Bài biết này tác giả xin tổng hợp một số công tức làm bánh mì bằng máy. Nếu bạn đã có sẵn máy làm bánh mì thì bắt đầu nhé. Nếu chưa hãy đặt hàng ngay lập tức tại đây, có rất nhiều mẫ mã để bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Công thức làm bánh mì bằng máy panasonic


Nội dung chủ yếu <ẩn>


bí quyết làm bánh mỳ hoa cúc bằng máy làm bánh mì cách làm làm bánh mỳ gối bằng máy

Cách làm bánh mì hoa cúc bằng máy làm bánh mì

Như đã giới thiệu vào bài viết tư vấn download máy làm bánh mì loại nào tốt mang lại gia đình. Đây là sản phẩm rất hữu ích giúp bạn tự làm nhiều loại bánh mì tại nhà. Thông thường kèm theo sản phẩm sẽ có sách hướng dẫn và công thức. Vì chưng đó bạn nên đọc trước khi dùng nhé. Trong bài viết này tác giả giới thiệu một số công thức thông dụng được nhiều mẹ tốt làm.

*

Bánh mì hoa cúc là đặc sản của Pháp thường dùng cho bữa sáng. Đây là món ăn yêu thích của nhiều người. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Oppo Rẻ Nhất Hiện Nay Cho Giới Trẻ, Điện Thoại Oppo Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 2/2023

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bột mì 250g

Sữa tươi không đường 50-60ml

Mật ong 1 muỗng

Vani 1 muỗng

Trứng gà 3 đến 4 quả

Đường 30g

Muối 5g

Bột nở chuyên làm bánh 5g

Bước 2: Làm bánh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bạn cho hỗn hợp vào khay đựng của máy làm bánh mì. Tiếp đó bạn chọn chế độ. Thông thường các máy có chế độ 450g và 750g. Với lượng nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên bạn chọn 450g nhé. Tiếp đó bạn chọn chế độ:

Màu bánh

Chương trình làm bánh

Thời gian làm bánh

Bất Start để bắt đầu quá trình

Máy làm bánh mì tự động trộn và ủ bột. Bạn không cần phải cài thêm máy trộn bột tốt lò nướng. Sau thời điểm trộn máy tự động nướng giúp bạn. Khoảng gần 2 giờ bạn có thể mở nắp để trang trí bánh thêm hấp dẫn.

Công thức làm bánh mì gối bằng máy

Tương tự như làm bánh mì hoa cúc bạn dễ dàng làm bánh mì gối tại nhà hấp dẫn như ngoài hàng. Nguyên liệu để làm bánh gối có khác hơn một chút. Dưới đây là một số thành phần cơ bản:

Bột chuyên làm bánh 250g

Sữa tươi 100g

Nước 90g

Đường 30g

Muối 5g

Men nở 5g

Bạn cho hỗn hợp vào khay rồi chọn các chế độ phù hợp như trên. Lúc hoàn thành máy sẽ có âm thanh báo. Như vậy là bạn có món bánh gối thơm ngon, và hợp vệ sinh thưởng thức tại nhà. Chúc các bạn thành công nhé.

*

Trí Hưng chuyên cung cấp máy làm bánh mì, máy kẹp bánh mì và hàng nghìn đồ bếp, gia dụng khác. Một số máy làm bánh mì đang bán chạy như Tiross TS822, Panasonic SD-P104WRA,... Máy ép nướng giòn bánh mì có Tiross TS965, Tiross TS9654, Tiross TS9652,...