GD&TĐ - fan xem sẽ được cười "ngả nghiêng" vào ngày vào buổi tối cuối tuần với đều hình ảnh hài hước bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ảnh thư giãn cuối tuần

nóng ran áo tơi nón lá là nhất. Kẻ tám lạng, fan nửa cân. tín đồ giữ chữ tín. do dự yên phận. "Xì tai" thời trang mùa cách ly. mỗi một khi thì sao??? bên phải bao gồm nóc! giảm tóc thời Covid. Chỉ là cách nắng thôi mà!

Hình ảnh hài hước khiến cho người xem cười ra nước mắt

Những hình hình ảnh hài hước không thể bỏ qua mất ngày cuối tuần

Những hình hình ảnh hài hước nhất Facebook trong thời gian ngày

Những hình hình ảnh hài hước tuyệt nhất trong tuần

GD&TĐ - Vào những thời gian cuối năm, trong khi chúng ta được trực giác truyền tai nhau bảo nhiều hơn về chân thành và ý nghĩa của gần như sự kiện xẩy ra trong cuộc sống.

GD&TĐ - HLV Park Hang Seocho biết, việc phân tích kỹ lối đùa của kẻ địch đã giúp tuyển nước ta đánh bại Indonesia và có vé vào thông thường kết AFF Cup.

GD&TĐ -Học sinh yêu sớm đang trở thành hiện tượng không thể xa lạ. Tuy nhiên, yêu thương sớm có tốt không vẫn là thắc mắc khiến đa số người phải thắc mắc.
GD&TĐ -Ở nước ta, những thuyết nhận định rằng lệ phong ấn, khai ấn tất cả từ thời Trần, tuy vậy chính sử không khắc ghi rõ ràng.
GD&TĐ - Giành chiến thắng tuyệt vời trước Indonesia, tuyển vn tạo ra một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử vẻ vang các kỳ AFF Cup.
GD&TĐ - share sau trận đấu chào bán kết lượt về AFF Cup 2022, HLV Shin Tae-yong thừa nhận đội tuyển vn đã thi đấu xuất sắc và xứng đáng giành chiến thắng.
GD&TĐ - Tuyển nước ta chính thức ghi danh vào trận phổ biến kết sau chiến thắng cách trở trước Indonesia sống trận buôn bán kết lượt về AFF Cup 2022.
GD&TĐ -Cây mai đúc đồng mạ xoàn 24K, có mức giá 5,5 tỷ đồng đang được bày bán tại gian hàng hoa đầu năm mới trước sân vận chuyển Mỹ Đình, TP Hà Nội.

Xem thêm: Top 10+ cách làm giảm sưng mụn sưng viêm hiệu quả, an toàn, top 4 cách giảm sưng mụn cho làn da chuẩn đẹp

GD&TĐ - Đẩy bạo phổi hướng nghiệp trải qua việc phát huy thế dạn dĩ của học viên đã và đang có lại công dụng thiết thực tại nhiều trường học.
GD&TĐ - những phụ huynh, học viên vẫn còn để nặng vấn đề bằng cấp buộc phải không cho con em đi học tập nghề, mặc dù năng lực với hoàn cảnh gia đình khó khăn.
GD&TĐ - Để học viên có phía đi đúng, chọn được ngành nghề tương xứng với điều kiện gia đình, năng lực... Trường học tập tại Kon Tum luôn chú trọng hướng nghiệp.
GD&TĐ - Để tổ chức tốt giáo dục phía nghiệp và phân luồng học viên sau trung học, cần phải xử lý tốt các vấn đề, thực hiện nhiều giải pháp.
GD&TĐ - Đại diện của cộng hòa quần chúng Lugansk (LPR) cho biết quân team Ukraine được biết tháo chạy hàng loạt khỏi Soledar.
GD&TĐ - đông đảo nghệ sĩ từng dính đề nghị scandal trong thời hạn qua như hiền hậu Hồ, Jack và các nghệ sĩ bám bê bối khác đã trở nên điểm danh trong phóng sự.
GD&TĐ - Ngày 9/1, Công an thị xã Tiên yên (Quảng Ninh) triển khai tiêu hủy hơn 5t tai lợn ướp đông lạnh không rõ nguồn gốc, bốc mùi hăng thối.
GD&TĐ - Nguyễn Văn Hiệp (46 tuổi, quê TP Hải Phòng) sử dụng dao giết mổ người tiếp nối lẩn trốn suốt 26 năm và bị bắt tại thức giấc Bình Phước.
GD&TĐ - ngôi trường ĐH Kiên Giang biểu dương 1 tập thể bao gồm thành tích xuất dung nhan trong phong trào Sinh viên 5 tốt và 19 cá thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Khoảnh khắc cô bé khiến bầy cá Koi... Bối rối

Clip: tai nạn đáng tiếc "từ trên trời rơi xuống" khiến 4 bạn teen không kịp trở tay

Truyện cười: Bị cướp nhưng không đủ can đảm la

Clip: Cú trượt chân "tê tái" của nhà tiệm tạp hóa

Clip: tai nạn dở khóc dở mỉm cười khi ăn uống mật ong rừng nguyên chất

CƠ quan liêu CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO - DIỄN ĐÀN TOÀN XÃ HỘI VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Cơ quan nhà quản: BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Tổng Biên tập: Triệu Ngọc Lâm.

Phó Tổng Biên tập: Dương Thanh Hương