Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích hay dung bí cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật. dienmay.edu.vn hoàn toàn có thể nhận được phí reviews nếu các bạn nhấp vào hoặc mua bất kỳ sản phẩm làm sao được hiển thị rất nổi bật ở đây.

Bạn đang xem: Tải phần mềm photoshop miễn phí bằng tiếng việt


*

Trên dienmay.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên căn nguyên để đánh giá và kiêng mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mọi khi tệp bắt đầu được thiết lập lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho đa số tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng lại không phân phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Xem thêm: Nhập Mã Momo Kiếm Tiền Là Gì, Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Momo 2020

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng phần đa cờ này hoàn toàn có thể là sự cố gắng giả.

Sự ráng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phạt hiện vết hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện nay trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng số đông cờ này có khả năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và ứng dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích phù hợp tính năng report phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy đính cờ rất nhiều vấn đề ví dụ mà bạn cũng có thể gặp nên và dienmay.edu.vn sẽ xử lý những mối lo lắng đó nhanh nhất có thể.