trang bị cạo râu Series 5000 của dienmay.edu.vn cung ứng hiệu suất mạnh dạn mẽ, bây giờ cắt được nhiều râu hơn trong những lần cạo*. Được trang bị technology SkinIQ tiên tiến, vật dụng cạo râu cảm thấy và điều chỉnh tốc độ cạo theo tỷ lệ lông bên trên khuôn mặt nhằm da dễ chịu và thoải mái hơn. Xem tất cả công dụng

Bạn đang xem: Máy cạo râu philips series 5000

Nếu chúng ta đủ đk để được giảm thuế hóa đơn đỏ trên các thiết bị y tế, chúng ta có thể yêu cầu giảm thuế vat trên sản phẩm này. Số tiền VAT sẽ tiến hành khấu trừ vào giá bán hiển thị sinh sống trên. Vui lòng tìm kiếm thông tin cụ thể trong giỏ sản phẩm của bạn.

Cạo sát không lo ngại tổn sợ hãi làn da

máy cạo râu Series 5000 của dienmay.edu.vn cung ứng hiệu suất to gan mẽ, giờ đây cắt được nhiều râu hơn trong những lần cạo*. Được trang bị technology SkinIQ tiên tiến, đồ vật cạo râu cảm nhận và điều chỉnh vận tốc cạo theo tỷ lệ lông bên trên khuôn mặt nhằm da thoải mái và dễ chịu hơn. Xem vớ cả lợi ích

Cạo sát không lo ngại tổn hại làn da

lắp thêm cạo râu Series 5000 của dienmay.edu.vn hỗ trợ hiệu suất bạo dạn mẽ, lúc này cắt được rất nhiều râu hơn trong mỗi lần cạo*. Được trang bị công nghệ SkinIQ tiên tiến, lắp thêm cạo râu cảm giác và điều chỉnh vận tốc cạo theo mật độ lông bên trên khuôn mặt để da thoải mái hơn. Xem tất cả ích lợi

Nếu các bạn đủ điều kiện để được giảm hóa đơn đỏ vat trên những thiết bị y tế, bạn cũng có thể yêu ước giảm thuế vat trên sản phẩm này. Số chi phí VAT sẽ được khấu trừ vào giá hiển thị nghỉ ngơi trên. Vui mừng tìm kiếm thông tin chi tiết trong giỏ sản phẩm của bạn.

Cạo sát không ngại tổn sợ làn da

trang bị cạo râu Series 5000 của dienmay.edu.vn hỗ trợ hiệu suất khỏe mạnh mẽ, bây giờ cắt được nhiều râu hơn trong những lần cạo*. Được trang bị công nghệ SkinIQ tiên tiến, thiết bị cạo râu cảm thấy và điều chỉnh vận tốc cạo theo tỷ lệ lông bên trên khuôn mặt để da thoải mái và dễ chịu hơn. Xem vớ cả tiện ích

Cạo sát không ngại tổn hại làn da

với technology SkinIQ

Lưỡi cạo SteelPrecision cảm ứng bộ điều hợp nguồn Đầu cạo linh hoạt 360 độ Đầu tỉa tóc mai với ria mép tích đúng theo

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Ebook Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Phần Mềm Đọc File Epub Dành Cho Người Mê Sách

Nút mở trong một lần chạm chất nhận được vệ sinh dễ dàng dàng

dọn dẹp máy cạo râu dễ dàng. Chỉ cần một lần va nút, bạn có thể lật bắt đầu máy cạo ra và rửa sạch bởi nước.

Chọn cơ chế cạo khô dễ chịu và thoải mái hoặc cạo ướt khoan khoái

sản phẩm công nghệ cạo râu khô cùng ướt có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể cạo khô thoải mái và dễ chịu hay cạo ướt tha hồ với kem hoặc bọt cạo râu.

Tỉa tóc mai và ria mép

dễ dãi hoàn thiện vẻ ngoài của khách hàng với đầu tỉa bật lên nhằm tỉa gọn ria mép và cắt tỉa tóc mai.

Cạo râu vào 60 phút sau 1 tiếng sạc

lắp thêm cạo râu này cho phép bạn áp dụng không dây lên đến mức 60 phút sau 1 giờ pin sạc hoặc kết nối điện để áp dụng ngay nhanh chóng và liên tục.

Sạc đầy sau 1 giờ

sạc đầy pin mang lại máy cạo râu dienmay.edu.vn chỉ trong một giờ với sạc lithium-ion mạnh bạo và tiết kiệm chi phí điện. Bạn đang gấp? Hãy kết nối điện cho đồ vật cạo râu vào 5 phút và chúng ta có đủ điện cho 1 lần cạo.

Máy cạo râu có Hộ chiếu thân mật với môi trường

trên dienmay.edu.vn, chúng tôi thúc đẩy tính bền vững trong toàn bộ các kỹ càng của việc tạo nên sản phẩm. Với những lưỡi cạo được sản xuất bằng 100% điện tái sản xuất và bao bì được làm bằng vật liệu rất có thể tái chế, tất cả các trang bị cạo râu đều phải sở hữu Hộ chiếu thân thiết với môi trường (Eco Passport).

Trải nghiệm cạo râu trực quan liêu hơn

chúng ta có thể dễ dàng coi lượng điện năng còn lại qua màn hình LED 3 mức. Máy cạo râu dienmay.edu.vn ko chỉ cho chính mình biết khi nào cần pin mà còn tồn tại các chỉ báo nhằm khóa, dọn dẹp và thay thế sửa chữa đầu cạo.

Bạn hoàn toàn có thể xem website của công ty chúng tôi tốt nhất bởi phiên bạn dạng mới tốt nhất của Microsoft Edge, Google Chrome hoặc Firefox