Cụm rạp CGV bình dương Square tất cả 7 chống chiếu phim và hơn 700 ghế ngồi được thiết kế theo phong cách đặc trưng tương xứng cho từng tầm nhìn. Cụm rạp này cũng đi kèm hệ thống âm nhạc vòm chế tác hiệu ứng đa chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực và sống động, chắc chắn là sẽ mang về cho khán giả yêu điện hình ảnh những đoạn phim đúng với tiêu chuẩn chỉnh chiếu phim quốc tế.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim bình dương

Bên cạnh đó, CGV bình dương Square còn tồn tại sảnh chờ rộng rãi xây cất retro sệt trưng với khá nhiều ghế ngồi và quanh vùng Popcorn Factory với tương đối nhiều loại trang bị ăn, nước uống, tất cả đều đem đến cho các khán giả những giây phút giải trívui vẻ trong lúc chờ coi phim.

Xem thêm: Cách Tán Đổ Crush Là Con Trai Lạnh Lùng : 5 Tuyệt Chiêu Tán Đổ Crush

CGV tỉnh bình dương Square phục vụ hàng nghìn lượt người theo dõi tại bình dương mỗi ngày. Với tiêu chí chuyển động “Mang đến trải nghiệm thừa xa điện ảnh”, khán giả chắc chắn rằng sẽ bao gồm thêm một địa điểm vui chơi và giải trí giải trí chất lượng, một không khí để thưởng thức phim thực sự đẳng cấp. CGV bình dương Square vẫn là điểm đến chọn lựa cho mái ấm gia đình vào dịp cuối tuần để cùng xem phim, là nơi các bạn trẻ gặp gỡ gỡ, trò chuyện và tất yếu cũng là vị trí hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.

Thu gọn gàng

BẢNG GIÁ VÉ

Từ thứ hai cho thứ sáu

thứ hai, máy ba, sản phẩm năm

thứ tứ vui vẻ

thứ sáu, vật dụng bảy,& công ty nhật cùng ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, thiết lập Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên, fan cao tuổi (trước 17:00)

người lớn

65.00060.00070.00090.00075.00070.00080.000110.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu đến U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, lắp thêm Ba, máy Năm, thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, nhà Nhật )+15.000 (Thứ bốn )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thiết bị Ba, thiết bị Tư, máy Năm)+50.000 (Thứ Sáu, đồ vật Bảy, công ty Nhật và dịp nghỉ lễ hội )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mừng xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé sẽ được tích điểm.- giá bán vé lúc đặt vé trực tuyến trên website và vận dụng CGV là giá chỉ vé fan lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em em, vé fan cao tuổi, vé U22 vui tươi mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi có sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ giành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND lúc mua vé.- vui vẻ xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.