Bạn lần đầu theo dõi thể một số loại phim Anime và trọn vẹn mù tịt về những thuật ngữ phổ biến? trong số đó thì câu hỏi BB Anime là gì nhận được rất nhiều sự thân thiết của khán giả, nào hãy cùng đi lời giải nhé!

BB vào Anime tức thị gì?

BB đó là từ viết tắt của một nhiều từ giờ đồng hồ anh “Big Boobs”, đúng như tên vừa đủ của nó BB được hiểu là “ngực khủng”.

Bạn đang xem: Bb trong anime là gì

BB vào Anime là gì

Trong những bộ Anime thì thuật ngữ này có một chân thành và ý nghĩa đối lập với loli chỉ sự hồn nhiên, đáng yêu và dễ thương trong trẻo của nhân vật cô gái Anime. Tùy theo từng đối tượng mà có fan lại lựa chọn thể các loại Anime loli, còn tồn tại người lại hoàn toàn nghiêng về những bộ Anime BB có các nhân vật dụng nữ trưởng thành mang đặc thù 18+.

Nhân đồ dùng BB Anime girl khuynh đảo màn ảnh

1. Yoko Littner

BB girl Yoko Littner

Đây là một trong những nhân thiết bị trong cỗ Anime Gurren Lagann cùng với diện mạo lôi kéo hội tụ đủ các yếu tố làm cho các anh chàng si mê. Cô nàn ăn diện vô thuộc “thoáng mát” vì nguyên nhân dó chính là ăn mặc kín đáo đã không thoải mái và dễ chịu khi chiến đấu. Yoko Littner vào Anime là một trong nhân vật còn tương đối trẻ nhưng người sáng tác khắc họa cô thành một thanh nữ chững chặc đầy sự mê hoặc. Các bạn có tò mò về Yoko Littner?

2. Erza Scarlet trong Anime Fairy Tail

Erza Scarlet là một trong trong hai người thiếu nữ quyền lực và quyến rũ nhất của Hội Fairy Tail. Cô nàng thường xuyên khoác lên những bộ cánh hút mắt, đầy gợi cảm khi biến hóa hình.

Erza Scarlet vào Anime Fairy Tail

Thoạt chú ý thì trông cô có vẻ như mạnh mẽ, nhưng lại khi đứng trước nam giới trai cơ mà cô yêu thì Erza Scarlet lại trở cần mềm yếu. 2 tính cách trái lập này cùng với xung quanh hình tuyệt hảo chính là điểm để cho bộ Anime Fairy Tail thu về nhiều tín đồ cuồng.

3. Saeko Busujima trong The High School of the Dead

Saeko Busujima thường lộ diện với chế tác hình là trong cỗ đồng phục phụ nữ sinh cùng hai đó là trong loại váy ren mỏng.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Saeko Busujima vào The High School of the Dead

Dù trong cỗ đồng phục hay xiêm y nào đi chăng nữa thì vẫn chẳng thể giấu đi quyến rũ, nóng rộp của cô đàn bà vẫn hết sức nóng bỏng. Đặc biệt Saeko Busujima lại chẳng dịu dàng, thục thiếu phụ mà trái lại cô rất bạo lực đấy nhé!

4. Nhân vật Nami trong One Piece

Nhân đồ gia dụng Nami trong One Piece

Cô hoa tiêu Nami thường xuất hiện với bộ đồ lót bỏng mắt fan xem, có lẽ rằng cô cô bé này đã trở thành hình chủng loại của cực kỳ nhiều cánh mày râu là fan hâm mộ trung thành của One Piece rồi đấy.

5. Rangiku Matsumoto – Bleach

BB Anime girl Rangiku Matsumoto

Trong Bleach, Rangiku Matsumoto tải vòng 1 khủng, cô hay xuyên lộ diện với phần nhiều trang phục sexy nóng bỏng đầy sự lạnh bỏng. Cô đàn bà này hơi phóng khoáng với dễ dãi, thậm chí cô liên tiếp uống rượu sai mèm. Sao! tín đồ Bleach có cảm thấy hào hứng với hình tượng cô gái như nuốm này không?

6. Chizuru Minamoto vào Kanokon

Có thể nói Chizuru Minamoto là một trong cô gái bình thường tuy nhiên khi hòa mình thành linh hồn của con cáo thì ngay lập tức lập trường đoản cú cô nàng biến hóa ngoại hình của mình. Biến hóa cả mái tóc, góp thêm phần đuôi với tai cáo rất đặc biệt.

Chizuru Minamoto trong Kanokon

Nhân thiết bị Chizuru Minamoto được rất nhiều khán giả mến mộ bởi sự nhí nhảnh, vui nhộn và body quyến rũ. Cô bạn nữ đã mạnh bạo công khai tuyên ba sẽ tán tỉnh chàng trai Kouta và yêu thích với câu hỏi biến tình nhân mình thành kẻ ngốc.

7. Bộ High School DxD và nhân vật dụng Rias Gremory

Nếu chúng ta đã coi High School DxD thì chắc hẳn rằng sẽ “tia” tức thì cô phái nữ này. Mỗi một khi tạo hình nhân thứ Rias Gremory vào Anime, cô phụ nữ khiến cho người xem những phen “xịt máu muỗi” bởi vì sự nóng phỏng vô đối. Biết đến đây chắc rằng nhiều cánh mi râu bước đầu tò tìm rồi đúng không nhỉ nào!

Rias Gremory là một trong những cô thiếu phụ rất chủ động và đặc trưng rất bạo dạn trong tình yêu, cô hay bộc lộ tình cảm với tình nhân Issei ở đông đảo lúc, rất nhiều nơi mà không hề ngượng ngùng. Mặc dù khỏe khoắn là mặc dù thế trong chuyện tình yêu Rias đã toát lên sự yếu hèn đuối, đáng yêu của mình. Cô thường tỏ ra giận dữ và ghen tuông tuông lúc Issei có những cử chỉ thân mật và gần gũi với các nàng khác.

BB girl Anime Rias Gremory

Qua những thông tin trên mong muốn những người theo dõi yêu đam mê Anime sẽ có được cái nhìn cụ thể hơn về thuật ngữ mới trong thể một số loại phim này, đồng thời làm rõ hơn về BB trong Anime.