Bạn là người yêu cờ và ý muốn tìm tải cho mình một bàn cờ tướng? Vậy bài viết này là dành riêng cho bạn. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ đến tín đồ đọc các mẫu bàn cờ tướng mạo đẹp bởi gỗ. Được làm thủ công tỉ mỉ từng chi tiết. Đường tô xịn xò nhan sắc nét. Bên cạnh việc cài đặt để giao hàng thú vui mếm mộ của bản thân thì phía trên cũng là một lựa chọn tuyệt đối khi bạn lựa chọn mua bàn cờ tướng xịn biếu sếp. Tìm hiểu thêm ngay để hoàn toàn có thể chọn cho chính mình mẫu bàn cờ đẹp độc đáo nhất nhé.

3 Cuốn Sách Cờ tướng Nhập Môn tốt Nhất cho tất cả những người Mới !!!

Đánh giá chất lượng bàn cờ tướng đẹp mắt qua đa số yếu tố nào?

Để review xem liệu bàn cờ tướng gồm đẹp và chất lượng hay không bọn họ cần phải xem xét 2 tiêu chí. Đó là chất liệu của bàn cờ và kích cỡ của bàn cờ.

Kích thước của bàn cờ buộc phải được đo chuẩn xác. Từng ô trông phải tất cả kích chuẩn quốc tế theo bộ Thể Dục Thể Thao công bố như sau:

Chiều rộng bàn cờ là 75cm. Chiều lâu năm bàn cờ là 82cm Chiều rộng quân cờ tướng là 3,7cm. Chiều dài quân bài tướng là 1,4cm

Bạn đang xem: Hình ảnh cờ tướng đẹp

Mẫu Bàn Cờ tướng Đẹp bằng Gỗ.

Đây là kích thước chuẩn chỉnh vừa mang về sự đẹp nhất mắt bằng vận khi quan sát vào. Vừa khiến người chơi dễ chịu khi tấn công cờ. đã không gặp tình trạng kẹt quân cờ trong khi sẽ chơi. Bên cạnh việc chăm chú đến kích thước. Fan chơi cần xem xét các bỏ ra tiết bé dại khác như các nét tương khắc chữ trên con cờ có rõ và đều nét xuất xắc không. Chất lượng sơn xung khắc lên gồm bền rất đẹp hay không? Tránh chứng trạng sau một thời hạn chơi đã biết thành bai màu chú ý rất xuống cấp.

Chất liệu hoàn hảo để làm nên bộ cờ tướng tá là làm từ chất liệu tự nhiên. Tất nhiên giá thành sẽ có những sự chênh lệch tốt nhất định. Nếu khách hàng chọn những cỗ cờ cấu tạo từ chất nhựa thì nhìn sẽ không còn được thanh lịch trọng. Không chỉ có thế nhất là cùng với những cỗ giá rẻ. Lúc chiếu tướng ăn quân bởi vì quá phấn khích trước thắng lợi người nghịch không ngoài lỡ tay làm vỡ quân cờ. Vậy nên cấu tạo từ chất tuyệt vời tuyệt nhất để cấu trúc nên bàn cờ tướng đẹp chủ yếu là gia công bằng chất liệu gỗ. Hiện thời trên thị trường có nhiều mẫu bàn cờ tướng đẹp bằng gỗ với phong phú và đa dạng các mức giá. Chỉ khoảng từ 300K cho tới cả triệu đồng. Mức ngân sách sẽ phụ thuộc vào vào cấu tạo từ chất gỗ mà các bạn lựa chọn. Chất liệu gỗ càng quý hiếm thì mức ngân sách sẽ càng cao.

20+ mẫu mã bàn cờ tướng mạo đẹp được làm bằng gỗ vừa chú ý đã yêu

Ở phần này chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những mẫu bàn cờ tướng mộc đẹp hóa học lượng. Đây số đông là hồ hết mẫu bán chạy và được không ít Khách mặt hàng yêu thích. Mời bạn tham khảo ngay nhé.

