Đối với các file chương trình có dung lượng lớn như GTA 5, Autocad, bạn dạng ghost windows khi sở hữu về đang là những file bị phân chia tách. Các file từng phần này nghỉ ngơi dạng .001, _a… cùng để sử dụng thì ta sử dụng phần mềm ghép các file này lại. FFSJ 3.3 là 1 trong những lựa chọn lý tưởng bởi tính gọn nhẹ và chuyển động nhanh chóng. Bởi vì thế từ bây giờ mình sẽ share với chúng ta cách cách check MD5, ghép nối tệp tin với phần mềm nối file FFSJ 3.3.

Bạn đang xem: Check md5 bằng phần mềm ffsj

Cách check MD5 với phần mềm nối tệp tin FFSJ 3.3

Bạn rất có thể dùng tác dụng MD5 Checksum để bình chọn tính toàn vẹn của của file khi cài về. Vào trường hợp bạn tải các phần mềm quan trọng như win 10 tuyệt office 2016 mà không có HashCalc thì hoàn toàn có thể dùng FFSJ 3.3 kiểm tra MD5.

1. Đầu tiên chúng ta tải về FFSJ 3.3 và thiết đặt link cài đặt tại đây.

Xem thêm: Hình Nền Đt Màu Vàng Cute Đẹp Cho Bạn Làm Hình Nền, Top 101 Hình Nền Điện Thoại Màu Vàng Đẹp Nhất

2. Mở ứng dụng lên lựa chọn mục MD5 Checksum.

thủ thuật

phía dẫn cách tắt mic laptop dễ dàng và đơn giản nhanh giường -Acup.vn

mẹo nhỏ

cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính xách tay

mẹo nhỏ

Thần dược giảm cân trà đen bao gồm gì đặc trưng

thủ pháp

xào luộc danh bạ từ iphone thanh lịch samsung

thủ pháp

LỖI KHÔNG KÍCH HOẠT ĐƯỢC IMESSAGE VÀ CÁC KHẮC PHỤC LỖI KÍCH HOẠT IMESSAGE – ⭐ Anh Phạm táo bị cắn

thủ thuật

giải pháp bật chính sách an danh trên điện thoại

mua Grand Theft tự động V - GTA 5 full crack Việt hóa 2018

CCleaner 5.44 - Dọn rác trang bị tính, gỡ cài đặt đặt, tắt công tác khởi đụng cùng Windows

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được khắc ghi *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

No Result
View All Result

Bài viết new nhất

Hướng dẫn bí quyết tắt mic laptop dễ dàng nhanh nệm -Acup.vn

Cách đăng nhiều ảnh trên instagram sử dụng máy tính

Thần dược bớt cân trà đen bao gồm gì quánh biệt

Sao chép danh bạ tự iphone sang trọng samsung

LỖI KHÔNG KÍCH HOẠT ĐƯỢC IMESSAGE VÀ CÁC KHẮC PHỤC LỖI KÍCH HOẠT IMESSAGE – ⭐ Anh Phạm Apple

Welcome Back!

Login to lớn your account below

Remember Me

Forgotten Password?

Please enter your username or thư điện tử address to lớn reset your password.