Băng dọn dẹp và sắp xếp bằng vải rộ lên nhờ công dụng an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Vậy nhưng, vậy thôi không đủ, nếu muốn sử dụng loại băng vệ sinh này, chị em cần nắm tối thiểu 3 sệt điều sau để biết cách lựa chọn và sử dụng nhằm mục đích mang đến bình yên cao nhất mang đến “vùng kín”.

Bạn đang xem: Cách làm băng vệ sinh dạng vải

Khả năng ngấm hút không như mong đợi

Về hình dáng bên ngoài, băng lau chùi bằng vải không không giống gì cùng với băng lau chùi miếng thông thường, điều khác biệt là chúng được làm bằng tương đối nhiều loại vải khác nhau như vải hoa, lụa, cotton.

Mặc mặc dù được pr là có công dụng thấm hút xuất sắc nhờ kết cấu từ 3 lớp (lớp trên cùng làm cho từ cấu tạo từ chất dệt bông, lớp thứ 2 bằng bông, tre hoặc gai để ngấm hút, lớp dưới cùng làm bằng lông chiên để miếng BVS không biến thành xô lệch với quần lót). Tuy nhiên trên thực tế, sau khoản thời gian trải nghiệm, rất ít chị em nhận xét cao về kĩ năng thấm hút của loại băng dọn dẹp bằng vải, nhất là vào phần lớn ngày lượng ghê ra nhiều.

Ở khía cạnh nào đó nhiều người dân cho rằng, công năng này giúp chị em tích cực thay băng lau chùi nhiều lần, bớt thiểu tình trạng để BVS quá lâu. Nuốm nhưng, hầu hết số còn sót lại cho rằng cùng với nhịp sống hiện nay đại, mắc như hiện tại nay, ko phải ai cũng có thời gian để canh đúng giờ băng tràn. Do đó, cần thiết phủ nhận, các sản phẩm có tác dụng thấm hút tốt vẫn là gạn lọc chiếm ưu cầm cố hơn.

Biết bí quyết làm sạch băng vệ sinh bằng vải sau khi dùng

Đặc tính khá nổi bật của băng lau chùi và vệ sinh bằng vải đó là rất có thể tái sử dụng, vừa thân mật và gần gũi với môi trường thiên nhiên vừa giúp chị em tiết kiệm được tương đối khoản chi cho BVS mặt hàng tháng. Cầm nhưng, để đổi lại những lợi điểm trên, sau khoản thời gian sử dụng bạn

cần chấp nhận sự bất tiện rằng buộc phải gói chúng nó vào bì, che dấu mùi khó tính để đưa về nhà giặt sạch. Không kể công đoạn làm sạch mát BVS bằng vải sau đó chị em cũng cần được “học hành” bài bản để bảo vệ “vùng kín” không trở nên nhiễm khuẩn bởi BVS bẩn.

Xem thêm: Hình Ảnh Vẽ Mèo Cute Hoạt Hình, Cute Cartoon Images

Đầu tiên, bạn phải ngâm băng vệ sinh trong nước lạnh lẽo để loại trừ sạch lượng kinh đã thấm hút. Sau đó bạn phải ngâm băng lau chùi và vệ sinh lại 1 đợt tiếp nhữa với nước nóng rồi sử dụng tay nỗ lực sạch chất không sạch còn sót lại ra ngoài trước lúc giặt. Cách tốt nhất có thể để giặt BVS bởi vải là giặt tay, biện pháp này bảo đảm an toàn chúng không biến thành làm rách rưới khi giặt máy.

Sau khi giặt, chú ý không được dìm BVS với nước xả vải bởi sẽ làm ảnh hưởng đến kĩ năng thấm hút. Cách rất tốt để BVS không thể mùi hôi khó chịu sau khi giặt không bẩn là bạn cần phơi bọn chúng thật khô mát dưới tia nắng mặt trời. ở kề bên đó, để ngăn cản vi khuẩn tồn dư trong BVS, bạn phải sát trùng BVS định kỳ… Vậy nên, trước lúc sử dụng BVS bằng vải, bạn cần đồng ý rằng mình sẽ có rất nhiều điều bất tiện.

Cẩn thận với vải kém chất lượng, những màu sắc

Thị ngôi trường băng dọn dẹp bằng vải cũng không hề kém phần đa dạng, hầu hết chúng được bán online trên một vài diễn bọn hoặc tài khoản mạng thôn hội. Có nhiều sản phẩm ngơi nghỉ dạng handmade ko có nguồn gốc hay tin tức nhãn hiệu rõ ràng. Điều này tiềm ẩn khủng hoảng chị em có thể sẽ cài phải các dòng BVS bằng vải kém hóa học lượng.

Cụ thể, chị em cần an ninh với BVS làm bởi vải kém chất lượng, vải bẩn, nhất là vải có thực hiện thuốc nhuộm tiềm ẩn nguy hại gây kích ứng đến “vùng kín”, vi trùng từ vải vóc xâm nhập tạo viêm lây truyền phụ khoa, thậm chí là gây ra nhiều tình trạng bệnh nguy hiểm tác động đến hệ tạo ra của chị em. Cũng chính vì thế, nếu còn muốn dùng BVS vải bà mẹ cần tuyển lựa thương hiệu uy tín nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng trên.

Tóm lại, không thể từ chối băng dọn dẹp và sắp xếp vải là giải pháp “tiên phong” vào vấn đề đảm bảo môi trường. Mặc dù nhiên, để lan rộng đòi hỏi dòng BVS này cần cải thiện nhiều hơn nữa để đưa về những trải nghiệm xuất sắc hơn. Bên cạnh BVS bởi vải, chị em rất có thể tìm sở hữu băng dọn dẹp hữu cơ, vừa an toàn, lành tính, năng lực thấm hút tốt, thuận lợi vừa rất có thể phân hủy, thân thiện với môi trường.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đã đem về nhiều thông tin hữu ích để chị em có thêm nhiều góc nhìn về loại băng lau chùi và vệ sinh làm vải, tự đó có cho mình sự lựa chọn tương tự như biết biện pháp sử dụng giỏi nhất.