Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của EFF? trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy những định nghĩa bao gồm của EFF. Nếu như khách hàng muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với bằng hữu của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem vớ cả ý nghĩa sâu sắc của EFF, vui miệng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các có mang được hiển thị vào bảng dưới đây theo sản phẩm tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Eff là gì trong vẽ

Ý nghĩa chủ yếu của EFF

Hình ảnh sau trên đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ cập nhất của EFF. Chúng ta cũng có thể gửi tệp hình ảnh ở định hình PNG để áp dụng ngoại đường hoặc gửi cho bằng hữu qua email.Nếu chúng ta là quản lí trị trang web của website phi yêu đương mại, vui mắt xuất bản hình hình ảnh của có mang EFF trên website của bạn.

Xem thêm: Xem Phim One Piece Tập 0

Tất cả các định nghĩa của EFF

Như đang đề cập sinh hoạt trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của EFF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các có mang được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào links ở bên phải đặt xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
EFFChuyến cất cánh điện tử thư mục
EFFChâu Âu thủy sản Quỹ
EFFChức năng thiết yếu thất bại