Khắp phố phường thủ đô hà nội không nặng nề để phát hiện một cửa hàng bún đậu mắm tôm đông khách. Món ăn dường như trở thành đặc sản mà người hà nội yêu mê thích và chén kể ai lúc tới nơi này phần đa u mê. Trong bài viết dưới đây, dienmay.edu.vn vẫn gửi bạn những quán bún đậu mắm tôm cg cầu giấy siêu đông khách.

Bạn đang xem: Bún đậu mắm tôm cầu giấy

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT:

Những tiệm bún đậu mắm tôm cg cầu giấy ngon nhấtNhững tiệm bún đậu mắm tôm cg cầu giấy lâu đờiNhững tiệm bún đậu mắm tôm cầu giấy giá rẻ

Những quán bún đậu mắm tôm cg cầu giấy ngon nhất

1. Quán bún đậu Thơm

Quán bún đậu Thơm giao hàng món bún đậu mắm tôm quận cg cầu giấy được sinh viên với dân văn phòng và công sở yêu thích. Tiệm có không gian rộng, xây dựng độc đáo, tân tiến với bàn và ghế tre xã quê, không bẩn sẽ. Bún đậu chay giá chỉ chỉ 20k, bún đậu tương đối đầy đủ bày vào mẹt giá chỉ 33k. Quán mở cửa từ sáng sủa đến tối muộn, tất cả nhận ship và mua hàng qua app.

– giờ đồng hồ mở cửa: 7h30 – 21h30

– giá chỉ khoảng: 20.000 VNĐ

2. Bún đậu Nghĩa Tân – tiệm bún đậu mắm tôm cầu giấy giá rẻ

Quán bún đậu Nghĩa Tân rất lừng danh và siêu đông khách đặc biệt quan trọng vào tiếng trưa và tối. Không khí quán rộng, sạch mát sẽ, thiết kế đơn giản dễ dàng và là tiệm ăn dân gian mà học sinh, sinh viên thường xuyên ghé nhất. Bún tại chỗ này bày trong đĩa, thức ăn lẫn đa dạng, rau sống miễn phí. Dường như quán còn giao hàng các nhiều loại nước uống như trà đá, trà chanh, nước ngọt gồm ga.

– tiếng mở cửa: 9h00 – 21h30

– giá bán khoảng: 15.000 VNĐ

3. Quán bún đậu mẹt

Thêm một quán bún đậu mắm tôm cg cầu giấy đông khách, quality trên cả ước ao đợi đó là quán bún đậu mẹt trên đường Nguyễn Khang. Quán có 2 tầng, không khí rộng rãi, tầng 2 tất cả máy cân bằng mát rượi. Tuy thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng lại khôn xiết sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Món nạp năng lượng bày trong mẹt lớn, mẹt nhỏ tuổi với không thiếu đồ nạp năng lượng kèm, mắm tôm hấp dẫn.

– giờ đồng hồ mở cửa: 9h00 – 21h30

– giá chỉ khoảng: 30.000 VNĐ

Những tiệm bún đậu mắm tôm cg cầu giấy lâu đời

4. Bún đậu làng Mơ – tiệm bún đậu mắm tôm ngon ở cầu Giấy

Đến bún đậu làng mạc Mơ thưởng thức món bún chấm mắm tôm đỉnh của đỉnh, bảo đảm ăn một lượt là ghiền. Quán có không gian rộng, ở gần nghĩa tân chợ nên rất đông khách. Chỗ để xe hơi rộng, có nhân viên trông và dắt xe đến khách miễn phí. Món ăn được bày trong mẹt cực kỳ ấn tượng, thức ăn lẫn nhiều lắm, một xuất rất đầy đủ phải người ăn khỏe new hết.

– giờ đồng hồ mở cửa: 12h00 – 22h00

– giá chỉ khoảng: 35.000 VNĐ

5. Bún đậu Phố

Bún đậu Phố có rất nhiều cơ sở tại tp. Hà nội và quán bún đậu mắm tôm ở cg cầu giấy gây tuyệt vời với không khí sạch sẽ, hiện tại đại. Kiến tạo xinh xinh, bàn và ghế gỗ kiêu sa cùng mẹt bún đậu thu hút chụp hình rất hút. Bún đậu ở chỗ này được nhận xét điểm cao vì chưng nước chấm hảo hạng, đậu mượt và bự rất không giống biệt.

