Để đã đạt được những dancer tốt nhất về đội của mình, những đội trưởng đều không lo dùng các chiêu trò khác nhau trong Đây chính là nhảy đường phố 4.

Bạn đang xem: Hàn canh vương nhất bác


Tối ngày 11/09, tập 5 của show tivi tạp kỹ Đây đó là nhảy con đường phố 4 (Street Dance of đài loan trung quốc 4) đã được phát sóng. Vào trận đấu cuối, team 7 thành viên của team MT-POP đã đối đầu và cạnh tranh với nhóm của Nelson. Trước đó, trưởng nhóm fan Nhật ACKY đã gạn lọc MT-POP về đội của chính mình với hy vọng muốn tạo cho một biểu diễn bùng nổ độc nhất vô nhị với toàn bộ các dancer Popping. Được biết, không tính ACKY, team của MT-POP còn Kelo, Uwa, G-Co, Tam Nhi và Điện Môn.


Màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh căng thẳng giữa đội MT-POP với đội của Nelson

Bài hát nhưng mà nhóm của đại trượng phu dancer người việt cần triển khai là Cung tin vui Phát Tài – một giai điệu quen thuộc trong mỗi thời gian “Tết mang đến xuân về” trong văn hóa Trung Quốc. Sau thời điểm xem dứt màn trình diễn, đội trưởng vương Nhất bác nhận xét: “Nắm bắt chủ đề và bài hát quá tốt, câu chuyện của chủ đề cũng rất được kể cực tốt và có không ít cách thiết kế, sáng tạo. Có lẽ rằng làm mọi tín đồ quên đi nhảy đầm múa nhưng mà chỉ nghĩ đến lời chúc (hồng bao) này thôi”.

Vương tuyệt nhất Bác phù hợp với máu mục của tập thể nhóm dancer người việt nam

Về phần Henry, bài bác diễn với bao lì xì đỏ của nhóm MT-POP khiến cho anh nhớ về tuổi thơ cơ cực của mình. Ngày ấy, mẹ của anh không đủ tiền làm cho ba anh em học violin cùng piano. Vị thế, Henry vẫn gom toàn bộ bao lì xì mà lại mình dành riêng dụm trong đợt Tết nhằm trả tiền học phí cho giáo viên.

Henry xúc động sau khi xem phần thuyết trình của MT-POP

Trương Nghệ Hưng ngợi khen cả hai bên nhưng quyết định giành một phiếu đến đội của MT-POP vì 7 thành viên biết cách khuếch đại bầu không khí, liên tưởng với khán giả, nhập vai, phong cách, kiến tạo rất sáng sủa tạo. ở bên cạnh đó, vương Nhất chưng và Henry cũng đưa ra quyết định chọn team của MT-POP vì tuyệt vời và bài bác nhảy của mình làm trái tim chảy chảy.

Xem thêm: 【Đứng Hình】 Cách Làm Nhạt Màu Môi Xăm Hiệu Quả Đơn Giản, Một Số Cách Làm Nhạt Màu Môi Xăm Hiệu Quả Nhất

Trương Nghệ Hưng bao gồm chút phân vân nhưng sau cuối vẫn bỏ phiếu cho MT-POP

Ở phần kế tiếp, 4 team trưởng gia nhập vào cuộc thi “cướp dancer” theo truyền thống cuội nguồn hàng năm. Bởi vì 45 dancer còn lại ở quy trình sau cực kỳ mạnh, những đội trưởng cũng biết mình phù hợp với dancer làm sao hơn, và bao gồm kỳ vọng cố định vào team hình của bản thân mình trong cuộc chiến tiếp theo.


Henry với Hàn Canh vốn có mối quan hệ thân thiện nhất vì từng chuyển động với tư phương pháp thành viên của group Super Junior M. Vị đó, Henry từng chổ chính giữa sự và tham khảo ý loài kiến từ Hàn Canh trước lúc chương trình bắt đầu. Mặc dù nhiên, Hàn Canh đã làm đội trưởng trong ba mùa, dĩ nhiên có kinh nghiệm tay nghề dày dặn hơn cậu em trai. Trong quy trình “cướp dancer”, nam ngôi sao 5 cánh đã giải quyết hoàn thành khoát, bình tĩnh và thuyết phục được các dancer bằng sự nóng áp, thành tâm từ tận trái tim. 

Henry rất tin yêu người anh Hàn Canh của bản thân

Trong thời điểm Henry đã thuyết phục Ibuki, Hàn Canh thẳng lấy bậc thang để theo dõi cuộc trò chuyện. Cho dù bị phát hiện mà lại anh vẫn thành công khi phản bội đòn lại Henry bằng phương pháp giấu cầu thang vào trong 1 căn phòng cùng khóa chặt cửa. Sau đó, Hàn Canh cố ý xáo trộn tất cả chìa khóa lại rồi đưa cho Henry. Phái mạnh idol ngây thơ cuối cùng cũng bị lừa, chỉ biết thở nhiều năm bất lực và phát hiện tín đồ anh lắng đọng ngày thường xuyên giờ đã trở thành sói.

mà lại không ngờ tín đồ anh thân thiện đã âm thầm theo dõi cuộc trò chuyện của mình

Chiến thuật “cướp dancer” của Vương tốt nhất Bác cũng được công dìm là hiệu quả, đặc biệt trong mùa tía của chương trình. Dĩ nhiên, trong đợt trở lại này, kế hoạch của vương vãi Nhất chưng đã được tăng cấp lên gấp bội. Lúc anh và Hàn Canh cùng lựa chọn dancer Nelson, mặc dù nắm bắt được tư tưởng sẽ giành phần chiến thắng nhưng Nhất bác bỏ vẫn lo lắng. Nam ngôi sao 5 cánh thành thật máu lộ lưu ý đến của mình trong lúc “cướp dancer” cùng với Hàn Canh, dẫu vậy khi đối phương bước vào phòng, anh bước đầu đứng ngồi không yên. Không khỏi tò mò, Vương tốt nhất Bác đưa ra quyết định nghe lén cuộc hội thoại, đúng với câu “biết fan biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Đội trưởng Vương tuyệt nhất Bác cũng đã biết cần sử dụng chiêu nghe lén 

Phải bảo rằng Vương Nhất bác thật sự vẫn tích lũy được không ít kinh nghiệm trong việc này. Rộng nữa, anh là một trong những đội trưởng linh hoạt, mặc dù là động tác vũ đạo bắt đầu học hay giải pháp “cướp dancer”, vương Nhất bác luôn có thể chơi đến cùng. Công dụng đúng như dự đoán, Nelson đã lựa chọn anh, hai bạn cũng nói cách khác là đã hợp lực thành công.

Bước tiếp sau là trận chiến thực sự sẽ ra mắt như cố nào, ai đã là fan chiến thắng? Mời chúng ta đón coi tập 6 được phát sóng sản phẩm hiếm trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào tầm khoảng 22h30 sản phẩm công nghệ Bảy tuần sau (18/09).

NT


Theo thiết lập trí tuệ

Copy linkhttps://sohuutritue.net.vn/henry-ngay-tho-bi-han-canh-lua-vuong-nhat-bac-gio-tro-nghe-len-trong-day-chinh-la-nhay-duong-pho-4-tap-5-d110419.html