Bàn cờ tướng mộc Trắc VIP

mẫu Bàn Cờ tướng Đẹp bởi Gỗ.

Chất liệu: gỗ trắc

Mức giá tham khảo: 1tr450k

Mô tả sản phẩm: Màu mộc trắc tự nhiên và thoải mái cùng những đường vân đẹp diễn đạt sự đẳng cấp và sang trọng và khẳng định phong cách người dùng. Gỗ trắc cao cấp có thời gian chịu đựng cao. Phù hợp với tiết trời nhiệt đới gió bấc ở Việt Nam. Ko lo ẩm thấp và mối mọt. Những đường nét trên bàn cờ hầu như được cẩn trai tỉ mỉ. Cam kết bền vững cùng cùng với thời gian.

Bàn cờ tướng gỗ Mun

Mẫu quân bài Tướng Đẹp bằng Gỗ.

Chất liệu: Quân cờ gia công bằng chất liệu gỗ Mun và bàn cờ gia công bằng chất liệu Da.

Mức giá bán tham khảo: 880K

Mô tả sản phẩm: Đây là chiếc bàn cờ đẹp mắt tiện lợi tương xứng với những tình nhân thích sự về tối giản nhưng mà vẫn muốn xác minh đẳng cấp bản thân. Thiết kế rất là tinh sảo. Cấu tạo từ chất gỗ mun có độ cứng cao đảm bảo an toàn không bị nứt hay mối côn trùng trong quy trình sử dụng. Đặc biệt không chỉ có thế khi đặt cỗ cờ tướng gỗ mun này trong công ty còn có khả năng hỗ trợ phong thủy đem lại tài lộc cho người sử dụng. Bộ bàn cờ này bao gồm một hộp cờ chạm trổ đẹp tín đồ dùng có thể thoải mái đưa đi biếu tặng ngay Sếp khôn cùng đẹp với trang trọng.

Bàn cờ tướng gỗ hương

Xem thêm: Khám Phá 15 Cách Làm Giảm Mụn Sưng Đỏ Nhanh Nhất

mẫu Bàn Cờ tướng tá Đẹp bằng Gỗ.

Chất liệu: Gỗ Hương thoải mái và tự nhiên

Mức giá tham khảo: 1tr100K

Mô tả sản phẩm: Bàn cờ tướng mộc Hương cao cấp được làm bằng tay thủ công tinh xảo, khẳng định quý phái người dùng. Vì được thiết kế từ gia công bằng chất liệu gỗ hương thơm quí hiếm đề xuất toát ra hương thơm thơm đặc trưng của gỗ tự nhiên. Là món quà long trọng để biếu Sếp thích chơi cờ. Xung quanh bàn cờ được chạm khắc tinh xảo các đường nét. ở bên cạnh đó, cũng khá được nạm đính thêm đá tăng phần lịch sự trọng.

Trong một bài viết do số lượng giới hạn nội dung nên công ty chúng tôi không thể nhờ cất hộ đến các bạn đọc quá nhiều thông tin và hình ảnh sản phẩm. Nếu như khách hàng đang mong muốn tìm kiếm một bộ bàn cờ tướng tá đẹp chất lượng giá cả phù hợp mời tìm hiểu thêm chi huyết TẠI ĐÂY. Rất mong mỏi với những tin tức hữu ích đã share sẽ giúp bạn có thể lựa lựa chọn và mua được cho khách hàng một chiếc bàn cờ vừa ý nhất.

3 bí quyết Giải rứa Cờ Tướng rất Hay Hóa Giải thế Trận ăn hại !

Quân tốt Trong Cờ tướng tá – cách Sử Dụng tác dụng Nhất !!!

Quân xuất sắc Trong Cờ tướng mạo - bí quyết Sử Dụng công dụng Nhất !!!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.