Xem thêm: Tạo Mật Khẩu Mạnh Là Gì ? Tạo Mật Khẩu Mạnh Như Thế Nào? Cách Tạo Mật Khẩu Mạnh

– giờ đồng hồ mở cửa: 7h00 – 14h00

– giá bán khoảng: 20.000 VNĐ

6. Bún đậu Kẻ Mơ – cửa hàng bún đậu mắm tôm ở cầu giấy ngon

Quán nằm ngay sát khu trung cư cần khá đông khách, chúng ta đến tầm tiếng trưa thì vị trí để xe hơi chật. Bù lại không gian rộng, trang trí tuyệt vời với nhiều chậu cây xanh, bàn và ghế gỗ, tre sạch sẽ sẽ. Khách vào điện thoại tư vấn món chủ quán mới ban đầu chiên đậu, dồi, chả cốm… lúc bưng lên món ăn còn nóng hôi hổi, rau xanh sống khôn xiết tươi và nạp năng lượng bao nhiêu cũng kế bên tiền.

– giờ mở cửa: 7h30 – 22h00

– giá khoảng: 30.000 VNĐ

Những quán bún đậu mắm tôm cg cầu giấy giá rẻ

7. Bún đậu Đồng Quê

Bún đậu Đồng Quê là giữa những quán bún đậu mắm tôm ở cầu giấy nổi tiếng cùng đông khách hàng nhất. Cửa hàng sở hữu không gian rộng, nháng mát, gồm máy cân bằng và tô điểm ấn tượng. Từng mẹt bún cũng được trình bày vô cùng tỉ mỉ, có đa dạng và phong phú thức ăn uống kèm. Đặc biệt quán bao gồm món nem cua biển cực ngon, giá rẻ, hưởng thụ cùng bún đậu rất hợp.

– giờ mở cửa: 8h30 – 21h00

– giá chỉ khoảng: 18.000 VNĐ

8. Quán cốc Cốc – quán bún đậu giá thấp Cầu Giấy

Quán cốc Cốc nằm ngay trên đường Trần Quốc Hoàn, đoạn đường ít tắc xe pháo và cũng rất thoáng mát, dễ dàng tìm. Không gian quán hiện tại đại, trang trí buổi tối giản, thật sạch sẽ và nhân viên cấp dưới rất thân thiện. Thực solo của tiệm đa dạng, vedette là món bún đậu chấm mắm tôm hảo hạng. Suất không thiếu thốn có bún, đậu cừu vàng, chả cốm, nem rán, dồi rán, lòng luộc, giết thịt luộc.

– giờ mở cửa: 11h00 – 14h00

– giá chỉ khoảng: 33.000 VNĐ

9. Tiệm vỉa hè Cô Thủy

Quán Cô Thủy ngay gần trường đh Ngoại thương, nghỉ ngơi chân cầu đi bộ, ngồi vỉa hè khá ấn tượng. Đây cũng là cửa hàng quen của sinh viên các trường ngay gần đó, tuy dễ dàng và đơn giản nhưng mùi vị tuyệt vời. Bún đậu mắm tôm tại Cầu Giấy bày bên trên đĩa, mắm tôm hotline đến đâu trưng cho đó, khách cài về cũng rất đông. New đầu cô chỉ mở vào buổi trưa, tuy vậy quá đông khách nên mở đến buổi tối luôn.

– giờ mở cửa: 11h00 – 20h30

– giá chỉ khoảng: 20.000 VNĐ

10. Cọ Quán – cửa hàng bún đậu quận cầu giấy ngon

Cọ Quán danh tiếng với món bún đậu chấm mắm tôm hấp dẫn, mùi hương vị đặc biệt và được nhiều người trẻ yêu thương thích. Không khí quán đẹp, trang trí dễ dàng những sạch mát sẽ, rộng cùng thoáng. Đồ ăn còn lạnh hổi, khách điện thoại tư vấn đến đâu nhà quán bắt đầu chiên đồ mang đến đó. Rau xanh sống tươi với miễn phí, quán còn tồn tại đồ uống nhằm khách giải khát, tặng thêm kẹo gum khi khách tính tiền.

– giờ đồng hồ mở cửa: 7h30 – 21h30

– giá khoảng: 20.000 VNĐ

Trên đấy là danh sách các quán bún đậu mắm tôm ngon nghỉ ngơi quận cầu giấy đông khách nhất. Hy vọng với những gợi ý này tự dienmay.edu.vn thì bạn sẽ có thêm số đông lựa lựa chọn mới. Chúc chúng ta có đều trải nghiệm thú vị.