Theo những chuyên gia, trong 3 tháng đầu thai nhi còn nhỏ tuổi nên những mẹ có thể nằm ngủ một cách thoải mái, nhưng từ thời điểm tháng thứ 4 trở đi, lúc này bụng của mẹ sẽ lớn dần lên và bắt đầu từ tháng này những mẹ rất cần phải chú ý bảo đảm phần bụng rồi. Đây cũng đó là giai đoạn mà những mẹ rất có thể sử dụng gối ôm bà bầu để có được xúc cảm thoải mái lúc ngủ, tránh các tình trạng nhức lưng, nhức hông,.. Khi bụng người mẹ đang to dần lên.

Bạn đang xem: Gối kê lưng cho bà bầu


Công dụng

– giúp đỡ bụng thai với kiến tạo độ nghiêng thích hợp lý– Tựa lưng cho các mẹ thai đỡ mỏi mệt lưng– các mẹ bầu nằm nghiêng chuyển phiên trái xuất xắc phải thường rất tiện vì không phải lo giữ gối.– sau thời điểm sinh em nhỏ xíu gối được sử dụng làm gối chặn cho bé ngủ ngon giấc.

 Kích thước


– Gối lâu năm 45cm rộng sang phía hai bên 80cm. Đây là mẫu gối duy nhất có kích thước to, rộng nhất.– các mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy gối kê bụng mẹ Hahuma tất cả 5 múi. Còn gối trên thị trường có 4 múi nhỏ tuổi hơn không đủ độ rộng đưa đường cả bụng bầu.
– Gối may từ vải cốt tông Hàn Quốc thiết kế để biệt 2 lớp kháng xổ bông. Vải vóc cotton nước hàn mềm mại, thông thoáng lại ngấm hút các giọt mồ hôi tốt.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Bế Tắc Là Gì ? 10 Cách Giải Quyết Khi Gặp Bế Tắc Trong Cuộc Sống


Khi nào nên dùng gối kê bụng mang lại bà bầu?

Gối kê bụng mang đến bà bầu bé dại gọn vô cùng thích phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Những mẹ bầu tất cả con nhỏ hay ngủ cùng với ông chồng mà nệm chỉ bao gồm 1m6 thì cần dùng gối này. Gối kê bụng cho bà bầu có thể mang lên văn phòng để ngủ trưa, rồi vội lại để làm tựa lưng trên ghế. Chính vì vậy Gối hình nơ này những mẹ bầu rất có thể sử dụng bất kỳ lúc nào ví như thấy sườn lưng đau.

Gối kê bụng chị em hình nơ được sử dụng thông dụng khi các mẹ không nhất thiết phải gác chân hay ôm. Cùng với những bà mẹ bị con chuột rút xuất xắc sưng phù chân thì hãy chọn gối ôm chữ U, chữ J.

Địa chỉ nhà hàng gối bà bầu Hahuma


– Số 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. – Đường mang đến gối ôm bà mẹ Hahuma Hà Nội https://goo.gl/maps/oN1SnBWt2d52 .
– trụ sở gối cho mẹ bầu Hahuma tại TP HCM, TP Hải Phòng, Vinh, Hà Tĩnh, Thái Nguyên. Đại lý trên TP Hải Dương, Nam Định, im Bái, Tuyên Quang…
*

*

*

SIÊU THỊ GỐI BÀ BẦU HAHUMA mang tới cho các mẹ bầu đầy đủ mẫu gối nằm giúp hết nhức lưng, không còn bại hông, sút mệt mỏi. Gối ôm bà bầu chữ u và hình hạt đậu góp ôm gác chân, tựa lưng, nâng đỡ vai gáy tốt nhất. Gối thi công từ vỏ vải hàn quốc mềm mại, mịn mượt, nháng mát. Gối được nhồi bông sợi 3 chiều rất êm ái, được bh 1 năm về độ căng phồng của gối.Gối chặn cho mẹ cánh tiên vải vóc Hàn Quốc mềm mại và mượt mà mươt khổng lồ rộng. Gối chặn phía hai bên cho bà bầu bầu vừa đỡ bụng bầu vừa kê sống lưng đỡ đau lưng. Với những mẹ bầu chỉ việc đỡ bụng cùng tựa sườn lưng khi ngủ thì gối chặn cánh tiên là tuyển lựa tuyệt vời. SIÊU THỊ GỐI BÀ BẦU HAHUMA khẳng định mang cho tới những sản phẩm gối chất lượng tốt nhất.
Chính sách bảo hànhChính sách vận chuyểnChính sách thay đổi trảHướng dẫn thanh toán - mua hàngChỉ Đường HAHUMA Hà NộiChỉ Đường HAHUMA TP HCM

– 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội