Thử Thách Thần bị tiêu diệt – thân Hai cố kỉnh Giới có tên tiếng Anh là Along With The Gods: The Two Worlds, đây rất có thể được xem như thể một bộ phim bom tấn của điện hình ảnh Hàn Quốc kể lẫn cả về nội dung, kỹ xảo cùng nhất là hiệu ứng âm thanh; rất có thể sánh ngang với phần nhiều siêu phẩm khác tới từ Hollywood. Bạn sẽ đắm chìm trong nhân loại đầy tội lỗi, với phần đông lời phán xét từ những vị thần sẽ khiến bạn thỉnh thoảng phải rụng tách tay chân.

Bạn đang xem: Review phim thử thách thần chết: giữa hai thế giới

Nội dung phim

Thử Thách Thần chết kể về hành trình dài đầy gian khổ sau tử vong của một fan lính cứu vãn hỏa có tên là Ja Hong. Chúa Tể Yeomra nhận định rằng con bạn là rất nhiều sinh đồ dùng đầy tội lỗi cho nên vì vậy để rất có thể được đầu thai, anh lính cứu hỏa kia cần phải vượt qua 7 thử thách gay cấn của Địa Giới trong tầm 49 ngày. Từng chi tiết, từng sự việc bé dại như con kiến cho đến to như bé voi lúc còn sống sẽ tiến hành đem ra soi xét góc cạnh để đưa ra quyết định có chất nhận được linh hồn đó đầu thai chuyển kiếp tốt không. Thật may mắn, nhân vật chủ yếu của chúng ta được trợ giúp của 3 vị hộ thần, và cũng dựa vào họ mà lại anh ta đang nhớ về phần đông chuyện xưa cũ, đồng thời biết thêm những bí mật mà chị em và cậu em trai chôn giấu suốt 15 năm qua.

Poster phim thách thức Thần chết – giữa Hai rứa Giới

Trước lúc những thước phim chính thức bắt đầu, nhà cấp dưỡng đã thực hiện những hình ảnh ở địa ngục để bắt đầu “dọa” khán giả, đồng thời hôm nay tên các vị trí quan trọng đặc biệt như đạo diễn, biên kịch cũng rất được hiển thị kèm theo. Ngay lập tức sau đó, bộ phim truyền hình đi trực tiếp vào vấn đề, chỉ rõ lý do đó là tử vong của Ja Hong, rồi đàng hoàng dẫn dắt các bạn vào nhân loại thần túng bấn và đầy gian nan ở Địa Giới. Biện pháp kể chuyện của phim khá hay, trường đoản cú thuyết Phật giáo, bên sản xuất bước đầu triển khai dần dần từng ý bé dại ra, biến chuyển nó thành những cụ thể căng thẳng, kịch tính và cũng đều có phần răn ăn hiếp những ai có ý định có tác dụng những câu hỏi không tốt. Những nút thắt theo thứ tự được gửi ra, rồi đưa lên thành đỉnh điểm trên cao trào, khiến cho khá mang yên yên thưởng thức bộ phim truyện suốt gần 2 tiếng rưỡi.

Xem thêm: Digital Marketing Executive Là Gì ? 7 Kỹ Năng Và Tố Chất Cần Có

Diễn viên với diễn xuất

Hai nhân đồ vật thuộc diện “phá game” trong Thử Thách Thần Chết chính là 2 ông “công tố viên” sống địa ngục, nghề của họ là soi mói, tìm đã cho ra tội lỗi mặc dù là nhỏ nhất của rất nhiều linh hồn thuần khiết, bao gồm như vị thì họ new mau được thăng quan tiền tiến chức. Một tập phim như vậy này thì theo Khen Phim thấy vai diễn của mình phải trang nghiêm hơn, chứ cứ đùa vui chơi giỡn thì sẽ cạnh tranh lòng mà làm cho khán giả sợ địa ngục, cũng tương tự phần như thế nào làm giảm sút mức độ hấp dẫn của phim. Không tính “hạt sạn” thiếu trang nghiêm đó ra thì cả diễn viên vào vai lính cứu hỏa Ja Hong và chị em của anh đều sở hữu diễn xuất tốt vời, hoàn toàn có thể khiến một số khán giả “nhẹ dạ” sẽ đề nghị bật khóc.

