Thêm thông tin mạng xã hội vào danh bạ bên trên iPhone để bạn thuận lợi biết được mình đang điện thoại tư vấn cho ai, tiện nghi cho việc tìm và đào bới kiếm không trở nên nhầm lẫn với những người khác trong danh bạ nếu có khá nhiều người trùng tên nhau.

Bạn đang xem: Hồ sơ xã hội trên iphone là gì

Thêm tin tức danh bạ iPhone, máy tính bảng ipad Sync.ME - Đồng bộ danh bạ mạng xã hội với điện thoại Android Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 game ios 7.1.2 cách sửa lỗi danh bạ +84 bên trên iPhone bí quyết chép danh bạ trường đoản cú sim sang trọng máy điện thoại cảm ứng Android đơn giản và dễ dàng nhất

Giống với công dụng thêm nickname vào danh bạ iPhone, việc thêm thông tin social vào danh bạ iPhone cũng giúp đỡ bạn phân biệt được bạn này là ai khi mà lại trong danh bạ có nhiều người tên tương đương nhau, không dừng lại ở đó là giành cho tất cả những người bạn mới quen qua mạng xã hội đôi lúc khiến chúng ta không nhớ tên vấn đề này để giúp bạn nhớ được chắc chắn hơn.

Cách thêm thông tin social vào danh bạ bên trên iPhone

Bước 1 : Vào danh bạ ( Contacts ) trên iPhone và lựa chọn vào danh bạ của fan cần thêm thông tin.

Xem thêm: Top 8 Cách Làm Nhạt Màu Mực Xăm, Cách Làm Nhạt Màu Mực Xăm

Bước 2 : nhấn vào mục Edit

Bước 3 : Kéo xuống dưới và tìm mục Add social profile.

Bước 4 : Đầu tiên vẫn là Twitter xuất hiện tiếp đến bạn bấm tiếp vào Add social profile để chỉ ra tiếp Facebook với các mạng xã hội khác.

Bước 5 : Thêm thông tin tên nick social của tín đồ đó tương xứng sau đó click chuột Done nhằm hoàn thành.

https://dienmay.edu.vn/them-thong-tin-mang-xa-hoi-vao-danh-ba-tren-iphone-1896n.aspx Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn chúng ta thêm thông tin social vào danh bạ trên iPhone, những việc làm những tưởng như dễ dàng và đơn giản nhưng sẽ sở hữu lại tác dụng to lớn trong tương lai mà bạn sẽ cảm thấy ko nuối tiếc khi sẽ thực hiện. Trong khi hãy sở hữu thêm các game sẽ hot trên thị trường hiện nay để chơi khi nhàn hạ như Top Eleven và GT Racing 2

lưu lại danh bạ trường đoản cú sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8 bí quyết ẩn danh sách anh em Facebook trên điện thoại thông minh Các phương pháp khắc phục lỗi Wifi chậm rãi trên iPhone, iPad dễ dàng nhất cách chuyển danh bạ tự Blackberry lịch sự iPhone social cho ios (iPhone, iPad)