siêng mục + chính trị + kinh tế + làng hội + thể dục + trái đất + du ngoạn - liên hoan tiệc tùng + văn hóa +

Năm nay, thị trường hoa, quà giao hàng Valentine đa dạng chủng loại với những mẫu mã, chủng loại.

Bạn đang xem: Mã giảm giá sendo phongreviews

Sau đầu năm mới Nguyên đán là dịp nghỉ lễ tình nhân - Valentine (14/2), đấy là dịp đặc biệt đối cùng với các đôi bạn trẻ và cả những người thân yêu. Vào ngày nay hằng năm, mọi người đều sẽ gạn lọc món quà chân thành và ý nghĩa nhất để dành khuyến mãi một nửa yêu thương. Năm nay, thị trường hoa, quà giao hàng Valentine đa dạng với những mẫu mã, chủng loại.
Thời đại công nghệ 4.0 cùng do tác động của dịch Covid- 19 nên việc mua bán online trở thành xu thế mới. Tải quà tặng Valentine qua mạng biến chuyển sự lựa chọn hàng đầu vì tiện thể lợi, tiết kiệm thời gian và quan trọng đặc biệt hơn là giảm nguy cơ lây nhiễm Covid- 19. Nhiều món đồ với mẫu mã đẹp được bày cung cấp trên các trang mạng thôn hội; đủ loại từ chocolate, hoa hồng, thiết bị đôi, đồ vật handmade, đồng hồ,... Nhằm ship hàng khách sản phẩm trong ngày lễ tình nhân.
"Để kiêng việc marketing bị ảnh hưởng và nắm bắt tâm lý quý khách hạn chế ra ngoài mua sắm, siêu thị mở thêm thương mại dịch vụ bán online đi kèm vận đưa tận nơi”, anh Phan Văn Dương - chủ cửa hàng hoa - tiến thưởng lưu niệm, nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái mang lại biết.
Chị Nguyễn Thị Liên - quản lý shop hoa tươi tại phường im Thịnh, tp Yên Bái bàn bạc với phóng viên: "Ngoài marketing tại cửa hàng, thời gian Valentine năm nay, tôi bán hoa hồng với chocolate trên facebook cùng zalo. Giá chỉ trung bình 350.000 - 2 triệu đồng đối với hoa bó cùng chocolate từ 200.000 - 900.000 đồng, tùy mỗi loại”.
Các trang bán hàng trực đường như Shopee, Tiki, Lazada tăng mạnh trong ngày Valentine để đáp ứng nhu cầu thị hiếu fan tiêu dùng. Quà bộ quà tặng kèm theo ngày lễ người thương trên những kênh trực tuyến vô thuộc phong phú: gấu bông, vật trang sức, nước hoa, quần áo, giầy dép, túi xách, form tranh, hoa khô... Các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày 14/2: siêu khuyễn mãi giảm giá giảm 50%, voucher 100k, freeship toàn quốc, sale đồng giá... Anh Đỗ to gan lớn mật Duy (22 tuổi), trú tại ngõ 1026, phường Đồng Tâm chia sẻ: "Tôi sở hữu nước hoa với chocolate trên shopee tặng bạn nữ vì giá bèo nhưng chất lượng đảm bảo”.
Chocolate là quà tặng ngay đặc biệt trong thời điểm dịp lễ tình nhân, chiếm khoảng 40% thị trường quà tặng. Chủng loại hộp chocolate năm nay nhiều mẫu mã và bắt mắt, có khắc chữ, cung hoàng đạo, trái tim lồng sát vào nhau đến từ không ít thương hiệu, tương xứng yêu mong của khách hàng. Cùng với chocolate, hoả hồng là khía cạnh hàng không thể không có trong ngày này. Theo ghi nhận, giá bán hoa trong năm này tăng 5 - 10% bởi vì chịu tác động từ dịch Covid- 19. Hoa hồng có giá từ 10.000 - 15.000 đồng/bông.

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Layer Nam Mặt Tròn Đẹp Nhất, Che Khuyết Điểm Hiệu Quả

Còn các mặt hàng quà tặng ngay khác vẫn duy trì giá thành ổn định, tùy thuộc vào kích cỡ, độ cầu kỳ, chủng loại. Chị Lành - nhân viên cửa hàng mỹ phẩm Charm Zone sinh sống phường Minh Tân, tp Yên Bái cho biết: Son môi với nước hoa từ 200.000 - 500.000 đồng được rất nhiều khách sản phẩm lựa chọn. Đa số các món đồ ở cửa hàng mỹ phẩm mọi có hiệ tượng đẹp, tất cả kèm theo thiệp chúc mừng nên bán rất chạy.
Cận Valentine 2022, thị trường hoa, xoàn lưu niệm nhộn nhịp với phương thức marketing mới cùng nhiều món đồ hấp dẫn. Quà tặng là một phương pháp thể hiện nay tình cảm đối với người yêu mến yêu. Valentine sắp tới tới. Muốn rằng các mọi người sẽ sở hữu những giây phút chân thành và ý nghĩa bên nhau.

Phòng công an phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh lặng Bái tặng kèm 50 bình chữa cháy cho các đền, chùa trên địa bàn

Nhằm đảm bảo bình an phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu nạn (CNCH) cho những đền, miếu trên địa phận tỉnh, từ ngày 13 – 15/2, Phòng cảnh sát PCCC cùng CNCH, Công an yên bái đã trao tặng ngay 50 bình trị cháy cho các cơ sở đền, chùa, gồm: chùa Vạn Thắng, miếu Linh Long (thành phố im Bái); đền rồng Đông Cuông, miếu Đại An, miếu Đức Ông (huyện Văn Yên).

Đám cháy bùng nổ từ khoanh vùng tầng hầm của trường Tiểu học Yên Hòa (Hà Nội) vào trưa 15/2 khiến cho hàng trăm học sinh tháo chạy.

Thời gian tham gia bảo đảm y tế liên tục là thời gian sử dụng ghi trên thẻ bảo hiểm y tế lần sau nối tiếp lần trước; ngôi trường hợp cách quãng tối đa không quá 3 tháng.

Ngày 15/2, bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh yên ổn Bái tổ chức triển khai Hội nghị đại biểu công chức, viên chức (CCVC) năm 2023.

hội nghị đánh giá tác dụng hợp tác ngành tin tức và media 3 tỉnh lào cai - lặng Bái - Lai Châu

yên ổn Bái tham dự tiệc nghị trực tuyến tiến hành các chính sách tín dụng ưu đãi tiến hành Nghị quyết số 11/NQ-CP New
yên ổn Bái tham dự các buổi lễ hội nghị trực tuyến thực thi các chế độ tín dụng ưu đãi thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP New
Phòng công an phòng cháy chữa cháy cùng cứu nạn cứu vãn hộ, Công an tỉnh yên ổn Bái tặng 50 bình trị cháy cho các đền, chùa trên địa bàn New