Cô Gái Đến Từ ngày hôm qua là một bộ phim truyền hình kể về tình ái thời học viên vô cùng đẹp và thơ ngây giữa Thư và Việt An. Dựa vào cuốn truyện ngắn dài thuộc tên trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã khéo léo chuyển thể cuốn truyện ấy thành một tập phim đậm chất học trò với hầu hết khung cảnh thân thuộc vị trí ghế đá, sảnh trường khiến cho bao nhiêu tín đồ bồi hồi nhớ lại cam kết ức một thời xa xưa.

Bạn đang xem: Phim cô gái đến từ hôm qua review

Dàn diễn viên chính trong phim.

Nội dung phim

Cô Gái Đến trường đoản cú Hôm Qua là 1 trong những câu chuyện xen kẽ giữa quá khứ và thực trên của cậu học tập trò team sổ tên Thư. Thời gian còn nhỏ, Thư thuận tiện làm quen và chơi cùng với bất kể đứa con gái nào nhưng Thư thích, khi ấy Thư tất cả một tình các bạn thật đẹp với cô bạn hàng xóm cùng trang lứa – tè Li. Khi lớn lên, Thư dẫn nhận ra rằng tụi con gái thì càng ngày càng thông minh, trong những lúc tụi nam nhi thì ngược lại. Tập phim tràn đầy phần đông cảnh lãng mạn với không kém hài hước của những mối tình trong sáng, ngây thơ thời học trò. Trong khi phim còn giúp bạn gợi ghi nhớ về 1 thời từng quậy trường, phá lớp, đa số yêu thương cùng giận hờn vu vơ của lứa tuổi ẩm ương. Chúng ta có còn nhớ đầy đủ cuốn lưu cây viết với đầy đủ cánh phượng hồng ép trong đó, hay phần đông lần lỡ tay vẩy mực lên áo nhiều năm của các bạn gái và bị thầy cô phạt không? Rồi đông đảo lần trốn tiết, leo tường đi chơi, nhất là lúc gần dịp tết nguyên đán thì học sinh toàn trốn tiếp thu kiến thức thể nhưng mà thôi; gần như kỷ niệm ấy thì làm cho sao hoàn toàn có thể quên được chứ.

Diễn viên cùng diễn xuất

Có một vài ý kiến phản hồi trên fanpage facebook Khen Phim cho rằng dàn diễn viên của cô nàng Đến Từ ngày qua quá già nhằm đóng vai học sinh cấp 3, ờ thì đúng vậy thật, già thì bao gồm già, dẫu vậy nhờ khâu ảo diệu khá tốt nên khuôn mặt của các diễn viên vào phim các khá gần với độ tuổi học trò, duy nhất là nam thiết yếu Ngô con kiến Huy (vai Thư) và phái nữ chính xinh đẹp ca sỹ miu lê (vai Việt An). Trong phim thì Thư là một chàng trai ngổ ngáo, học tập thì hơi bị dốt nhưng lại lại say mê yêu đương, thậm chí là tương tứ gọi tên bạn thương ngay lập tức trong ngày tiết học khiến cho cả lớp phì cười. Diễn xuất của “anh đàn ông Bắp” thực chất là đủ độ thơ ngây chứ không còn bị “già hóa” như một vài bạn đã comment khi xem trailer. Miu lê thì tất cả sẵn khuôn mặt tươi tắn rồi đề xuất vào vai học viên rất hợp, những niềm vui rất duyên, đa số cử chỉ yêu thương dìu dịu của ca sĩ miu lê khiến người theo dõi khó lòng có thể chê được vai diễn của cô. Các diễn viên phụ khác nhập vai học sinh cũng rất ổn, thân hình đúng mực học sinh chứ không có vai u làm thịt bắp quá đâu.

Xem thêm: Facebook - Tai Phim Sieu Nhan Gao Ve Dien Thoai

Thư xuyên suốt ngày cởi nút áo khoe ngực, điều này có vẻ không nên lắm. Thời mình đi học mà nếu như mặc áo kiểu dáng này là bị nạp năng lượng đòn rồi.

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Gây tuyệt hảo nhất cho doanh nghiệp trong phần âm nhạc là lúc lần đầu tiên Việt An phi vào lớp, cây trồng hoa lá mọc đầy lớp rất đẹp, phối kết hợp cùng phần hình ảnh lung linh là phần âm thanh với gần như tiếng sột soạt trải phần lớn khắp khán phòng với khoảng độ cụ thể trong âm thanh rất tốt. Ở đầy đủ phút sau đó, bộ phim truyện tạo cảm giác mãn nhãn cho khán giả với phần đa khung cảnh xanh ngát siêu mát mắt, cùng với thác nước đổ xuống làm việc cuối phim trông cực kỳ đẹp và chân thật. Với cùng 1 phim điện ảnh Việt Nam mà lại phần kỹ xảo làm giỏi như chũm này rồi thì khán giả hoàn toàn có quyền có niềm tin rằng tương lai gần việt nam sẽ có những tập phim có kỹ xảo sánh ngang với kinh đô điện hình ảnh Hollywood.

Những bài hát thân thuộc như: Tình thôi xót xa, Tình solo phương, Phượng hồng, Tình thơ cũng sẽ khiến cho tim các bạn bồi hồi xao xuyến lưu giữ về hồ hết giây phút lúc còn đang ngồi trên ghế bên trường. Chưa hết, trường hợp tinh ý thì bạn cũng trở thành thấy khung cảnh vùng quê khôn xiết giống với ngày xưa (bối cảnh trong phim là 1997) với nhỏ mương, đông đảo ngôi đơn vị thụt sâu vào trong để giành riêng cho khoảng sảnh rộng cùng hàng rào nghỉ ngơi phía trước. Hành lang cửa số nhà này thì thông sang đơn vị kia, láng giềng láng giềng sống hết sức gần nhau chứ không phải kiểu to gan ai nấy sống như bây giờ. Đồ sử dụng trong phim cũng khá được “xưa hóa” một biện pháp đúng mức, với hình hình ảnh chiếc radio mà Thư hay dùng để nghe “làn sóng xanh”, hay cái TV màn hình lồi cơ mà hẳn là bạn nào cũng nhớ về nó, hay gần cận hơn là cây quạt điện được thực hiện trong phim cũng thuộc dạng cũ cùng hiếm gồm khó tìm. Với cái bối cảnh xưa cũ ấy dường như như theo nhà tiếp tế là không đủ, khi mà người ta còn chêm thêm phần nhiều âm thanh cực kỳ đặc trưng của thời trước như tiếng hàng rong rao, những bài bác nhạc hiệu phân phát ra tự radio cùng TV hết sức quen thuộc.

Cô Gái Đến Từ ngày hôm qua có nên là phim tuyệt không?

Có! Đây là một bộ phim truyền hình xứng đáng để các bạn ra rạp xem, mặc dầu phần nội dung có hơi lâu năm dòng, nhưng lại theo Khen Phim thấy thì điều đó hoàn toàn đồng ý được, thời lượng của phim đầy đủ để người theo dõi nhớ nhung về một thời còn đi học, đầy đủ để xúc cảm dàn trải ra gần như và không thấy tiếc nuối khi bộ phim kết thúc. Dứt bài review cô gái Đến Từ trong ngày hôm qua thì Khen Phim mời bạn xem 2 hình ảnh chụp ngơi nghỉ CGV Pearl Plaza