CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Kẹp mi shu uemura


*

Kẹp bấm mày Shu Uemura Eyelash Curler

- Kẹp bấm mi Shu Uemura Eyelash Curler trong những loại kẹp mi rấtđược nhiều chuyên viên trang điểm sàng lọc bởi quality và chi tiêu hợp lý.

*

*

- Vòng cung đối lập miếng đệm khi nhấn vào không thừa chặt, có thể dùng sau khoản thời gian chải mascara nhưng mà không sợ mi bám lại bên trên kẹp.

-Kẹp bấm ngươi Shu được gia công từ chất liệu thép không gỉ, ngoài lo bị oxy hoá đề nghị cực bền, có thể sử dụng được khôn cùng lâu

-Đi kèm với hộp là một miếng đệm silicon để sửa chữa miếng đệm cũ, cực kỳ tiện lợi.

Xem thêm: Phần Mềm Căng Dây Đàn Guitar Tốt Nhất Trên Android, Ios, Căng Chỉnh Dây Đàn Guitar

- Miếng đệm kẹp mi shu không làm cho bằng cao su như những các loại kẹp bấm mày hiện gồm trên thị trường, mà được làm bằng silicon buộc phải rất thướt tha không gây hư tổn mi.

*

*

*

- Độ dài kẹp mi shu uemura vừa tay, thuận tiện cho cả việc tự make up hoặc trang điểm cho tất cả những người khác.

- Kẹp bấm mày shu bao gồm cung bấm vơi nhàng, giảm được sự run tay khi bạn bấm xuống (thường phần lớn loại phải dùng sức nặng hơn đã dễ làm bạn run tay).

*

- kiến tạo bẹt cân xứng với khuôn mắt fan châu Á ôm đa số sát mí nên làm cho hàng mi cong đều từ trên đầu đến cuối chứ không trở nên cong phần ở giữa như các loại thông thường.