Hiện tại có khá nhiều sản phẩm kem dưỡng ẩm tới từ những yêu mến hiệu khác biệt trên khắp vậy giới. Một trong những hãng được nhiều người ưu thích đó là kem dưỡng độ ẩm Laneige của hàn quốc Quốc.

Bên cạnh hầu như tín đồ dùng lâu năm cũng có rất nhiều người dùng mới đang băn khoăn về quality của các thành phầm dưỡng ẩm da đến từ Laneige, công dụng sử dụng ra sao, túi tiền như gắng nào?

Để giúp các bạn quyết định dễ dãi hơn, từ bây giờ Chanh Tươi vẫn đánh giá cụ thể về em kem dưỡng độ ẩm này nhé!

Bạn đang xem: Dòng chuyên dưỡng da trắng khỏe laneige

Đôi nét về uy tín Laneige

Laneige là thương hiệu thuộc tập đoàn Amore Pacific - một tập đoàn mỹ phẩm lớn tới từ xứ sở Kim Chi. Tập đoàn này đồng sở hữu những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Innisfree, Sulwhasoo, Mamonde, Etude House.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Sub Video Trên Điện Thoại Với Kinemaster, Phần Mềm Dịch Phụ De Phim Cho Android

Tên call Laneige bắt đầu từ tiếng Pháp, La-neige có nghĩa là “Tuyết”. Đây cũng chính là lý do đa số những thi công sản phẩm ở trong phòng Laneige đều có màu trắng - xanh chủ yếu cùng kết cấu hóa học kem của sản phẩm mềm mỏng tanh mang lại xúc cảm mát lạnh lúc thoa lên da.

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

GIAN HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

Cho mang lại ngày nay, thành công nối liền thành công, với những sản phẩm đầy sáng tạo, Laneige đã thành công xuất sắc tại hơn 15 quốc gia trên toàn chũm giới. Trên thị trường nước ta Laneige đã bao gồm thức xuất hiện với 1 siêu thị chính hãng thứ nhất tại thành phố sài thành vào năm 2016. Và bây giờ trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử đang có gian hàng Laneige chính hãng, buộc phải mọi người có thể yên tâm download online tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn được nguồn gốc và ngân sách của sản phẩm

Hiện nay, đại sứ thương hiệu của Laneige là 3 diễn viên rất danh tiếng tại Hàn: tuy nhiên Hye Kyo, Lee Na-young, Jun Ji-hyun. Laneige có không ít dòng sản phẩm âu yếm sắc đẹp, trường đoản cú kem dưỡng, son môi đến các thành phầm makeup ... Trong những số ấy kem dưỡng độ ẩm rất khét tiếng trên thị trường.

Đây luôn được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Trong nội dung bài viết này mình vẫn đánh giá cụ thể về kem dưỡng ẩm của Laneige để mọi người dân có cái quan sát khách quan liêu nhất, đọc được vày sao em này luông đứng trong đứng đầu kem dưỡng ẩm cực tốt nhé!

Đánh giá top 4 kem dưỡng ẩm Laneige tốt nhất

Giới thiệu sơ qua về Laneige cũng tương tự độ tủ sóng của yêu quý hiệu cao cấp đến trường đoản cú Seoul này cũng đủ cho các bạn thấy giá tốt trị cũng tương tự đẳng cấp của thương hiệu. Nhưng vẫn còn nhiêu bạn còn chưa hiểu rõ về các sản phẩm kem chăm sóc ẩm tới từ thương hiệu Laneige. Nào, hãy cùng chúng tớ điểm khía cạnh và tìm hiểu xem vị trí cao nhất 4 sản phẩm kem dưỡng độ ẩm chủ chốt, căn bản của Laneige nhé!

Kem dưỡng Laneige WaterBank blue HA Cream mang lại da dầu với da láo hợp

Laneige WaterBank blue HA Cream là trong số những sản phẩm kem dưỡng khá nổi tiếng của Laneige. Sản phẩm này luôn đứng vào top những kem dưỡng ẩm thích hợp với những ai cài đặt làn da tất cả hổn hợp thiên dầu cho làn da dầu.