Nhấn to gan một lần, trên đây là reviews của mỗ về PHIM, không hẳn về TRUYỆN.

Bạn đang xem: Hãy nhắm mắt khi anh đến review phim

Và ví dụ phim với truyện ở nhị phương diện khác hoàn toàn nhau.

Nói thật, truyện thì mỗ đánh giá không cao lắm. Dùng từ vậy nên là rất là khả ái rồi. T^T Nhưng ở chỗ này mỗ chỉ nói đến phim thôi nhé.

Đến bây giờ thì phim new chỉ ra mang đến tập 6 thôi, nhưng nếu ai đó hỏi mỗ phim chú ý chung như vậy nào, tất cả đáng coi không, thì mỗ luôn luôn dùng một cụm từ khôn cùng mỹ miều giành riêng cho nó, “Hết mức độ ấn tượng.”

Mỗ sẽ xem tương đối ngôn tình hiện đại chuyển thể, điển hình như Sam Sam, với mọi người trong nhà trọn đời, Thời tươi sáng nhất, thanh nữ toàn phong… và thấy chúng kha khá thất bại… -_- Mỗ chưa nói đến diễn viên vắt nào, toàn cảnh ra sao, khí chất có tương xứng không, phim bao gồm biến chất nhiều không… Điều duy nhất chú ý vào thấy tức thì là kịch bản quá ảm đạm ngủ, thừa non tay. Truyện cô đọng, hàm súc bao nhiêu thì phim dài cùng nhảm bấy nhiêu. Yêu cầu nói là kịch bản vẽ ra rất nhiều những cụ thể vụn vặt làm cho loãng mạch phim luôn luôn ấy. Coi phát ảm đạm ngủ lên được. So sánh gần độc nhất với phim Hàn, thoại ngắn gọn, độc, mạch phim nhanh, không gián đoạn. Biết là truyện hết sức ngắn cần lên phim phải vẽ ra nhưng như thế cũng là không đồng ý được. Như BNTĐ, truyện có hơn chục chương thì phải, phim bố mươi cmn mấy tập luôn.

Đầu tiên là chị nàng chính, Mã tư Thuần vào vai Giản Dao. Mỗ hết sức có cảm tình với chị này, vày chị này kỳ lạ lạ, chứ không kiểu chai mặt phần nhiều phim ngôi trường như Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh… Chị cười cợt xinh, đặc biệt ăn ảnh :))) nhìn kiểu không nét làm sao ra nét đấy nhưng toàn diện vào với nhau thì cực kỳ hài hoà, thanh lịch. Kiểu tươi trẻ, thanh non ấy. Ảnh xinh tuy thế lên phim đỡ đi 1 tí. Nhưng nhìn toàn diện là vẫn xinh ^_^ những lần quay mang đến cảnh tóc chị ý, như lạc vào lăng xê dầu gội luôn. Nó suôn mượt đcđ ý, ảo ảo như giữ mùi nặng hương bạc hà xộc vào mũi mình luôn =))

Bả mỉm cười môi còn vểnh vểnh lên nữa, y như cô bạn mỗ luôn luôn (cái này klq mang đến lắm =))) ) Đại một số loại là chị rất phù hợp với vai Giản Dao, đơn giản và thanh thanh kiểu con gái. Thêm điểm cộng nữa mang lại style của chị, quần áo phần nhiều gam color pastel, phối đồ cũng tương đối được, năng động, con trẻ trung.

Xem thêm: Y/N Là Gì Trong Truyện - Đáp Án Chính Xác Nhất!

