- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tổng thể linh khiếu nại phần cứng (bao bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) với phụ kiện vày LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Bộ kit bàn phím + chuột bluetooth không dây cho smartphone, tablet, ipad

- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi 1 trong các 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi một trong các 12 tháng (đối cùng với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá đồ vật chưa bao gồm Giá gói bh vàng
kích cỡ tiêu chuẩn chỉnh 10 inch,
nhỏ gọn, nhẹ nhàng, luôn thể lợiĐộ trễ thấp - cảm giác gõ như bên trên LaptopTương yêu thích trên những thiết bị:smartphone, tablet, iPadSử dụng được 2 chế độ: không dây cùng BluetoothThời gian sử dụng lên tới 30 ngày cho mỗi lần sạc đầy (trung bình 2 giờ mỗi ngày)
1 đổi một trong những vòng 3 mon tất cả lỗi do máy phát sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.Bảo hành thay thế sửa chữa từ tháng thứ 4 cho tháng thứ 6 với thiết bị cũ, mang đến tháng 12 cùng với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi vày máy gây ra với máy cũ lẫn thứ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.Bảo hành thay thế sửa chữa từ tháng thứ 6 mang đến đến tháng 12 cùng với máy new (bao có cả mối cung cấp , màn hình hiển thị , faceid)
1 đổi 1 trong vòng 12 tháng toàn bộ lỗi vì máy gây ra với thiết bị cũ lẫn lắp thêm mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vị GÌ.
tất cả 3 tùy lựa chọn .Bạn đang lựa chọn Bàn Phím : bàn phím 499.000đ loài chuột 299.000đ bàn phím + chuột 599.000đ
cài cáp pin nhanh táo bị cắn dở chính hãng sản xuất 18W với giá chỉ 400.000đTri ân quý khách giảm 50% gói Vcare 1 thay đổi 1 cho toàn bộ mặt hàng, bảo đảm an toàn toàn diện sản phẩm công nghệ cả rơi vỡ (lần đầu)Bảo hành 1 đổi một trong những vòng 12 mon cho tất cả phụ kiện download / tặng kèm tại dienmay.edu.vn
ĐỊA CHỈ tải HÀNG

TP. Hồ nước Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá bộ KIT bàn phím + chuột bluetooth không dây không dây cho smartphone, tablet, máy tính bảng ipad

Bộ KIT keyboard + chuột bluetooth: xây cất gọn nhẹ, tiện lợi và thời hạn sử dụng lâu

Bộ KIT keyboard + chuột bluetooth được sử dụng rộng rãi khi có tính vận dụng cao bên trên smartphone, tablet và iPad. Thành phầm được phân phối với giá cực tốt thị trường trên dienmay.edu.vn. Áp dụng bh chất lượng lỗi 1 đổi 1 trong những 30 ngày.

Xem thêm: Apple Watch Series 3 38Mm Hồng, Apple Watch Series 3 38Mm Lte (New Nobox)

Kích thước tiêu chuẩn 10 inch cân xứng nhất cho máy tính xách tay bảng.Đây là phiên bản cao cấp, cung cấp pin sạc, không đề nghị thay pin.Hỗ trợ toàn thể shortcut trên laptop macbook như tăng sút độ sáng, âm thanh.Tích hợp không thiếu thốn phím như Control, Command...Chuột ko dây vô cùng êm (bản bluetooth + usb, thực hiện pin sạc)

Bàn phím sử dụng bluetooth 3.0 cho kết quả truyền tải tài liệu cao, không bị delay hay bao gồm độ trễ, giật lag. Tích hợp chế độ tự tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khi không sử dụng với cho thời gian sử dụng lên tới mức 30 ngày cho từng lần pin đầy (trung bình 2 giờ mỗi ngày).

Bàn phím bluetooth không dây cực kỳ mỏng có thiết kế với kích cỡ vừa vặn giành cho máy tính bảng hoặc sử dụng với sản phẩm tính, laptop. Cân xứng cho học tập sinh, sinh viên hoặc tín đồ đi làm có nhu cầu di chuyển nhiều.

Kết nối bàn phím:

1. Nếu khách hàng sử dụng chuột công nghệ bluetooth và bàn phím cảm ứng thì hệ thống iPad bắt buộc được tăng cấp lên tiện ích ios 13 trở lên2. Sau khoản thời gian nâng cấp, mở sở hữu đặt-----Chức năng phụ trợ------Mở chạm màn hình phụ, bạn có thể sử dụng chuột3. Chuột và bàn phím Bluetooth hoàn toàn có thể kết nối cùng lúc với ipad

Chuột bao gồm 2 chế độ: chế độ không dây và chính sách Bluetooth

Chế độ Bluetooth: (dành cho IPad / Điện thoại / PC / laptop / laptop bảng)

1.Đẩy công tắc nguồn mang đến cuối được đánh dấu bằng biệu tượng công ty Bluetooth (đến khi bạn có thể thấy đèn color đỏ)2. Giữ đồng thời những nút con chuột trái và phải và bé lăn trọng điểm trong 5 giây (khi bạn có thể thấy đèn chuyển sang greed color lam với nhấp nháy chậm)3. Tìm công nghệ bluetooth tại thiết bị của công ty và ghép nối cùng với sản phẩm