Điện áp: 110/220V – 50hzCông suất: 18W10 motor rung massageChế độ hồng ngoại: cóTự đụng ngắt sau 15 phútSản xuất tại: TQBảo hành: 12 tháng

Nệm massage body Bella dược lắp thêm 10 motor trải mọi tại 5 vị trí cổ, vai, lưng, đùi và bắp chuối giúp thư giãn toàn khung hình bạn.

Bạn đang xem: Đệm massage toàn thân bella

Nệm Bella còn có thể tự điều chỉnh cho bạn sử dụng massage từng khu vực vô cùng tiện lợi.

Sử dụng nệm massage hàng ngày để giúp đỡ bạn thoải mái, cơ thể được thư giãn cho bạn thêm khỏe khoắn mỗi ngày. Lân cận đó, sản phẩm còn tồn tại thêm chế tác nhiệt hồng ngoại, giúp khung người lưu thông khí huyết, rất hữu dụng cho sức khỏe.

Nệm Bella cực kì dễ sử dụng, bảng điều khiển và tinh chỉnh với các nút chọn chế độ massage, lựa chọn vùng massage và tạo nhiệt, cùng nệm tự động hóa ngắt sau 15 phút hoạt động, khiến cho bạn có ngủ quên thì cũng không tác động gì cho tới sản phẩm.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng ở bất kể nơi đâu, lấy một ví dụ trải thẳng ở ghế sofa, giường,… hoặc chúng ta cũng có thể trải trên ghế, hoặc ghế xếp cấp thư giãn cực kỳ tiện lợi.

Nệm rất cân xứng sử dụng với người lớn tuổi, bảo đảm chống mỏi mệt, lưu giữ thông khí huyết giúp kéo dài tuổi thọ.

Xem thêm: Top 5 App Phần Mềm Tính Điểm Trung Bình Môn Đại Học, App Tính Điểm Trung Bình Môn Hữu Ích Cho Học Sinh

Nguồn điện được đi qua adapter, điện áp chỉ với 12V đảm bảo bình an sử dụng trực tiếp mang lại sản phẩm.

Với tài năng tỏa nhiệt độ thì đây không chỉ có là mẫu nệm massage thông thường nữa, mà lại nó đang trở thành một thành phầm tuyệt vời, mang lại cho chính mình một cảm giác thư thái, thư giãn tuyệt đối như được trải nghiệm spa ngay tại nhà.

Các vị trí con lăn được bố trí trên đệm massage body Bella

Đệm massage body Bella bao gồm 10 motor mát xa được ở phần lớn vị trí không giống nhau và 1 hệ thống tạo sức nóng vùng lưng, vào đó:

+ 2 motor mas sa rung làm việc vùng cổ

+ 2 motor mas sa rung sinh sống vùng vai

+ 2 motor mas sa rung làm việc vùng lưng

+ 2 motor mát xa rung ở vùng đùi

+ 2 motor mát xa rung sinh hoạt vùng bắp chân

Thông số kỹ thuật Nệm massage body Bella

- Điện áp: 110/220V – 50hz

- Công suất: 18W

- 10 motor rung massage

- chế độ hồng ngoại: có

- tự động hóa ngắt sau 15 phút

- cung cấp tại: TQ

- Bảo hành: 12 tháng

Huy Linh xin phép được hướng dẫn phương pháp đặt hàng Online - hiện nay website Huy Linh không yêu cầu người tiêu dùng phải lập thông tin tài khoản mất thời gian. Anh chị em Cô Chú có thể đặt ngay, chỉ cần số điện thoại.

Bước 1: sau khi lựa chọn được sản phẩm mong muốn. Anh chị bấm nút Mua Ngay

Bước 2: 1 bảng tuyển lựa cho anh chị em lựa chọn bước tiếp theo:

1. Liên tục mua hàng: Nếu các bạn cần lựa chọn thêm sản phẩm khác, để mua thông thường 1 lần

2. Vào xem giỏ hàng: cả nhà xem lại giỏ sản phẩm để bình chọn lại con số đã lựa chọn hoặc sản phẩm đã chọn, nếu như nhầm lẫn rất có thể chọn nút xoá, hoặc giảm con số sản phẩm

3. Thực hiện thanh toán: triển khai điền thông tin để đặt hàng

Bước 3: cả nhà điền tin tức nhận hàng như:

- email (không bắt buộc) - tên - SĐT - Địa chỉ chính xác - chú giải thêm (nếu có) -> hệ thống sẽ hiển thị nút phí giao hàng ngay bên cạnh.

- Chọn thủ tục thanh toán

- Điền mã ưu đãi giảm giá (nếu có)

Nếu gật đầu đồng ý với tin tức trên. Cả nhà bấm nút Đặt hàng.

Nhân viên Huy Linh sẽ contact lại sau thời điểm nhận được thông tin mua hàng của Anh Chị.