Ja Hong và 2 trong những 3 vệ thần

Âm thanh, hình hình ảnh và kỹ xảo

Đây chính là phần gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người xem. Thách thức Thần bị tiêu diệt đã tận dụng xuất sắc kỹ xảo hình hình ảnh để diễn tả những đọa đày mà các linh hồn đề nghị chịu đựng. Mặc dù kỹ xảo có hoàn thành và không đạt cho độ chân thật cần thiết nhưng nhưng mà vẫn “dư sức qua cầu” để có thể khiến ai ai cũng phải chùn bước khi thao tác xấu sinh sống nhân gian. Bị nhốt trong băng hàng cầm cố kỷ, bị đè bẹp, đất đá va vào chan chát, hay cần chịu đựng ngọn lửa âm phủ suốt hàng trăm năm có lẽ rằng là đầy đủ điều mà không có ai muốn buộc phải trải qua cả.

Âm thanh, đúng chuẩn hơn là những tiếng động mới là vật dụng gây được tình cảm với khán giả. Hôm nay Khen Phim thưởng thức bộ phim truyện này tại chống chiếu Superplex của Lotte Cinema, cùng thật trùng hợp là thử thách Thần bị tiêu diệt lại được Lotte Entertainment sản xuất, kê nhà với nhau, phân minh là cảm giác hình hình ảnh và music khi trình chiếu đang rất hoàn hảo nhất rồi. Cảm giác âm thanh mang lại từ khối hệ thống Atmos bắt buộc nói là rất là tuyệt vời. Từng tiếng cồn trong phim số đông được mô tả rất “bén” với “sắc”, độ cụ thể và chân thực đạt tới mức khó tin. Tận dụng ưu thế là có tương đối nhiều loa nên khối hệ thống âm thanh Atmos đã có nhà sản xuất thử thách Thần bị tiêu diệt tận dụng buổi tối đa để kim chỉ nan âm thanh một cách đúng chuẩn nhất, đem đến một trải nghiệm nên nói là rất khó phai. Bộ phim mang lại một nút độ vừa lòng về âm thanh ở tại mức rất cao, vượt ra toàn bộ các phim của Hollywood trình chiếu trong cả năm 2017.

Vệ thần vẫn đi săn quỷ dữReview chống chiếu Superplex của Lotte Cinema

Với kích thước màn hình ảnh khủng 24.6m x 11m, độ cong tuyệt vời, kết hợp với chiếc vật dụng chiếu laser tiến bộ nên hình ảnh vô thuộc sống động, như là với việc nhiều người đang trải nghiệm một màn hình hiển thị máy tính vĩ đại thay vày xem qua bài chiếu. Một vài thông tin về chiếc máy chiếu này nhưng Khen Phim sự hiểu biết được như sau:

Máy chiếu: DP4K-60L FLASGSHIP LaserĐộ sáng 56,000 Lumens, đó là máy chiếu phim bao gồm độ sáng lớn số 1 trên toàn nỗ lực giớiĐộ tương phản 2,500:1, cao hơn nữa 25% so với sản phẩm công nghệ chiếu phim thông thườngLà trang bị chiếu trước tiên trên trái đất tích hợp kĩ năng phát phim 3 chiều ở độ phân giải 4K (4,098 x 2,160) cùng phim 2 chiều 4K cùng với tốc độ khung người lên mang đến 60fpsNguồn sáng tia laze cho màu sắc rực rỡ, đồng bộ và định hình trong trong cả 30,000 giờThân thiện với môi trường thiên nhiên qua việc tiêu thụ ít hơn 40% nguồn điện so với đồ vật chiếu thường