Thể loại: 3S, hiện nay đại, tx thanh xuân vườn trường, đô thị tình duyên, nữ truy nam, nam giới cường, chị em cường, 21+, 1V1, HEEditor: Yang3STình trạng bạn dạng gốc: trả – 35 chương

Nội dung bao gồm của câu chuyện hoàn toàn có thể xem như một bài bác thơ tình yêu của anh ý và em.

Bạn đang xem: Lục yên anh yêu em review

Nam chính: Tạ Đạo Niên (Trường Canh*)

Nữ chính: Lục Yên

Ngọt văn, 1V1, HE, tuy vậy xử, thiếu nữ truy nam, ngôn tình là chính, thịt chỉ cần phụ.

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Bí Đỏ Vàng Ươm Dẻo Ngọt Làm Topping Cực Ngon

~~~

*Trường Canh: tên thân thiện ở nhà của nam chính.

Yang: Văn án hơi ngắn yêu cầu ta đang trích câu nhấn xét truyện này của tác giả: “Một mẩu truyện xưa đơn giản kể về quá trình hai người yêu nhau, gặp gỡ nhau rồi quen biết, thì thầm yêu đương, kết hôn, sinh con, sinh sống một cuộc sống bình thường như vậy cho đến hết đời… “

TẢI EBOOK MỚI NHẤT
like page để update truyện hay Tải Ebook Truyện Miễn Phí Tài khoản VIP thiết lập ebook không quảng cáo
Invalid API call
xem Hướng dẫn download ebook về máy Yeutruyen.net - Đọc truyện chữ online

Tên thông tin tài khoản hoặc thư điện tử *

mật khẩu đăng nhập *

" data-plugin="nsl" data-action="connect" data-provider="facebook" data-popupwidth="600" data-popupheight="679">
Đăng nhập bởi Facebook

Đăng nhập bằng Google

Ghi lưu giữ

Quên password

← con quay lạiEbook Truyện

(Lưu ý thực hiện Gmail để có thể nhận e-mail thông báo)

Tên tài khoản *

Địa chỉ e-mail *

mật khẩu *

Đăng nhập | Quên mật khẩu đăng nhập

← quay lạiEbook Truyện

Quên password

Vui lòng nhập tên tài khoản thư điện tử của bạn. Bạn sẽ nhận được một links để chế tạo mật khẩu new qua email.