Cách làm dừa sấy khô phải giữ được màu sắc sắc, hương thơm vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng của dừa tươi. Do vậy, phương pháp sấy khôn cùng quan trọng. Nếu như muốn giữ được white color của quả dừa tươi khi sấy hoặc hy vọng làm dầu dừa,…nên chọn cách thức sấy lạnh.

Bởi ánh sáng sấy tốt mới có thể giữ được màu tự nhiên của dừa, cũng như tinh dầu gồm tròn dừa tươi. Ngoài ra, dừa sấy lạnh bao gồm thể bảo vệ độ khô nhằm bảo quản, phân phối, xuất khẩu, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Bạn đang xem: Cách làm dừa khô phơi nắng

Các phương pháp làm dừa sấy khô trên thị trường

Hiện nay, nhiều cửa hàng thu cài đặt sản xuất vẫn phơi nắng nhằm sấy khô dừa. Nhưng mà phơi nắng và nóng dừa đang không đảm bảo chất lượng, không an ninh vệ sinh.

Xem thêm: Top 15+ Câu Bị Đông Trong Tiếng Việt Là Gì Tiếng Việt, Chuyển Đổi Câu Chủ Động Thành Câu Bị Động

Thời hạn cũng kéo dài, không hiệu quả. Sản phẩm không đảm bảo đảm an toàn sinh vì môi trường nhiều vết mờ do bụi bặm, côn trùng nhỏ sẽ làm tác động đến dừa khô.

Sấy lạnh là công nghệ sấy khô tân tiến ở ánh nắng mặt trời thấp. Tự đó giảm bớt thất thoát ẩm ra ngoài sẽ giúp dừa thô nhanh, vẫn giữ được hàm lượng bổ dưỡng tự nhiên. Màu sắc và mùi vị của dừa cũng rất được bảo toàn, thời hạn sử dụng cũng rất được kéo dài.

Chủ tịch tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen Corpdienmay.edu.vn luôn theo xua 5 lợi ích cốt lõi để từ kia không ngừng phát triển, không kết thúc cống hiến. Năm tiện ích đó là: "Lợi ích đến khách hàng, ích lợi cho nhân viên, công dụng cho môi trường, lợi ích cho nước nhà và ở đầu cuối là tiện ích cho doanh nghiệp".