Một trang slide trình chiếu sẽ không còn thu hút fan xem trường hợp thiếu đi rất nhiều hình hình ảnh minh họa. Giải pháp chèn ảnh vào PowerPoint 2010 chưa hẳn là một làm việc khó khăn tốt phức tạp, nó vô cùng dễ dàng và dễ ợt sau khi bạn đọc xong nội dung bài viết mà dienmay.edu.vn share dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào powerpoint 2016

Hướng dẫnchèn ảnh, kiểm soát và điều chỉnh vị trí với kích thước hình ảnh trong PowerPoint

1. Tầm đặc trưng của một slide hấp dẫn

Nếu nhiều người đang tạo một slide với chủ thể động vật, hãy nhớ tải hầu như hình hình ảnh con vật dụng thật trực quan, sinh động trên mạng để bổ sung cập nhật vào slide. Vì vì, một bài bác trình chiếu PowerPoint chỉ thực sự cuốn hút khi kết phù hợp với hình hình ảnh minh họa. Chúng ta nên đọc thêm khoáhọcthiết kế PowerPoint chuyên nghiệp.

Chèn hình ảnh vào slide giúp nội dung bài bác thuyết trình thêm trực quan và tấp nập hơn

Việc bạn thực hiện cách chènảnh trong PowerPoint là một cách “biến tấu” bài xích thuyết trình truyền thống sang phong thái hiện đại đặc sắc và thu hút. Ko kể ra, nếu như bạn là fan làm nghệ thuật hay bán hàng thì việc bạn chèn hình hình ảnh của thành phầm mình khi reviews sẽ đạt tính kết quả rất cao.

2. Hướng dẫn bí quyết chèn hình ảnh vào PowerPoint 2010

Cách 1: Chèn hình ảnh có sẵn từ máy vi tính - bí quyết chèn hình vào powerpoint 2010

Cách thực hiện như sau:

- bước 1: trên thanh menu, bạn vào mục Insert -> chọn Picture

Hình hình ảnh minh họa

- bước 2: Trong hộp thoại Insert Picture, bạn chọn File hình ảnh cần chèn vào PowerPoint.

Hình hình ảnh minh họa

- bước 3: dìm vào Insert để thực hiện thao tác làm việc chèn ảnh.

Cách 2: biện pháp chèn ảnh trực con đường vào PowerPoint

Cách tiến hành như sau:

- bước 1: Trên thanh Menu, các bạn chọn Insert -> Pictures. trong mục Pictures, liên tiếp chọn Online Pictures.

Hình ảnh minh họa

- cách 2: vỏ hộp thoại Insert Pictures hiện ra, các bạn sẽ có 2 lựa chọn:

+ OneDrive:Cho phép bạn chèn những ảnh đượclưu trữ trên thông tin tài khoản OneDrivecủa bạn

+ Bing Image Search:Mặc địnhMicrosoftchỉ cung cấp người sử dụng sử dụngBingđểtìm kiếmvàchèn ảnhphù hợptrênInternetvào slide (kể cả Word hoặc Excel).

Xem thêm: 1688.Com Là Gì ? Mua Hàng Trên 1688 Có Tốt Không? Trang Web 1688

Hình hình ảnh minh họa

- bước 3: Nhấn vào nútBing Image Search. Nhập trường đoản cú khóa tương quan đến hình ảnh để thực hiện tìm kiếm.

Hình hình ảnh minh họa

- cách 4: Nhấn chọn ảnh và chèn vào bài xích thuyết trình là hoàn thành.

Cách 3: biện pháp chèn ảnh chụp màn hình hiển thị vào PowerPoint

- bước 1: Trên thanh công cụ, bạn nhấn chọn Insert -> bấm nút Screenshot để có thể chụp màn hình.

Lúc này màn hình cửa sổ lúc này đang làm việc sẽ được chụp lại ở chế độ toàn màn hình.

Hình ảnh minh họa

- bước 3: Đặt trỏ chuột vào địa điểm cầnchèn ảnhđã chụp vào slide. Tiếp tụcbấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ dại xổ xuống của nút Screenshot, các bạn sẽ thấy một hình ảnh thu nhỏ của hình ảnh chụp màn hình hiển thị vừa được chụp.

- bước 4:Giờ bạn chỉ cần kích loài chuột vào hình hình ảnh thu bé dại đó nhằm chèn vào slide là xong.

Hình ảnh minh họa

Như vậy, cùng với những tin tức hướng dẫn về cách chèn hình ảnh vào PowerPoint vô cùng chi tiết, dễ dàng và đơn giản và hối hả trên các bạn sẽ gây được ấn tượng tuyệt trong từng slide.

Mời bạn đọc bài viết liên quan một số khoá tin học tập văn phòng hotđang được không ít người theo dõi nhấthiện ni trên dienmay.edu.vn.