Được phân tích tại Mỹ, hãng sản xuất Dr.Care International LLC vừa cho ra đời mẫu đồ vật lạnh di động thế hệ mới, tất cả mã số DR-AC850.

Bạn đang xem: Máy lạnh di động ac850

Thay vì tất cả 2 cụm (cụm rét và nhiều lạnh) auto lạnh thông thường. Chiếc máy này chỉ có 1 cụm làm lạnh, không tồn tại cụm lạnh (vì xả khí nóng từng ngày sẽ tạo hiệu ứng nhà kính, làm cho nóng trái đất, ô nhiễm môi trường…).
Với cụm làm lạnh, thương hiệu Dr.Care sử dụng nước bơm lên két để làm lạnh ko khí, tiếp đến thổi ra tương đối lạnh tỏa khắp khắp phòng, xúc cảm rất dễ chịu và thoải mái dễ chịu.

Không hầu hết có tính năng làm lạnh, thương hiệu còn thiết bị thêm cỗ máy lọc không khí bên trong, chỉ việc đặt chiếc máy lạnh cầm tay này vào căn hộ của bạn, sau 1 giờ, máy đang hút hết tất cả bụi bẩn, không gian ô nhiễm trong phòng và cung cấp không khí sạch mát trong lành mang lại bạn. Giúp bạn cải thiện sức khoẻ, không còn nguy cơ dịch viêm mũi di ứng, dịch phổi lây truyền độc, ung thư…Môi ngôi trường của bọn họ đang bị ô nhiễm trầm trọng do nhà máy sản xuất công nghiệp, xe cộ máy, xe hơi xả khí ô nhiễm ra hằng ngày… sau một ngày đi làm việc bên ngoài, bạn đã tiếp xúc với nhiều loại khí ô nhiễm, nên việc lọc không khí sạch cho căn phòng của người tiêu dùng là rất cần thiết, giỏi cho sức khỏe.
Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ, chọn chính sách đi ngủ vào ban đêm, lắp thêm sẽ auto tạo luồn khí se rét thổi đều đều nhẹ nhàng, giúp tạo thành giấc ngủ ngon cho mình và rất cân xứng cho trẻ nhỏ dại ( do trẻ bé dại có tài năng chịu lạnh nhát hơn người lớn, nếu đặt trẻ bé dại ngủ chung phòng, dùng chung máy rét mướt thông thường, trẻ vẫn có nguy cơ bị viêm mũi, viêm họng, cảm ho, giá buốt phổi…). Mang đến nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lạnh di động cầm tay này đến trẻ nhỏ.
Được lắp thêm thêm trang bị lọc không khí, cung ứng không khí sạch, trong lành
Điều quan trọng đặc biệt nhất của sản phẩm lạnh di động cầm tay này là siêu tiết kiệm chi phí điện, công suất chỉ bằng 75w (so sánh với 1 bóng đèn huỳnh quang đãng có hiệu suất là 40W), mà lại máy vẫn đảm bảo cung cung cấp không khí lạnh thoải mái cho bạn. Cùng với một sản phẩm công nghệ lạnh thông thường, hằng tháng chúng ta phải đóng tiền điện tối thiểu là 1.500.000đ (một triệu năm trăm ngàn đồng/tháng). Tuy nhiên với máy lạnh cầm tay DR-AC850 số tiền điện tiêu tốn rất ít, không đáng kể.

Xem thêm: Hình Con Vật Cute ❤️Top Hình Ảnh Các Con Vật Ngộ Nghĩnh, Hình Con Vật Dễ Thương

Được điện thoại tư vấn là trang bị lạnh di động, 1-1 giản cũng chính vì máy tất cả 4 bánh xe, bạn có thể di chuyển chiếc máy này đến bất kể căn chống nào chúng ta muốn. Nếu bạn dùng thứ lạnh thông thường, buộc phải khoan đục tường, thắt chặt và cố định cụm nóng, cụm lạnh, ko thể năng động di đưa được. Hằng tháng chúng ta phải phải đến thương mại dịch vụ vệ sinh gia hạn máy giá với một khoản tiền tối thiểu là 200.000đ/máy. Trong những khi máy lạnh cầm tay này, các bạn chỉ mất 5 phút để vệ sinh tấm lọc và cỗ máy, thật đơn giản dễ dàng và gọn nhẹ.

Máy lạnh di động DR-AC850 siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện có công suất bằng 75W, không tốn tiền dịch vụ bảo trì máy, giúp tiết kiệm chi phí nhiều tiền đến bạn.
Để chống hồ hết đợt rét mướt đậm trên Mỹ, hãng còn tồn tại model DR-AC955, là một số loại máy lạnh cầm tay 2 chiều, có công dụng sưởi ấm- làm lạnh. Nghĩa là lúc trời rét, chúng ta chọn chế độ sưởi, trong vòng 1 phút, máy vẫn làm ấm căn phòng của công ty cực nhanh, cảm xúc rất êm ấm dễ chịu. Fan cao tuổi thường hay bị lạnh thuộc hạ khi đi ngủ thời điểm về khuya, nhiều ngày sẽ gây ra bệnh mất ngủ, sức khỏe suy yếu, nhờ có tính năng sưởi nóng này đã là chiến thuật đơn giản góp ngủ ngon, ngủ sâu, phuc hồi sức mạnh nhanh chóng.
Máy sưởi – có tác dụng lạnh di động cầm tay DR-AC955 sưởi nóng - làm cho lạnh rất nhanh, giúp bạn thoải mái dễ chịu, ngủ ngon.
Hãng Dr.Care đã có mặt tại vn trên 12 năm với rất nhiều sản phẩm quan tâm sức khỏe có chất lượng bền chắc như: ghế massage, giường massage, trang bị đo máu áp, quy định massage… và mặt hàng mới toanh là thứ lạnh di động cầm tay này được tạo thành theo tiêu chí: chăm lo sức khỏe giỏi nhất cho những người sử dụng, nhằm đóng góp thêm phần giảm mua cho căn bệnh viện.
Nhân dịp trình làng máy lạnh di động thế hệ mới này, thương hiệu Dr.Care vận dụng chương trình “chỉ buộc phải 10.000đ từng ngày, vẫn cài được vật dụng lạnh di động”, nghĩa là các bạn được quyền mua trả góp với giá chỉ 10.000đ/ngày, tương đương 300.000đ/tháng, bên cạnh lãi suất, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục mua trả góp thuận lợi không trải qua ngân hàng. Chỉ cần phiên bản sao chứng minh thư và hộ khẩu. Trong đợt này, khi quý khách mua sản phẩm với niêm yết và thanh toán giao dịch tiền hết một lần, sẽ được trao ngay phiếu mua hàng trị giá bán 1.500.000đ.