Bạn đang xem chủ thể Những bộ phim Về 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới độc nhất vô nhị trên website dienmay.edu.vn. Mong muốn những tin tức mà chúng tôi đã share là bổ ích với bạn. Nếu câu chữ Những bộ phim Về 12 Cung Hoàng Đạo hay, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share với bằng hữu của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ công ty chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo tháng sinh #28

Thuở còn nhỏ tôi rất sợ bóng đêm, sợ loại cảm giác giữa đêm choàng tỉnh giấc cảm tưởng như bao gồm ai đó đang nằm cạnh cùng nghe tiếng thì thào gọi tên mình trong tiếng gió rít luồn qua khe cửa lạnh buốt. Nỗi ám ảnh đó quả thật rất khiếp hoàng nhưng cũng sở hữu lại những khoái lạc kì lạ. Bé người luôn có những mâu thuẫn trái chiều như thế, càng sợ hãi lại càng muốn thử thách giới hạn của bản thân mình. Vì thế tôi bắt đầu tìm đến phim kinh dị, tận hưởng loại cảm giác kích mê thích cực độ của nỗi sợ. Còn bạn, bạn dám không?

Chỉ khai thác nỗi sợ hãi đến từ những tai nạn tình cờ trong đời thường, Final Destination vẫn khiến người coi phải rùng mình khiếp đảm mặc dù không hề có bóng hình của ma quỷ tốt những tên cạnh bên nhân cuồng loạn. Phần 1 vậy nên nỗi sợ đi đồ vật bay, phần hai thì tai nạn ô tô, phần tía thì tai nạn trò chơi rồng thép, phần 4 thì tai nạn thể thao, phần 5 mới ra mắt thì tai nạn sập cầu. Bộ phim với toàn những pha gay cấn thật xứng đáng mang lại Bạch Dương thử thách lòng gan dạ của mình.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, Misery khiến người coi lạnh xương sống với những góc khuất đáng sợ ẩn giấu vào mỗi người. Sự tàn bạo không nhất thiết phải đến từ nhữnglinh hồn quỷ dữ, tuyệt những con quái vật túng thiếu ẩn cơ mà nó tồn tại tức thì trong những người mặt cạnh bọn chúng ta, hoặc thậm chí ngay trong thẳm sâu chính tâm hồn mỗi người.

Tucker và Dale vs Evil là câu chuyện bắt đầu với kì nghỉ của hai con trai ngốc là Dale và Tucker. Hai anh chàng đang tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi im bình trong căn nhà gỗ vào rừng thì bỗng nhiên bị biến thành những kẻ giết người bất đắc dĩ. Do các hiểu lầm một team học sinh cắm trại gần đó đã nhầm tưởng Dale và Tucker đã giáp hại bạn họ. Đỉnh điểm bộ phim được đẩy lên cao trào khi đội học sinh bắt đầu tấn công trả đũa hai anh chàng.

Xem thêm: Facebook - Tai Phim Sieu Nhan Gao Ve Dien Thoai

Đi ngược với mô-típ kẻ gần kề nhân săn lùng nhỏ mồi, đạo diễn Eli Craig đã tạo đề xuất một câu chuyện hài hước, khiến những nhân vật hiểu nhầm rồi tự dấn thân sát hại lẫn nhau. Họ thực chất đều là những người tốt nhưng do bị sợ hãi làm cho mù quáng đề nghị phải chống chọi lại. Phim cũng làm khán giả ko khỏi rùng bản thân bởi những cảnh máu me đầy chất khiếp dị, những cái bẫy cọc xiên hay thứ xén gỗ nhuốm máu.

Sư Tử: The Walking Dead

Sư Tư yêu dấu trở thành những anh hùng, trung tâm của sự chú ý thì một thời kỳ hỗn loạn như bối cảnh phim Walking Dead khôn xiết thích hợp để ” tỏa sáng ” trở thành người hùng dẫn dắt nhữngngười còn sống sót.

Cốt truyện tập trung vào tính nhân văn sau tận thế cùng cách nhỏ người tranh đấu để sống còn. Team người này được dẫn đầu bởi Rick Grimes – cựu phó quận trưởng cảnh liền kề ở một thị trấn nhỏ tại Georgia. Khi tình hình ngày càng trở yêu cầu hiểm nghèo, sự tuyệt vọng của đội người này đã đẩy họ đến bờ vực của sự mất trí. Dù đi đến đâu, họ cũng phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch của số nhỏ những người còn sống rải rác ở nơi khác chỉ vồ cập đến sự sống còn của riêng rẽ mình, khi nhưng trật tự làng mạc hội bên trên toàn cầu đã sụp đổ.

Xử Nữ: 28 Days Later

Xử Nữ cầu toàn, luôn muốn cuộc sống gọn gàng sạch sẽ tinh tươm gồm lẽ cũng có lý của nó. Vào một thế giới cơ mà mọi khả năng đều gồm thể xảy ra như 28 Days Later, nơi những dịch bệnh, virut đáng sợ lan tỏa giữ sức khỏe tốt là một điều quan tiền trọng nếu bạn không muốn trở thành những sinh vật khát máu.