Máy đo mặt đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 đến từ thương hiệu chuyên tiếp tế thiết bị y tế Sinocare nổi tiếng tại Đức mang lại khả năng đo mặt đường huyết chủ yếu xác, dễ dàng và đơn giản và nhân tiện dụng cho người dùng ngay cả khi áp dụng tại nhà.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy đo đường huyết sinocare

Ngại để hàng?

Gọi ngay đường dây nóng: 1800 6284 (Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại hotline điện? sung sướng nhập số điện thoại

Đối tượng sử dụng

Những lưu ý khi dùng

Bảo quản

CÔNG DỤNG

- dùng làm đo mặt đường huyết và chỉ còn số axit uric vào máu

- kiểm soát được chỉ số đường huyết, giúp người dùng bảo trì đường huyết ở mức độ bình thường, phòng ngừa những bệnh tật tiềm ẩn liên quan đến chỉ số con đường huyết.

- cho những người dùng hiểu rằng chỉ số con đường huyết của phiên bản thân từ kia điều chỉnh chính sách ăn uống và tập luyện đúng cách.

- đánh giá đường huyết tận nơi đơn giản, lập cập và bất kể lúc nào, kịp thời phát hiện tại các nguy cơ tiềm ẩn bệnh liên quan để bảo trì cơ thể khoẻ mạnh. Bất kể lúc như thế nào thấy căng thẳng thì bạn dùng có thể kiểm tra ngay để sử dụng các biện pháp hạ mặt đường huyết kịp thời, tránh đầy đủ trường hợp làm tăng tốt giảmđường huyếtđột ngột.

- thứ đo con đường huyếtsẽ giúp cho bệnh nhân nắm rõ về bệnh của mình hơn nhằm tự chăm sóc, tính liệu cho bản thân, sút sự dựa vào vào mặt ngoài, tự khám chữa và theo dõi bệnh.

- tiết kiệm giá cả thăm đi khám và chuyển động của người dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Sinocare Safe Accu 2 được phân phối dựa trên technology tiên tiến của Đức đảm đo đúng đắn hơn hẳn trang bị đời cũ.

- Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng thông thường với que thử Sinocare Safe Accu để cho hiệu quả nhanh, độ đúng chuẩn cao, tin cậy như khi tiến hành đo ở bệnh dịch viện, phòng khám.

- screen LCD lớn size 3.5inch hiển thị tác dụng đo rõ ràng, hối hả chỉ trong 10 giây. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, phù hợp để có theo lúc đi xa, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

- lắp thêm Sinocare thực hiện que thử auto lấy lượng máu rất nhỏ tuổi 0.6µl (microliter) sống vùng mang máu tự lựa chọn ngón tay.

- bút lấy máu thế hệ mới FastClix không đau rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Bút hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ nông sâu của kim phun vào tay để tương xứng với da tay của từng người.

- sản phẩm đo con đường huyết Sinocare có thể đo vào phạm vi từ 20 – 630mg/dl (1.1-35mmol/l).

- tác dụng tự tính kết quả trung bình theo 7 ngày/14 ngày với 28 ngày

- công dụng tự báo lỗi khi lượng máu không được để người tiêu dùng biết điều chỉnh lượng lắp thêm phù hợp, né lấy quá nhiều hoặc quá ít.

- bộ lưu trữ lưu trữ được 200 lần đo để fan dùng dễ dàng theo dõi chỉ số đường huyết với nồng độ axit uric của mình.

- thiết bị sử 2 viên pin sạc AAA tiết kiệm ngân sách và tiện dụng.

- Thân máy kiên cố chắn, nhẹ với dễ sử dụng.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Xóa Chữ Trên Video Tốt Nhất, Top Công Cụ Xóa Logo Trong Video Tốt Nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Dải đo: đôi mươi ~ 630mg/dL

- thời gian đo: 10 giây.

- cỗ nhớ: 200 kết quả thử.

- Tính kết quả trung bình theo 7 ngày/14 ngày với 28 ngày

- Điều khiếu nại vận hành: sức nóng độ: nhiệt độ: 10C ~ 40C (50F ~104F) với Độ độ ẩm liên quan: R.H

- chủng loại máu: 0.6 μl (Mẫu ngày tiết từ ngón, cánh tay và bàn tay)

- tỉ lệ thành phần hồng mong (Hct): 30 ~ 55 %

- mối cung cấp điện: 2 viên pin AAA

- Tuổi thọ pin: hơn 1.000 lần thử.

- sản phẩm công nghệ được bảo hành trọn đời.

Một cỗ máy đo mặt đường huyết Sinocare Safe-Accu 2bao gồm:

- 1 thiết bị chính

- 1 cây viết chích máu

- 1 hộp 50 kim

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- người dân có tiền sử căn bệnh tiểu đường, tiết áp

- người mắc bệnh mỡ ngày tiết cao, đái dỡ đường

- những người bị bệnh về tim mạch

- bạn trung với cao tuổi

- thanh nữ mang thai

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- cách 1: đính que thử đường máu Safe-Accu 2 vào đồ vật đo cho tới khi nó ngừng lại.

- bước 2: Hút máu

- cách 3: ngóng hiển thị công dụng thử sau 10 giây đếm ngược.

Vui lòng xem vào sách lý giải được đi kèm với sản phẩm để rất có thể hiểu rõ hơn về kiểu cách sử dụng.

NHỮNG LƯU Ý lúc DÙNG

- Chỉ áp dụng que thử đường huyết safe-Accu

- Chỉsử dụngmáy đo đường huyếtcho mục đích kiểm tra đường huyết.

- Không sử dụng cho trẻ em sơ sinh trong rất nhiều trường hợp.

- trang bị không dùng để làm chữa bệnh. Hiệu quả đo cho những người bbệnh có thể kiểm rà được mứcđường huyếtở mức ổn định định, điều chỉnh chế độ ăn uống, rèn luyện một giải pháp hợp lý.

- Không thực hiện máy ở sát mức sự phản xạ điện từ to gan lớn mật vì có thể làm máy hoạt động không chính xác.

- Khisử dụng que thử con đường huyết, bạn cũng cần đọc kỹ phía dẫn để sở hữu được kết quả đo chính xác nhất.

- có nhiều vị trí đem máu thử khác biệt nhưng các bác sỹ thường xuyên khuyên người mắc bệnh lấy máu nghỉ ngơi ngón tay trỏ vì nó ổn định và hoàn toàn có thể kiểm tra ở ngẫu nhiên thời gian như thế nào trong ngày.

- công dụng đo sinh sống trước với sau bữa tiệc là không giống nhau. Cũng chính vì vậy, bắt buộc đo sau 2, 3 giờ sau bữa ăn hoặc đo trước nạp năng lượng thì sẽ có được kết quả đúng mực nhất.

- không rửa các dắt cắm que thử.

- Nếu bề mặt máy bị bẩn hãy lau nhẹ nhàng bằng vải mềm hoặc thực hiện chất tẩy cọ nhẹ.

BẢO QUẢN

- bảo quản nơi thô ráo, kị độ ẩm, ánh nắng mặt trời

- Để xa tầm với trẻ em

Xuất xứ yêu quý hiệu: Sinocare – Đức