– tốc độ đun sôi cực cấp tốc với năng suất 1800W.– diện tích lớn , cân xứng với đa phần gia đình với yêu cầu sử dụng nước sôi hằng ngày.– thi công 2 lớp bí quyết điện, phương pháp nhiệt, bình yên tuyệt đối trong quá trình sử dụng.– Sử dụng công nghệ INVERTER tiết kiệm điện năng tiêu tốn giúp họ giảm giá cả điện ngơi nghỉ và làm cho tăng tuổi thọ cho sản phẩm

ẤM ĐUN SIÊU TỐC THÁI LAN JIPLAI 2.5L

Ấm đun nước là 1 trong vật dụng luôn luôn phải có trong mỗi gia đình và trong cuộc sống thường ngày hiện đại như hiện nay nay. Ấm đun nước khôn cùng tốc tiện lợi và gọn vơi đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Trường hợp bạn do dự chưa biết nên chọn lựa sản phẩm làm sao thìẤm khôn xiết tốc 2 lớp JipLai đất nước thái lan 2.5L, bí quyết điện, cách nhiệt, siêu bền đã là sàng lọc lý tưởng mang đến bạn.

Đặc điểm nhấn của Ấm khôn xiết tốc 2 lớp JipLai vương quốc của những nụ cười 2.5L

– vận tốc đun sôi cực nhanh với hiệu suất 1800W.– kiểu dáng ấm vô cùng hiện đại đẳng cấp với kiến thiết hình trụ đứng chắc hẳn chắn, táo tợn mẽ– bề mặt lớn , cân xứng với phần nhiều gia đình với yêu cầu sử dụng nước sôi hằng ngày.– kiến thiết 2 lớp bí quyết điện, bí quyết nhiệt, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.– Sử dụng technology INVERTER tiết kiệm điện năng tiêu tốn giúp họ giảm ngân sách chi tiêu điện sinh hoạt và làm cho tăng tuổi thọ đến sản phẩm.

Thông số kỹ thuật :

+ Điện áp 220v/50hz+ môi trường 2.5 lít+ tính năng giữ ấm+ công suất 1800 W+ Đèn báo – Có+ Bảng phân chia mức nước – Có+ Chân đế luân chuyển – 360°

"Thời gian rất tốt để trồng cây là vào hai mươi năm trước, thời gian xuất sắc thứ hai là ngay lập tức bây giờ"

- phần đa câu nói tốt của fan Do Thái -

Với những ủ ấp và cố gắng không chấm dứt nghỉ thời hạn qua,Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai đồng hành của những khách hàng hàng, quý đối tác đã trao chochúng tôi thời cơ quý báuđể phù hợp tác. Bên cạnh đó, lực lượng Sao Mai đang tiếp tục đề ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực nâng cấp để có thể phục vụ quý người sử dụng một cách tốt nhất.