Chèn chữ vào đoạn clip Camtasia 9 mới nhất kèm video clip hướng dẫn đưa ra tiết. Là phía dẫn biện pháp thêm chữ vào video bằng camtasia phiên phiên bản mới nhất. Đồng thời dienmay.edu.vn nhờ cất hộ tới chúng ta những trường phù hợp chèn chữ vào video khác nhau. Những lưu ý bạn cần biết trong quá trình chèn chữ vào video. Cùng bắt đầu nhé

Cách chèn chữ vào đoạn clip Camtasia 9

Đầu tiên bọn họ sẽ thuộc nhau tò mò về biện pháp chèn chữ vào clip Camtasia với định hình văn phiên bản thuần tuý. Gồm nghĩa là họ thực hiên soạn thảo văn bản trên clip mà không tồn tại nền và khung văn bản. Với các phiên phiên bản camtasia cũ sẽ sở hữu cách triển khai tương đối không giống so với camtasia 9. Cũng chính vì vậy nếu như khách hàng đang thực hiện cách chèn chữ vào video clip camtasia cũ vẫn thấy đồ họa và cách tiến hành khác rất nhiều. Quá trình thực hiện chèn chữ vào đoạn phim được tiến hành như sau:

Bước 1: Thêm video clip vào Camtasia.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ghi chú cho video bằng phần mềm camtasia studio

Luôn là bởi vậy trước tiên bạn cần thêm video clip vào ứng dụng camtasia. Ở đây họ có vô cùng nhiều cách để làm điều này bạn cũng có thể tham khảo lí giải chèn video clip vào camtasia. Theo đó, bạn có thể thực hiện nay như sau: trong phần media Bin -> lựa chọn import Media. -> chọn thư mục chứa đoạn phim -> chọn video và sau cùng là ấn Open để mở video clip lên.

Sau khi xuất hiện đoạn phim trong khu vực Media Bin -> bạn giữ con chuột vào đoạn clip -> kéo cùng thả video xuống thanh timeline. Lúc này video của công ty đã được mở lên trong khung quản lý Project. Sau khoản thời gian mọi việc kết thúc bạn thực hiện bước sản phẩm công nghệ 2

Áp dụng những thuộc tính cho văn phiên bản cùng một lúc.

Xem thêm: 30 Bộ Phim Việt Nam Hay Nhất 2022, Phim Việt Nam Hay Nhất

Trong Camtasia, bạn có thể thực hiện áp dụng nhiều hiệu ứng mang lại văn bản cùng một lúc. Gồm nghĩa rằng bạn vừa có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển động cho văn phiên bản cùng một lúc. Để có thể làm được điều đó bạn chỉ cần kéo cùng thả hiệu ứng vào hình tượng thời gian của văn bản trên thanh Timeline. Mặc dù thế nếu thời gian hiển thị văn bạn dạng dài mà lại bạn thao tác làm việc này rất dễ khiến cho ra hiệu ứng ngược làm cạnh tranh chịu cho người xem. Hãy thực hiện thường xuyên nhiều bí quyết chèn chữ vào đoạn clip Camtasia khác biệt để biết đích thực hiệu ứng bạn chọn chuyển động ra sao.

Xoá và sửa chữa các văn bản đã tạo

Đây không được xem như làm một lỗi. Tuy vậy trong rất nhiều hướng dẫn rất nhiều người học viên thắc mắc về việc làm thế nào để hoàn toàn có thể đoạn văn kia đi. Thực tế bạn chỉ cần chọn văn phiên bản đó với ấn delete nó thôi, không có kỹ thuật nào quan trọng cả. Trong vô số nhiều trường hợp bỗng nhiên bạn không thấy văn bản của bản thân trên project nữa. Tuy vậy nó vẫn trường tồn trên thanh timeline; hôm nay bạn buộc phải xem lại vấn đề thay trượt (Selection) có đang tại phần của phần văn bản này không. Nếu không bạn hãy dịch chuyển nó cho vị trí của thanh thời gian văn bản. Nếu bạn thực hiện nay đúng bạn cần xem văn bản của bạn có cùng với màu nền không. Nếu văn bạn dạng cùng màu nền thì các bạn không thấy văn bản của mình là điều đương nhiên

Tạm kết về kiểu cách chèn chữ vào video clip Camtaisa.

Như vậy dienmay.edu.vn vừa cùng các bạn tìm hiểu về kiểu cách chèn chữ vào video Camtasia. Đây là 1 trong hướng dẫn căn bản, chính vì vậy cửa hàng chúng tôi không kể quá sâu vào từng ngôi trường hợp. Mặc dù vậy có một vài điều bạn cần xem xét khi tiến hành cách chèn chữ vào clip camtasia bao gồm: những phiên bản Camtasia không giống nhau sẽ gồm giao diện hoàn toàn khác, vì vậy lúc xem hướng dẫn hãy lựa chọn đúng phiên bản. Bên cạnh đó bạn nên cập nhật phần mềm lên những phiên phiên bản mới nhất. Gồm như vậy các bước của bạn mới trở nên tuyệt đối và nhận cung cấp tốt hơ. Mong rằng cùng với những chia sẻ của Tự học tập Đồ Hoạ về kiểu cách chèn chữ vào đoạn phim Camtasia; các các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình dựng phim của mình.