chongtromxethongminh

Bạn đã nghe biết khoá chống trộm IKY bike chưa ?

Bạn đang ao ước lắp khoá kháng trộm mang đến xe nhưng chưa biết nên lắp nhiều loại nào bởi vì có quá nhiều sản phẩm khoá chống trộm trên thị trường cùng với túi tiền khác nhau . Hãy nhằm Ánh Dươnggiúp các bạn có sự lựa chọn vừa lòng nhất cùng tiết kiệm ngân sách chi tiêu nhất khi quyết định lắp khoá phòng trộm đến xế yêu của mình.

Bạn đang xem: Khóa chống trộm xe máy iky bike

Tại sao chúng ta nên dùng iKY xe đạp ?

“Bẻ khoá xe cộ máy trong tầm 10 giây…” >> Bạn đã có lần đọc những tin tức như thế này chưa?

Bạn gồm một chiếc xe máy nhằm đi công việc, đi làm việc ,đi chơi, đi dạo…?

Bạn luôn lo ngại về triệu chứng trộm cắp xe sản phẩm hỏi thăm cái xe của công ty !

iKY xe đạp sẽlà người bạn thân thiết của bạn, góp bạn bảo đảm an toàn chiếc xe pháo của bạn bình an hơn trước những xâm sợ hãi trái phép.

Tính năng ưu việt củasản phẩm iKY xe đạp .

iKY xe đạp sử dụng công nghệ nhận dạng ko dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị chuyển động an toàn, ổn định, thời gian chịu đựng cao, siêu tiết kiệm ngân sách điện.

iKY xe đạp chỉ mang lại xe khởi rượu cồn khi có thẻ thừa nhận dạng vẫn đăng ký, ví như kẻ giandùng vam tốt đoảnmở khóa xe bạn thì thiết bị đã đóng nguồn điện chính của xe cộ ngăn không cho khởi cồn và đồng thờicòi báo động sẽ hú inh ỏisau 5giây nhằm báo cho mình biết tất cả kẻ mởkhóa xe pháo trái phép.

Đi kèm sản phẩm sẽ bao gồm 3 thẻ, 1 thẻ Master và2 thẻ user thuận tiện cho tất cả những người sử dụng.

Khóa được nghiên cứu kiến tạo tối ưu về tính năng, dễ dàng lắp đặt, kháng nước, phòng cháy

Tương thích với đa số loại xe, số, tay ga , xe cộ có hệ thống phun xăng điện tử PGM FI và hệ thống dừng rứa chừngIdling Stop..Phù thích hợp vớicác nhãn hiệu xe phổ biếnnhư Honda ,Yamaha , Suzuki ,Sym ,Kawasaki ,Piaggio,Shark..

Linh kiện sử dụng chip thương hiệu ST, NXP của Mỹ, đảm bảo an toàn về unique và công nghệ cao cấp

Thẻ nhấn dạng nhỏ tuổi gọn hoàn toàn có thể gắn với móc khóa, là vật dụng trang trí thêm vào cho xe bạn.

Thông số kỹ thuậtĐiện áp: 7V – 18V

Dòng năng lượng điện tiêu thụ:

Trạng thái bảo vệ: 0mAh

Trạng thái báo động: 130 – 180mAh

Vỏ vật liệu nhựa ABS chống cháy

Thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O

Khoá chống trộm IKY xe đạp được bảo hành 2 năm cùng với chế độ bảo hành 1 đổi một trong năm đầu tiên.

Xem thêm: Máy Quay Gopro 8 Giá Bao Nhiêu, Gopro Hero 8 Black

Sau lúc lắp cỗ Khoá cpu Iky xe đạp cho xe cộ ,bạn sẽ có 3 thẻ từ gồm một thẻ lớn và 2 thẻ nhỏ . Thẻ từ dùng để quét qua địa chỉ đặt chip nhận dạng sau tiếng Bíp thì nguồn điện chínhsẽ được mở và bạn có thể khởi đụng xe bình thường. Ngược lại nếu kẻ trộmbẻ khoá thành công nhưng tất yêu nàokhởi cồn xe chạy được vìkhông bao gồm thẻ từ để thừa nhận dạng chíp bên trên xe với sau 5giây còi thông báo sẽ hú lên khiến kẻ trộm hoảng loạn và quăng quật chạy.

Trong trường thích hợp bị giật giữa đường vắng ,bạn chỉ cần bình tĩnh tắt chìa khoá xevà hối hả rời khỏi loại xe của doanh nghiệp để bảo đảm an toàn tính mạng của chính mình trước .Bạn im tâm vì chưng thiết bị sẽ tự động hóa khóa khi bạn tắt sản phẩm công nghệ nêncho dù kẻ trộmcó bẻ khoá xe cộ cũng không thể khởi động xe được vì thẻ từ đã phía bên trong tay các bạn và sau 5giây còi thông báo sẽ rúc lên inch ỏi thông báo xe bạn đang bị tấn công .

Ưu điểm

Không hao bình : khóa ko tiêu thụ điện khi chúng ta tắt sản phẩm công nghệ nên bảo đảm an toàn giữ nguyên 100% nguồn tích điện của ắc qui .( vấn đề đó rất quan trọng đặc biệt )

Bảo mật cao : sản phẩm công nghệ chỉ chất nhận được hoạt đụng khi nhận đúng tần số sóng sở hữu mật mã đã được đk trong cpu thông minh .mọi mật mã khác phần lớn không thể kích hoạt được trang bị .

Không sợ bị mất thẻ chip : khi chúng ta làm mất thẻ chip chỉ việc đến các đại lý Ánh Dương tải thẻ chip trắng để coppy ,việc chép chip đơn giản dễ dàng mà bạn cũng có thể tự làm được , sau khi coppy chip thành công thì loại thẻ bị mất sẽ không còn tác dụng nữa , ai nhặt được cũng không làm gì được.

Không lo chuyện đề nghị thay sạc cho chip : thẻ chíp được thiết đề cập ở thể rắn , vận động bằng tích điện nội sinh buộc phải không áp dụng pin yêu cầu bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện , không cần bất kể 1 sự can thiệp nào so với thẻ.

Chống thấmnước : Thiết bị có thiết kế ở thể rắn đề nghị không ngấm nước, không hại va đập,phù phù hợp với môi trường nóng ẩm tại việt nam ,bạn gồm thểthoải mái rửa xe cùng đi bên dưới trời mưa .

Dễ thực hiện : Thiết bị kháng trộm xe thiết bị Iky Bike lắp ráp 1 lần thực hiện mãi mãi , hoàn toànkhông cần bất cứ sự bảo trì nào .Chỉ cần chúng ta tắt trang bị là hệ thống bảo đảm an toàn tự độngkích hoạt để kháng trộm .Khi bạn áp dụng xe chỉ việc bật khóa xe xe lên với đưa chip vào ngay sát anten nhằm thiết bị dìm dạng và mở điện nguồn của xe pháo lên để cho mình sử dụng như bình thường.

Lắp đặt nhanh gọn , đảm bảo an toàn không giảm hoặc phẫu thuật dây điện , giữ lại zin 100% khối hệ thống điện xe.

Giá : 550.000 ( Bao lắp đặt ,Bảo hành1 đổi 1 trong các năm đầu tiên ) bảo trì 2 năm cho ae yên trung khu xài .