Da thiên dầu, rót dầu nhiều.Da dễ dàng nổi mụn.Cần sản phẩm dưỡng ẩm cung cấp độ độ ẩm và nước nhẹ nhàng mang lại da.Cần sản phẩm giảm nhờn với se lỗ chân lông.Cần thành phầm giúp chống ngừa oxi hóa da.

Bạn đang xem: Kem dưỡng innisfree cho da dầu

phục vụ trên toàn quốc. Đối với các deals có tổng solo thanh toán trực tiếp khi nhấn hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hóa Miễn phí phục vụ với hóa solo > 500.000 VNĐ, mức giá ship 20.000 VNĐ cùng với hóa solo

Danh mục: Bộ chăm sóc Ẩm mang lại Da, cỗ Sản Phẩm
tự khóa: da dầu, giành riêng cho da dầu, green tea, innisfree green tea fresh, innisfree serum, kem chăm sóc da, kem dưỡng da innisfree, nước hoa hồng, nước hoa hồng innisfree, serum, serum trà xanh hàn quốc, tinh chất dưỡng, trà xanh, đang giảm giá

INNISFREE GREEN TEA FRESHBỘ DƯỠNG TRÀ XANH DÀNH đến DA DẦU

Nếu da chúng ta đang gặp gỡ vấn đề:

♠ domain authority thiên dầu, đổ dầu nhiều.♠ domain authority dễ nổi mụn.♠ Cần thành phầm dưỡng ẩm cung cấp độ độ ẩm và nước vơi nhàng đến da.♠ Cần sản phẩm giảm nhờn với se lỗ chân lông.♠ Cần sản phẩm giúp phòng ngừa oxi hóa da.

Vậy đấy là bộ dưỡng phù hợp với bạn. Cỗ dưỡng dành riêng cho da dầu Innisfree Green Tea Fresh được chiết xuất từ lá trà xanh lè thu hoạch trên đảo dienmay.edu.vn cực kỳ giàu axit amin và khoáng sản, cung cấp độ độ ẩm cho da. Trà xanh còn có tính năng chống lại quy trình oxy hóa bên trên da, góp da không biến thành nhiễm khuẩn.

Thay do dùng nước thông thường, Innisfree đã dùng 100% nước trà xanh nguyên chất, nhiều acid amin và chất khoáng giúp tái sản xuất làn da tươi bắt đầu và giàu độ ẩm cho da.

Bộ dưỡng tất cả 3 sản phẩm siêng sóc da cơ bản : Serum – Nước huê hồng (skin) – Kem chăm sóc (Cream).

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Bằng Chanh, Đảm Bảo Hiệu Quả Sau 10 Ngày

Click vào từng sản phẩm để xem bỏ ra tiết

Serum Innisfree Green Tea Seed Serum – Dung tích: 80ml – Giá: 480.000 VNĐ

Innisfree The Green Tea Seed Serum thuộc da first-serum, có nghĩa là sử dụng ngay sau khi rửa mặt, trước cả bước dùng nước huê hồng (skin). Sau thời điểm rửa mặt, chỉ với sau 3s hãy thoa tức thì Innisfree The Green Tea Seed Serum, điều này giúp domain authority được giữ lại độ ẩm vĩnh viễn và phòng ngừa mất nhiệt độ cho da.

– yếu tố trà xanh lành tính, bình yên cho da– cấp cho nước, dưỡng độ ẩm sâu, Cân bởi độ pH mang đến da– phòng ngừa lão hóa.– cân xứng với mọi loại da, từ da khô, da các thành phần hỗn hợp đến da dầu, da nhờn thiếu nước.– xây cất chai dạng pump của hãng sản xuất giúp sản phẩm ít tiếp xúc với không khí, không xẩy ra oxi hóa. Vấn đề lấy sản phẩm đúng liều lượng cũng trở thành dễ dàng hơn, dọn dẹp hơn.– thấm vào nhanh, không khiến nhờn rít, túng bấn da khi thực hiện đủ liều lượng, chỉ việc khoảng 2 hạt đậu xanh (tương đương sát 2 pump) đến toàn mặt với vùng cổ, bắt buộc dùng khôn cùng tiết kiệm.– cân bằng độ ẩm cho da.

Nước hoả hồng Innisfree Green Tea Fresh Skin – Dung tích: 200 ml – Giá: 340.000 VNĐ

– có tác dụng sạch da, se lỗ chân lông, kiểm soát lượng dầu quá trên da.– cân đối độ ẩm cho da, loại sách lớp bụi bẩn, buồn phiền nhờn sâu lỗ chân lông.– kĩ năng thẩm thấu nhanh, tạ cho da cảm hứng mềm ngay lập tức lập tức sau khi sử dụng.– cất chiết xuất từ vỏ cây liễu giúp làm sạch và loại bỏ tế bào bị tiêu diệt trên da.–Tạo điều kiện cực tốt cho da để quá trình dưỡng sau có công dụng tốt hơn.

Kem dưỡng da Innisfree Green Tea Fresh Cream – Dung tích: 50 ml – Giá: 370.000 VNĐ

– giàu acid amin với khoáng chất, dưỡng ẩm cho da.– góp khuôn mặt sáng chóe và mềm mại, không gây nhờn dính.– đựng chiết xuất trường đoản cú hoa đinh hương thơm giúp nhiều loại bõ buồn bực nhờn trên da, có tác dụng da không biến thành bóng nhờn.– hồi phục lại làn domain authority bị hỏng tổn, bảo đảm an toàn da ngoài các tai hại từ môi trường.– Tái tạo ra lại làn da mạnh khỏe và mịn màng.

Các bước dưỡng da của cục Green Tea Fresh: First Serum – >Skin -> Cream

LƯU Ý:

Trên đấy là thông tin từ nhà sản xuất. Hãy lưu ý không tất cả một thành phầm nào có thể khẳng định cân xứng với 100% toàn bộ các làn da, bạn cần thử thành phầm ở một vùng nhỏ tuổi trên da trước lúc sử dụng toàn khuôn mặt