Bánh bị dính vào khay nướng và phát triển thành dạng. Nguyên nhân đó là do các bạn dùng rất nhiều đường để gia công bột, bạn cần giảm lượng đường ở lần tiến hành tiếp theo.Khi nướng, bánh bị rã dầu (giấy nến bị ướt). Đây là lúc trộn hỗn hợp, chúng ta cho rất nhiều bơ hoặc áp dụng bơ không tốt.

Hy vọng với công thức làm bánh quy đơn giản tại nhà, bạn đã thể trường đoản cú tay làm cho để trải nghiệm trong các buổi tiệc thời gian cuối năm. Vik News chúc bạn thành công và nhận được rất nhiều lời khen trường đoản cú mọi bạn nhé!

Vik News cũng giúp đáp án những vấn đề sau đây: