, trở thành bạn diễn của Bách Phương Đình. Kề bên vai trò diễn viên bất đắc dĩ cô còn tồn tại vai trò pháp sư giải quyết và xử lý các vụ việc tà thuật xung quanh cô và Bách Phương Đình.

Câu chuyện xoay quanh một quốc sư kiếp trước y từng cầm gắng biến hóa kiếp luân hồi nhưng thua thảm – Yến Thanh Hà. Nhưng ngạc nhiên lại khiến cô xuyên không đến thời tiến bộ trong hình dáng của một diễn viên bất tài, nghèo khổ. Đặc biệt hơn nữa, cô lại gặp lại lại vị hoàng đế năm xưa tuy vậy trong một thân phận khác – diễn viên khét tiếng Bách Phương Đình.

20. Tôi cần Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên giờ đồng hồ Trung: 我要当个大坏蛋Chủ bút: Vân TrungThể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên không, khoái xuyênNhân vật chính: Tần Hạn, vương ỨcTình Trạng: Đang tiến hành
*
Tôi đề nghị Làm Một Kẻ Đại xấu xa

Câu chuyện nói tới Vương Ức vốn là 1 trong cậu thiếu hụt niên bắt đầu lớn nghịch ngợm. Trong một lần chơi đùa cùng bằng hữu trên xe cộ buýt, cậu đã vô tình gây ra tai nạn thảm khốc, toàn bộ các bạn bè đều ko qua nổi chỉ từ mình cậu. Tuy thế cậu lại bị bọn phản diện nhắm trúng và bắt cậu đề xuất vào vai nhân thứ phản diện tàn ác và tác hợp đến nam thiếu nữ chính. Hình như còn phải khiến nam chủ yếu hắc hóa nổi dậy đấu tranh thì mới xong xuôi được nhiệm vụ.

Kịch bạn dạng đầu tiên là trong bối cảnh tx thanh xuân vườn trường, với vai là thiếu gia nhà giàu mà lại hống hách, nam bao gồm lại đó là em trai cùng cha khác mẹ với cậu. Điều rủi ro là hồ hết thứ diễn ra lại không được suôn sẻ giống như những gì cậu và khối hệ thống lập ra. Tuy nam chính bề ngoài tuân thủ theo phần lớn gì cậu lập ra nhưng thực ra nhân vật dụng này lại có công dụng đọc được suy nghĩ của vương Ức. Và tất cả vẻ bên trong nam chính này còn có ẩn đựng một kín đáo mà đến cả hệ thống cũng cần yếu nào tò mò và biết được.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên giờ Trung: 亲吻深渊Chủ bút: Thố DânThể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên khôngNhân trang bị chính: Abyss, vương Tử HânTình trạng: Đang tiến hành
*
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không hoàn thành

Nội dung bao gồm kể về một nhà quản lý và điều hành game trẻ – vương vãi Tử Hân. Anh vừa cho trình làng một trò nghịch sinh tồn, hồ hết nhân đồ dùng sẽ tìm vai kẻ nên trốn ra khỏi sự truy sát của bé quỷ giết bạn Abyss cho đến khi trò đùa kết thúc. Tưởng chừng như mọi chuyện đã được ra mắt suôn sẻ nhưng ngờ đâu cấp trên Vương Tử Hân lại nhận định rằng độ khó khăn của trò nghịch quá cao. Sát bên đó, họ cũng không đồng tình với biện pháp xây dựng nhân đồ dùng phản diện Abyss của anh.

Vốn cũng ko để trung khu đến khẩu ca của cấp cho trên nhưng chuyện hy hữu lại xảy đến với cậu khi tan làm. Nhân đồ gia dụng Abyss cậu tạo thành lại bất thần xuất hiện với muốn giết hại Vương Tử Hân. Điều đáng ngạc nhiên là khi Abyss ra tay thì thời gian sẽ reset cù trở lại trước lúc cậu tan làm. Sau nhiều lần tránh được sự truy sát, vương Tử Hân đã hoàn toàn có thể bước vào nhân loại trò đùa và ban đầu thay đổi tùy chỉnh thiết lập cực đoan do chính anh tạo thành cho Abyss.

