Giá: 490,000 đ

Giá khuyến mãi: 450,000 đ


*
*
Thêm vào giỏ

*
Mua ngayBàn luân phiên laptop đa chức năng 360 siêu phù hợp khi làm việc trên giường, ghế sofa

*
Bàn laptop là gì, tất cả tiện ích thế nào trong cuộc sộng nhộn nhịp và bận rộn hiện nay:Công việc và học tập tập càng ngày càng nhiều, ngoài thời gian thao tác làm việc trên công sở và giảng đường. Bạn phải tăng cường thêm làm việc nhà. Kiếm tìm kiếm, gửi mail, những tài liệu học tập hầu như tìm kiếm online và thực hiện trên bao gồm chiếc máy tính của bạn. Tuy vậy để sử dụng laptop tác dụng cho quá trình cũng như bảo dưỡng đúng chuẩn là một vấn đề quan trọng. Nếu như khách hàng đặt với sử dụng laptop dưới nền nhà, trên nệm lắp thêm sẽ bụi và nóng, tác động nghiêm trọng đến các linh phụ kiện bên trong.

Võ Minh xin ra mắt BÀN NHÔM máy tính XOAY ĐA NĂNG 360 - cung cấp đắc lực cho tất cả những người dùng laptop:

Hiểu được điều đó Võ Minh đã nghiên cứu và tìm hiểu cách thức hỗ trợ rất tốt cho các Quý quý khách hàng của mình. Sản phẩm cung cấp đắc lực cho các bước và học tập, tương tự như giải trí: Bàn nhôm kê máy vi tính LS-803.

Bạn đang xem: Bàn để laptop xoay đa năng

*

Tính năng nổi bật của bàn kê máy tính xách tay xoay 360 độ LS-803:

Bàn nhôm máy tính xách tay xoay 360 độ LS-803 thiết kết hoàn toàn bằng nhôm, chắc chắn. Chân cùng mặt bàn hoàn toàn có thể xoay 360 độ linh hoạt các kiểu để laptop.

Bàn nhôm xoay đa zi năng LS-803 hoàn toàn khác biệt so vớicác sản phẩm khác hiện bao gồm trên thị trường như: bàn tất cả dây đai giúp giữ laptop nghiêng 90 độ trọn vẹn thoải mái, bàn có form size to hơn 48cm so với 40-42 cm của các mẫu bàn ko quạt trên thị trường, bàn được thiết kế theo phong cách 2 quạt tản nhiệt với bàn bao gồm khớp xoay gồm độ lũ hồi dìu dịu cho thời gian chịu đựng cực caogiúp người dùng sử dụng dễ dàng dànghoàn toàn khác hoàn toàn các sản phẩm khác hiện bao gồm trên thị trường hiện nay.

Bàn máy tính xách tay đa năng có chức năng tản nhiệt mập do mặt bàn bằng nhôm. Bên cạnh ra, bàn laptop xoay 360 độ có tăng tốc thêm 2 quạt tản nhiệt bên dưới giúp tăng tài năng tản nhiệt. Bạn trọn vẹn yên trọng điểm máy không còn quá nóng.

Đặc biệt, bàn nhôm luân phiên LS-803 có cung cấp 1 phụ kiện bé dại là sợi dây ràng. Với sợi dây này các chúng ta cũng có thể nằm cùng sử dụng máy tính một cách dễ chịu mà không có chiếc bàn kê nào làm cho được. Vừa nằm thư giãn và tìm kiếm tin tức cho quá trình và học tập tập tương tự như giải trí.

Xem thêm: Tự Học Là Gì? 5 Mẹo Cải Thiện Kỹ Năng Tự Học Là Gì Tự Học Là Gì

*

Hướng dẫn thực hiện và bảo dưỡng bàn kê máy tính xoay nhiều năng:

Chân bàn kê máy tính xách tay LS-803 luân phiên 360 độ, cùng được thắt chặt và cố định chốt nhựa.

Khi luân chuyển bàn, các bạn vừa thừa nhận chốt đồng thời xoay chân bàn. Lúc đúng với yêu cầu chân xoay, chúng ta thả tay với quan sát nếu chốt bung ra vị trí ban đầu là đúng quy trình. Vày chốt không bung sẽ không còn thể cố định được.

Sau đó chúng ta lắp bàn di loài chuột mini với siết ốc.

Hai chân đỡ máy giúp khi nghiêng không trở nên trượt. Đặc biệt, gai dây ràng giúp bạn có thể nghiêng lắp thêm mức tối đa có thể vừa ở vừa thực hiện một biện pháp dễ dàng.

*