10 phần mềm diệt virus rất tốt 2014 bao hàm danh sách các ứng dụng diệt virus cực tốt phiên phiên bản 2014 để ý trên khả năng bảo vệ người cần sử dụng trước các loại virus và mức phổ biến của các phần mềm này. Hiện tại, có không ít phần mềm khử virus tràn ngập trên thị trường. Một vài có uy tín với tuổi đời lâu năm, số kì cục mới giới thiệu với những lời lẽ quảng bá lôi cuốn khiến người dùng càng trù trừ không biết nên chọn lựa phần mềm khử virus như thế nào là giỏi nhất.

Trên những trang công nghệ nước không tính đã đăng tải tương đối nhiều bài đánh giá chi tiết về các phần mềm diệt virus phiên bạn dạng năm 2014. Tuy nhiên sẽ giúp người dùng dễ ợt lựa chọn hơn và đỡ mất thời hạn hơn, ITCafe xin rút ra danh sách 10 phần mềm diệt virus tốt nhất có thể 2014 để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014

1 – Kapersky Anti-Virus-2014

Kapersky tuy chưa phải là một thương hiệu lâu lăm nhất, nhưng lại được sử dụng rất phổ cập hiện nay. Với giao diện người dùng tinh tế, bảo đảm máy song song thời gian thực online cùng cả offline. Kapersky rõ ràng trở thành một trong những phần mềm khử virus tốt nhất hiện nay. Phiên bạn dạng Antivirus 2014 được Kapersky cho ra mắt sớm (cuối 2013) nhằm hướng người dùng tới một tận hưởng mới cũng giống như thể hiện sự đón đầu technology của mình.

2 – BitDefender Antivirus 2014

BitDefender là một trong những tên tuổi lừng danh trong ngành công nghiệp bảo mật. Không chỉ có có khả năng bảo đảm người cần sử dụng bình thường, Bitdefender còn được sử dụng trong các khối hệ thống cần sự bảo mật thông tin cao cấp, và các trung tâm bình an nổi tiếng. Bitdefender thực hiện tính năng update dữ liệu báo động thời hạn thực, tức chỉ cần một trang bị tính ngẫu nhiên cài Bitdefender nhiễm virus lạ, ngay nhanh chóng chương trình sẽ phát báo động tới tất cả hệ thống Bitvender toàn cầu.

Tuylà trong những phần mềm diệt virus rất tốt 2014 tuy vậy Bitdefender có một điểm yếu kém là thiếu hụt chức năng đảm bảo an toàn Email trong thời gian thực.

3. Trend Micro Antivirus 2014

Tren Micro khét tiếng với khả năng đảm bảo máy tính trước các phần mềm gián điệp với chống các virus công tác quảng cáo. Thiên tài khóa tự xa chất nhận được người dùng bảo mật cục bộ dữ liệu vào trường phù hợp bị mất trang bị tính.

4. Norton Antivirus / internet Security 2014

Norton là một trong những tên tuổi lâu lăm và khét tiếng trong lĩnh vực phòng chống virus bên trên Windows. Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Norton 2014 đảm bảo bạn lúc sử dụng các mạng máy tính xách tay công cùng hoặc wifi công cộng. Những định nghĩa virut của Norton luôn luôn được update hằng ngày và tiên tiến nhất theo thời gian thực.

5. McAfee Antivirus 2014

Đứng trang bị 6 trong list những ứng dụng diệt virus cực tốt 2014 là McAfee, một thương hiệu tuổi đã và đang quá rất gần gũi với fan dùng máy tính xách tay lâu năm. McAfee bao gồm hệ thống bảo đảm 2 lớp như ScriptStopper (Chặn Script) với WormStopper.

Xem thêm: Tổng Hợp 30 Cách Làm Bánh Nhân Thịt Ngon Ngất Ngây Tại Nhà, Cách Làm Bánh Gối Nhân Thịt, Chay Ngon Nhất 2022

6. AVG Antivirus 2014

AVG là một trong những chương trình bảo mật thông tin chống virus lâu đời nhất và được sử dụng thoáng rộng nhất, không chỉ có nổi tiếng với phiên bạn dạng miễn giá tiền (AVG Free). Phiên bạn dạng tính chi phí của AVG (AVG Pro) cũng được nhiều người dùng mua với ưa chuộng. AVG Antivirus bao gồm khả năng đảm bảo an toàn đa hướng và đặc biệt bảo đảm an toàn bạn an toàn khi lướt web.

7. Avast! Antivirus 2014

Avast là 1 trong tên tuổi an toàn khác trong lĩnh vực công nghiệp bảo mật này. Phần mềm cung cấp hầu hết những tính năng bảo vệ mà những chương trình không giống có. Avast sẽ giúp đỡ bạn bình an tuyệt đối trước các phần mềm gián điệp trực tuyến đường hoặc loại gián điệp ngoại tuyến. Lịch trình cũng thực hiện 2 tầng bảo mật thông tin để bít chắn cho những người dùng.

8. Avira free Antivirus 2014

Avira Antivirus 2014 là phần mềm đảm bảo an toàn máy tính khá trọn vẹn từ những virus nguy hiểm, Trojan, sâu trang bị tính, phần mềm gián điệp, ứng dụng quảng cáo và hàng tá phần mềm độc hại khác. Avira sẽ ngăn ngay lập tức khi 1 ứng dụng làm sao đó xuất hiện dấu hiệu ăn hiếp dọa an ninh người dùng.

Tên tuổi Avira cũng đã nhận được cực kỳ nhiều phần thưởng trong những dịch vụ của họ.

9. Microsoft Security Essentials 2014

Phần mềm diệt virus của Microsoft. Không có gì phải tranh biện nhiều về ứng dụng này. Sự bé dại gọn, với chạy ngầm một phương pháp nhẹ nhàng giúp đỡ bạn không cảm giác phiền toái nếu như đang áp dụng máy thông số kỹ thuật yếu. Trên những phiên bản Windows 8 về bên sau, Microsoft Security Essentials được tích hòa hợp sâu vào hệ thống, kết hợp với Firewall của Windows bảo vệ bạn an toàn trước những mối hiểm họa. Cũng chính vì là ứng dụng của Microsoft, nên kỹ năng am hiểu hệ điều hành quản lý Windows góp cho phần mềm này không bị nhầm lẫn thân virus với những chương trình hay các game máy tính khác.

10. Panda Cloud Antivirus 2014.

Mặc mặc dù sinh sau đẻ muộn, và vẫn còn là một tên tuổi khá new trong lĩnh vực này. Tuy nhiên Panda Cloud Antivirus đã nhanh chóng tạo được thiện cảm với những người dùng. Có khả năng đảm bảo an toàn hệ thống trước những phần mềm ô nhiễm phổ trở nên như Virus, bọ sản phẩm công nghệ tính, Trojan, ứng dụng quảng cáo v.v… Panda nhanh chóng được tin sử dụng và tiếng lành vang xa trong xóm công nghệ.