Được mẫu stylist cũng khá đầu tư chi tiêu cho chị, chuyên cần cho chị rứa quần áo. Chứ không như mấy phim vừa đủ thường, khoác riết 1 cỗ đồ, cả phim đếm đi đếm lại chắc có mấy mống thừa -_- ham mê xem phim Hàn một trong những phần bởi phim bao áo xống đẹp luôn, đơn vị giàu cũng giống như nhà nghèo, một tập không cố kỉnh 4 5 6 bộ đồ quần áo không chịu được =)))

Diễn xuất của Mã tứ Thuần ổn. Nhìn toàn diện là thế, tại bởi vì có một số trong những đoạn mỗ vẫn thấy bị cường lên. Tại bởi chị bên cạnh đó chỉ chăm chú đến câu hỏi lên hình cười sao để cho duyên, mắt làm thế nào cho to tròn thôi ý, buộc phải cứ cảm hứng như chị cầm cố phô hết những mặt đẹp nhất ra, còn quên diễn xuất -_- Thôi nói cố thôi chứ thấy chị diễn còn được hơn hẳn mấy bà chỉ biết chạy sô vai nửa mùa =)))

Hai phái nam thứ cũng tương đối tuyệt vời. Lý Huân Nhiên có vẻ nào đó vừa chính trực vừa chân thành, rất bọn ông. Còn Phó Tử Ngộ thì hơi khác trong truyện một tí tuy thế cũng vẫn dễ thương. Cụ méo nào mỗ thấy lão đóng thái giám thì hợp phải biết. Cứ kiểu õng ẹo rồi lo từ A-Z. Chứ dân IT technology hack hiếc những kiểu như trong phim thì không phù hợp lắm =))) Nói tầm thường Phó Tử Ngộ vào phim rất bao gồm điều kiện, toàn sa vào đều thú vui kiêu sa =)) lúc thì thấy đi tiến công trận giả, cơ hội thì thấy đi thả dù… Đôi lúc mỗ cũng băn khoăn tự hỏi méo biết thời gian thao tác làm việc lão mang đâu ra. =)))

Em gái Giản Dao- Giản Huyên cũng rất dễ thương. Chuẩn hình tượng tín đồ gơn =)) Thấy bạc bẽo giáo sư là nổ đom đóm mắt, cái gì rồi cũng Bạc, há miệng ra là bạc tình =))

Lên phim thì Trầm Mặc khá bị trầm khoác thật =)) nhường nhịn hết chỗ mang đến Andy rồi =)) Nói qua 1 chút về sơ yếu đuối lý định kỳ của Andy, cháu nó thuộc dòng Audi A6 Allroad kia nhé =)) Rõ là quảng cáo cơ mà thấy nó được lồng vào cực kỳ cute, không xẩy ra lộ liễu như Rio. Cháu nó còn lan truyền y loại tính trường đoản cú kỉ của bội bạc meo meo nữa =))) Đúng là chủ nào tớ nấy, rõ là anh Tử Ngộ tạo nên nó mà lại về với chủ bắt đầu được mấy hôm sẽ quay ra xoắn anh Tử Ngộ được =)) chết cười với tập đoàn tự kỉ =))

À còn một nhân vật dụng cũng hơi phụ nhưng mà mỗ vô cùng ấn tượng, chính là Doãn đái thư gì gì ấy không nhớ thương hiệu =)) Là chị gái của lão bạc tình nhà mình ý. Mèn ơi lên phim chọn diễn viên đẹp nhất kinh khủng, khí hóa học tiểu thư, đài các, quý tộc kinh điển T^T Thề là có đoạn Giản Dao ngồi với chị ấy thì đúng Dao Dao chú ý như tín đồ giúp việc luôn. Đây, bonus mang đến cái ảnh =))

Mỗ xem phim thì soi những lắm, soi từ bỏ A-Z luôn. Nên có một hạt sạn nhỏ là phim lồng tiếng không chuẩn. Không hẳn lồng thoại đâu mà lại là mấy loại tiếng động bình thường ấy, lồng khá chệch. Tất cả tiếng xứng đáng nhẽ bắt buộc lồng thì không lồng, đằng này có đoạn lướt smartphone cũng lồng

Mới chỉ xem mang đến tập 6 thì mỗ cũng chưa đánh giá được gì nhiều, dẫu vậy thực sự thì đấy là một tập phim rất xứng đáng để xem!