22. Thê thiếp Bận Lắm

Tác giả: Chiêu Hoa XãDịch giả: vườn ngọt ngàoThể loại: Cổ đại, xuyên không, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Bận Lắm với những tình huống vô cùng rực rỡ

Nội dung chính xoay quanh chuyện vừa xuyên ko nhân vật bao gồm đã thấy mình nằm trong quan tài. Vừa nghe qua có vẻ như đó là công cuộc xuyên không đi vào lòng đất. Nhưng câu chuyện không tạm dừng ở đó, nhân vật chính không những không chết mà lại trở thành một vị hoàng hậu. Nhưng mà cô lại vô cùng bận bịu vì một điều gì đó sẽ được tiết lộ khi đọc truyện. Dù chỉ vừa tròn 19 tuổi nhưng cô nàng ấy lại bắt buộc nghênh chiến trong một thân phận trọn vẹn mới mẻ.

23. Hậu phi Ương Bướng

Tác giả: Di GiaiDịch giả: căn vườn ngọt ngàoThể loại: Drama, xuyên không, cổ đại, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Ương Bướng

Với mọi thể nhiều loại truyện xuyên không thì thiết yếu nào thiếu các nhân vật hậu phi vô thuộc ương bướng. Vị hoàng hậu này có tính cách như vậy nào, hành động ra sao nhưng mà được ví với nhì từ “ương bướng”. Hãy đón gọi để hoàn toàn có thể cảm nhấn và xác định một bí quyết nhân đồ dùng mà người sáng tác muốn nói đến.

24. Tà vương vãi Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Tên khác: Tà vương vãi Phúc hắc sủng tận xươngTác giả: Đang cập nhậtNhóm dịch: A3Thể loại: Cổ đại, xuyên không, ngôn tình, phúc hắcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tà vương vãi Phúc hắc sủng nhập cốt với tạo thành hình nhân vật mới lạ

Đan xen chút khác hoàn toàn so với các bộ truyện xuyên không trước đây, tiểu thuyết này lại không nhằm nhân vật thiết yếu giữ lại kí ức của khung người gốc của mình. Cô bé chính không còn mang dáng vẻ dễ thương, vui nhộn vốn được tự khắc họa rất gần gũi mà thế vào đó là việc thông minh, tinh tế và sắc sảo pha chút kiêu sa lẫn sự nhiều tài. Vốn là đặc công kim bài bác trình độ cao nhất thế kỷ 21 lại xuyên không trở thành nàng tiểu thư xấu xí cuồng si cùng bị chủ yếu crush mình hãm hại.

25. Vạn Cổ Thần Vương

Tác giả: lưu Thủy Khúc ThươngThể loại: kì ảo trùng sinhTrạng thái: Đang tiến hành
*
Vạn Cổ Thần Vương

Đây được xem như là bộ truyện không thể thiếu trong list truyện Manhua xuyên không. Với việc Trọng sinh để được biến đổi quá khứ tuy thế đến ở đầu cuối lại không được như mong muốn muốn. Quá trình khôi phục lại tu vị rất có thể sẽ bị tác động vì sự biến đổi kia. Liệu rằng kết quả sẽ diễn ra như cầm nào. Hãy cùng đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Xích TuyếtThể loại: Tiên hiệp, tìm hiệp, dị giớiTrạng thái: hoàn thànhĐộ dài: 549 chương
*
Ngạo thị thiên địa hấp dẫn người phát âm

Câu chuyện đề cập về chuyện nhân vật chính đang hành động thì bất thần bị xuyên ko trở về chi phí kiếp chủ yếu mình lúc còn ở Trái Đất. Đây đó là màng xoay ngược tình nạm vô cùng không tưởng trong tè thuyết. Mọi tình ngày tiết vô cùng cuốn hút được cốt truyện trong suốt mẩu chuyện đang chờ đón các độc giả.Trên đó là những cỗ truyện tranh xuyên ko hài hước sẽ thu hút sự quan liêu tâm của rất nhiều bạn đọc thương yêu tiểu thuyết. Vị những tình tiết hấp dẫn, mới mẻ và lạ mắt và xen kẽ vào đó những điểm nổi bật hài hước. Chính vì như thế càng làm cho tăng sự hiếu kỳ và thích thú từ tín đồ đọc. ý muốn rằng những gợi ý này vẫn giúp chúng ta bỏ túi được những cỗ truyện độc đáo, thú vị. Kế bên ra bạn có thể thưởng thức phần đông bộ chuyện tranh khác bao gồm tại dienmay.edu.vn.