Bạn dìm được các tập tin bao gồm định dạng PRC, PDB... Bạn được biết đó là định dạng giành riêng cho PocketPC nhưng chúng ta lại không có PocketPC trong tay để mở các tập tin kia ra? Không yêu cầu phải lo ngại nữa nếu laptop đã dienmay.edu.vn Mobipocket Reader thì chỉ với là “chuyện nhỏ”.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc prc trên pc

Giao diện thư viện eBooks của ứng dụng đọc ebook Mobipocket Reader

Mobipocket Reader là ứng dụng phát âm ebook định hình .prc, .epub thịnh hành nhất trên máy tính. ứng dụng đọc ebook này cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, ghi lại văn bản, kết nối và tìm kiếm kiếm những văn bản trực tuyến, kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay dấn tin RSS. Hơn thế nữa nữa, lịch trình cũng phát âm được các định dạng văn bản thông dụng cho máy vi tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với bối cảnh trực quan cùng những tác dụng đọc tiện dụng Mobipocket Reader vẫn luôn luôn dành được sự ưu ái của tín đồ dùng.

Những anh tài chính của phần mềm đọc ebook trên máy vi tính Mobipocket Reader

Tất cả những tài liệu kỹ thuật số của chúng ta ở và một nơi

Lưu trữ tất cả ebook, eNew và những eDoc trên máy tính của bạn.Tải ebook sinh sống định dạng điện thoại từ phần nhiều kho ebook mến mộ để hiểu trên điện thoại thông minh, PDA, máy tính hay trên máy tính xách tay để bàn của bạn. Chúng ta cũng có thể thêm vào số đông tài liệu, ngôn từ tự xuất bản.Theo dõi những eNew RSS được cập nhật hàng ngày miễn phí, đọc tất cả chúng vào bất kể lúc nào, trên ngẫu nhiên thiết bị cầm tay nào. Tất cả cùng một nơi, trên Mobipocket Reader.

Giao diện của Mobipocket Reader khi phát âm ebook

Quản lý và tổ chức

Với ứng dụng đọc ebook Mobipocket Reader, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tạo những list đọc từ tủ sách cho cân xứng với trọng điểm trạng và các hoạt động vui chơi của mình.

Chỉnh sửa những thông tin cho từng tựa sách (title, tác giả, thể loại, công ty xuất bản, v.v...). Thực hiện bộ lọc, chú tâm và giải pháp tìm tìm kiếm được tích vừa lòng để thuận lợi tìm kiếm ebook trong thư viện. Phiên bạn dạng Mobipocket Reader mới nhất bao gồm những tùy chọn lọc và hiển thị nâng cao giúp bạn xác xác định trí của những cuốn sách vào vài giây. Một khi tìm được nó, bạn cũng có thể đọc trên máy vi tính hoặc giữ hộ nó mang lại thiết bị di động cầm tay chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Cho Win 8.1, Phần Mềm Phát Wifi Cho Windows 7, 8, 8

Tiếp tục gọi eBook trên điện thoại tại khu vực đã tạm dừng trên thứ tính

Bạn hoàn toàn rất có thể làm được vấn đề này nhờ vào tính năng kết nối giữa máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh di đụng của Mobipocket Reader. Nhờ công nghệ USB 2.0 tiên tiến nhất bạn chỉ cần thấp hơn 8 giây để chuyển một cuốn sách từ máy vi tính đến năng lượng điện thoại.

Mobipocket Reader tự động hóa phát hiện thẻ lưu giữ rời trên điện thoại cảm ứng và chọn cho bạn một vị trí tốt nhất có thể để đưa ebook đến. Rộng nữa, các eNew cùng chú thích của người sử dụng cũng vẫn được đồng điệu cùng lúc. Bạn sẽ không khi nào mất những ghi chú nữa.

Chú thích, tấn công dấu, làm khá nổi bật nội dung

Bạn hoàn toàn có thể chú thích, lưu lại trang, có tác dụng nổi bật bất kỳ phần nào trong cuốn sách và đồng điệu chúng với những thiết bị di động.Dễ dàng thêm, xóa các ghi chú trên máy và máy tính xách tay cùng lúc. Mobipocket Reader sẽ luôn theo dõi những chuyển đổi bạn tạo thành và cập nhật nhanh tốt nhất trên các thiết bị.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể duyệt qua tất cả các chú thích trong những lúc đọc sách với cùng 1 bảng tinh chỉnh thuận tiện. Dễ dàng chuyển cho cuốn sách có ghi chú tương ứng, thậm chí tạo ra các khôn xiết liên kết tùy chỉnh thiết lập để điều phối nhanh hơn.

Tính năng ghi chú trong những lúc đọc ebook của Mobipocket Reader

Nhiều chính sách hiển thị

Điều chỉnh kích thước trang giấy, hiển thị toàn màn hình, hoặc hiển thị với 2, 3 cột. Mobipocket Reader thậm chí bao hàm giao diện cột từ bỏ động, auto điều chỉnh form size cột để về tối ưu hóa cho tất cả những người đọc.Tùy chỉnh form size phông chữ, màu sắc nền để tạo nên được một cơ chế đọc cân xứng nhất. Chuyển các trang với cùng 1 phím bấm hay như là một cú nhấp chuột, thậm chí còn sử dụng tính năng tự động chuyển trang nếu khách hàng không mong mỏi nhấp chuột.Thay đổi hướng screen để biến máy tính hay vật dụng di động của công ty thành một thứ đọc sách trả hảo.

Xuất phiên bản eDoc cá nhân

Mobipocket Reader có thể chấp nhận được bạn thêm vào đều file PDF, Microsoft Office gồm những: Word, Excel, PowerPoint, RTF và TXT để đọc như ebook. Chúng ta cũng có thể dịch lời bài bác hát ngưỡng mộ thành một ebook hay bí quyết nấu ăn rất tốt của bạn. Thiên tài này còn cung cấp thao tác kéo thả khôn cùng thuận tiện.

Tích thích hợp từ điển

Bạn rất có thể tra cứu nghĩa của một trường đoản cú bất kỳ, trong ngữ điệu nào cùng với Dictionary search của Mobipocket Reader.

Rất các cuốn sách hay vẫn được lưu trữ ở format ebook, nó thường xuyên là phần đa cuốn sách "cổ", tè thuyết tởm điển. Chúng ta cũng có thể dễ dàng search thấy Đắc nhân tâm, Tam quốc diễn nghĩa, Boomerang hay Tam
quốc
ở định dạng này. Tuy nhiên so với những ứng dụng đọc PDF hiện tại nay, Mobipocket Reader không văn minh bằng tuy nhiên nó có vừa đủ công ráng và môi trường thiên nhiên để người tiêu dùng tận hưởng tốt nhất những cuốn sách yêu dấu của mình.

Bích Thủy