Bên cạnh ProShow Gold thì Windows Movie Maker cũng là 1 phần mềm được ưa thích, Windows Movie Maker giúp người tiêu dùng tạo Video, phim, ... Từ đầy đủ bức hình ảnh có sẵn. Ứng dụng này tương đối nhẹ, xuất được ra các định dạng khác nhau, nếu như bạn thường xuyên tạo video clip chắc quen thuộc gì ứng dụng này, tuy vậy với những người dân ít thực hiện chắc sẽ gặp mặt khó khăn. Nội dung bài viết dưới đây, dienmay.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tạo clip từ đầy đủ bức ảnh có sẵn bằng Windows Movie Maker.

Bạn đang xem: Cách làm video bằng windows movie maker win 7

Trong những bài bác trước dienmay.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn Tạo clip từ ảnh với Proshow Gold Tuy rất hấp dẫn và có ích nhưng Proshow Gold vốn là bạn dạng dùng thử nên bao gồm đôi chút hạn chế, nên bài viết này chúng tôi hướng dẫn chúng ta sử dụng Windows Movie Maker là phần mềm miễn tổn phí do thiết yếu Microsoft phạt hành.

Hiện nay xuất hiện không hề ít chương trình hỗ trợ tạo đoạn phim từ ảnh, giúp đỡ bạn có được những đoạn phim theo bí quyết của riêng mình dễ dàng. Cùng Windows Movie Maker là một trong trong số đó giúp cho bạn tạo đoạn clip hoàn thiện từ đa số bức hình ảnh có sẵn của mình.

Bước 3: đề xuất chuột vào các hình ảnh đã được lựa chọn và dìm add to lớn storyboard

Bước 4: chuyển hẳn qua mục view clip effect

Chọn hiệu ứng bạn thích kéo xuống ảnh hoặc đề nghị chuột và chọn add khổng lồ storyboard làm giống như như vậy, chọn hiệu ứng cùng thêm vào những bức ảnh khác.

Xem thêm: Xem Phim One Piece Tập 0

Bước 5: chuyển hẳn qua tùy chọn view video clip transitions để tùy chỉnh thiết lập hiệu ứng chuyển đổi giữa những hình ảnh.

Bạn chọn hiệu ứng bạn thích kéo xuống khoảng thay đổi giữa các ảnh, hoặc bắt buộc chuột cùng chọn add storyboard hoặc thừa nhận Ctrl+D, có tác dụng tương tự đối với khoảng đổi khác giữa các hình khác

Bước 6: bấm vào tùy chọn Make titles or credits nhằm thêm Text vào video

Chọn địa điểm hiện thị chữ ở những trường add title at the beginning of the movie…..

Chỉnh sửa font chữ, màu chữ

Bước 7: Xuất ra video, tại trường Finish Movie các bạn chọn chế độ lưu phù hợp hợp,

Đặt tên mang lại video, chọn nơi lưu clip và thừa nhận Next

Nhấn Next

Đợi quá trình lưu hoàn thành

https://dienmay.edu.vn/tao-video-tu-anh-bang-windows-movie-maker-2266n.aspx Vậy là bạn đã hiểu cách thức tạo 1 đoạn phim hoàn thiện từ hầu hết bức hình ảnh có sẵn bằng phần mềm Windows Movie Maker rồi đó. Với vận dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo, thi công những đoạn clip mang phong thái của riêng bạn để chia sẻ với bạn bè và người thân.