Điều hòa 1 chiều là các loại điều hòa chỉ có chức năng làm lạnh. Hiện có khá nhiều loại điều hòa một chiều như điều hòa treo trường một chiều, cân bằng cây một chiều, ổn định một viên một chiều, điều hòa di động một chiều, điều hòa năng lượng mặt trời một chiều, cân bằng âm è cổ một chiều. Nói chung toàn bộ các một số loại điều hòa một chiều rét đều rất có thể gọi chung là điều hòa một chiều. Tuy nhiên, khi nói đến điều hòa một chiều thường mọi tín đồ sẽ hiểu là điều hòa treo tường một chiều vì chưng loại điều hòa này là các loại điều hòa phổ cập nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Điều hòa 1 chiều là gì

Điều hòa một chiều gồm có loại nào

Điều hòa 1 chiều là gì

Điều hòa 1 chiều là nhiều loại điều hòa được thiết kế chỉ có công dụng làm giá (làm mát) cùng không có tính năng làm nóng (sưởi ấm). Thường điều hòa một chiều hoàn toàn có thể điều chỉnh ánh nắng mặt trời từ khoảng chừng 18 – 30 độ C. Mặc dù nhiên, nhắc cả lúc đặt nhiệt độ ở mức tối đa là 30 độ C thì điều hòa một chiều vẫn ko thổi ra luồng khí rét hơn nhiệt độ phòng.

Điều hòa một chiều bao gồm loại nào

Điều hòa trên cơ bạn dạng đều được thiết kế với với dàn lạnh, dàn rét và các phụ kiện kết nối giữa dàn lạnh với dàn nóng. Tùy vào biện pháp thiết kế, dạng hình và công nghệ mà bạn có thể phân ra có tác dụng nhiều nhiều loại điều hòa không giống nhau. Vớ nhiên, những loại cân bằng này vẫn chỉ gồm một chiều lạnh nhưng thôi. Sau đây là một số một số loại điều hòa 1 chiều phổ biến hiện nay:

Điều hòa một chiều inverter: đấy là loại cân bằng được tích hợp technology inverter góp tăng tuổi thọ của máy nén cùng giúp tiết kiệm ngân sách điện năng rộng so với những loại điều hòa thông thường.

Điều hòa treo tường một chiều: đây là loại ổn định mà dàn lạnh được thiết kế để đính lên tường nên người ta gọi là cân bằng treo tường. Đây là loại điều hòa phổ cập nhất bây chừ được chào bán trên thị trường.

Điều hòa cây một chiều: cân bằng cây một chiều là một số loại điều hòa một chiều bao gồm dàn lạnh xây cất dạng tủ đứng (cây) cùng được đặt trực tiếp xuống sàn vào phòng. Do dàn rét có đặc điểm này yêu cầu nó có tên gọi là điều hòa cây hay cân bằng tủ đứng.

Xem thêm: 4 Phim Chuyển Thể Đam Mỹ Khiến Hủ Nữ Phát Sốt, 41 Kornxhuang Ideas

Điều hòa di động một chiều: điều hòa di động cầm tay một chiều rét mướt là các loại điều hòa có thiết kế dạng tủ đứng (cây) cơ mà dàn nóng và dàn lạnh có phong cách thiết kế liền bên phía trong và có bánh xe pháo nên hoàn toàn có thể di gửi được tới các vị trí không giống nhau trong phòng.

Điều hòa một cục một chiều: điều hòa một viên là nhiều loại điều hòa có thiết kế liền dàn lạnh với dàn nóng. Nhiều loại điều hòa này thường xuyên được đặt thắt chặt và cố định ở một địa chỉ và phần nhiều đều là mặt hàng cũ nhập tự Nhật về.

Điều hòa năng lượng mặt trời một chiều: dòng điều hòa này có cấu trúc gần giống như điều hòa treo thường. Mặc dù nhiên, dàn nóng được thiết kế tích phù hợp thêm một bộ thu nhiệt mặt trời giúp cung cấp dàn nóng hoạt động. Nhờ đó lượng điện năng tiêu tốn sẽ bớt đáng kể.

Điều hòa âm è một chiều: đây là dòng ổn định tổng hay có cách gọi khác là điều hòa công nghiệp áp dụng chủ yếu cho những tòa nhà, văn phòng.

Với những phân tích và lý giải trên, nếu bạn vẫn còn vướng mắc về điều hòa 1 chiều, hãy nhằm lại comment để dienmay.edu.vn khiến cho bạn giải đáp nhanh hơn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này.