Shure UGX8 là một thành phầm mới cao cấp của dòng Micro không dây của hãng Shure, một thành phầm Micro ko dây chuyên nghiệp với đều những nhân tài ưu việt và thời thượng nhất.

Bạn đang xem: Micro không dây shure ugx8 ii loai 1

Micro không dây shure ugx8hàng một số loại 1

Bảo hành: 12 tháng - hàng new 100%1 đổi 1 trong vòng 01 thángnếu vì chưng lỗi đơn vị sản xuất( xem xét sản phẩm đề xuất còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không biến thành trầy xước)sau lúc hết bảo hành vẫn cung cấp nhận sửa chữasản phẩm cho khách hàng hàng.

- Xuất hóa đơnVAT 10%cho công ty, công ty khi cần.

Khách hàng giữ ý:Với thời buổi công nghệ thông tin bây giờ việc bán buôn sản phẩm hầu hết qua mạng, các sản phẩm được bán ra tràn lan trên thị trường với những nhà bán hàng khác nhau, với các chính sách bh k tốt, k có add cửa hàng chũm thể, k hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Micro không dâyShure UGX8 là một thành phầm mới thời thượng của loại Micro ko dây của hãng Shure, một sản phẩm Micro không dây chuyên nghiệp hóa với mọi những nhân tài ưu việt và cao cấp nhất.

Thiết kế không hề thiếu tính năng của nó với hoạt động đa dạng, 2x176 sàng lọc kênh, tần số quét trường đoản cú động, mạch Tone Khóa Squelch, chế độ phát từ động, và lên đến 10 đối chọi vị hoàn toàn có thể làm vấn đề cùng một lúc nhưng mà không phải can thiệp, thỏa mãn nhu cầu tất cả những yếu giỏi khắt khe nhất cho trình diễn chuyên nghiệp.

Tính năng:- cung cấp tăng, bớt độ tinh tế của Micro- Khóa bảo vệ mạch can thiệp từ RF- Phạm vi áp dụng rộng và bài bản với 352 kênh chọn lọc (1600 sàng lọc tần số)- cấu hình thiết lập thu phân phát tự động- nhận kênh kép, nhì micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm- LCD screen hiển thị kênh, tần số cùng trạng thái thao tác khác- 2 x XLR đầu ra cho từng kênh với 1 x 1/4 "Mixed đầu ra- Điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh

Thông số kỹ thuật:- Phạm vi: lên đến mức 600 feet (200 mét)- Tần số sóng mang: UHF 610MHz - 660MHz- Ổn định tần số: ± 0.005%- Độ nhạy: -107dbm- công suất âm thanh Trở kháng: 600 Ohm- xác suất S / N: > 80dB (1kHz-A)- Đáp ứng tần số: 40Hz ~ 18kHz- Điều chế phân phát sóng: FM- Tuổi thọ pin: 8 giờ (pin AA)- nguồn cung cấp: 210V AC adapter

CÔNG TY ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁT CAM KẾT GIAO HÀNG:1. Sản phẩm trước khi đóng gửi đisẽ được kỹ thuật chạy thử hàng, thử các ngõ cắm kiểm tra cẩn trọng và đóng gói siêu kỹ càng.

2. Sản phẩmmới 100% - bh 12 tháng 1 đổi một trong các vòng 01 thángnếu bởi lỗi bên sản xuất( lưu ý sản phẩm bắt buộc còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không xẩy ra trầy xước) sau khoản thời gian hết bảo hành vẫn hỗ trợ nhận sửa chữasản phẩm cho người sử dụng hàng.

3. Khi nhân viên bưu điện ship hàng đến tận nơi quý quý khách hàng được phép kiểm soát hàng trước khi thanh toán-nếu ko đúng thành phầm như thỏa thuận của phía hai bên như ban sơ quý khách gồm quyền ko nhận.

Xem thêm: +99 Hình Ảnh Nền Free Fire Cực Chất Để Làm Hình Nền Game Thủ

4. Sản phẩm gởi đi đúng 100% cùng với hình ảnh đã đăng trên website.

ĐỂ ĐẶT MUASẢN PHẨMTẠICÔNG TY ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁTBẠN CÓ THỂ thiết lập THEO 3 CÁCH SAU:

⇒Bạn chọn vào chữ"mua sản phẩm"ở phía trên sau đó điền khá đầy đủ thông tinđể đặt đơn hàng (thông tin gồm: tên, số điện thoại, showroom người nhận).

Địa chỉ mua sắm - thử sản phẩm trực tiếp:225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, tp hcm ( Qua xẻ 4 CMT8 cùng Nguyễn Đình Chiểu đi liền mạch 50m nhìn mặt tay trái tất cả hẻm 225 trước tiên đi thẳng vào 10m nhìn tay phải tất cả hẻm xe sản phẩm đông ngoài trường học xây cất chạy trực tiếp vào quan sát tay đề nghị thấy công ty)

Mã Số Thuế: 0314308934

Uy tín-Chất lượng-Hậu mãitốt- giá chỉ cạnh tranh

Hướng dẫn mua hàng:

1. Mua hàng , đặt hàng tại cửa ngõ hàng:

- khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng:225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5 , q3 , TPHCMđể mua sắm và chọn lựa hoặc order hàng.

gmail.com đểđặt hàng. Nội dung e-mail bao gồm: tên sản phẩm, mã sản phẩm hoặc liên kết sản phẩm, tên khách hàng, số phone liên hệ, vẻ ngoài thanh toán.

- công ty sẽ liên lạc qua phone ngay sau khi nhận được e-mail hoặc lờ lững nhất trong vòng 01h.

Hình thức thanh toán:

1.Đến mua hàng trực tiếp tại công ty:Thanh toán thẳng chocông ty

2.Nhận hàng và giao dịch (COD) trên toàn quốc:Khách hàng có thể đặt hàng và cung ứng đầy đủ tin tức cho công ty, sau khi xác nhận đơn hàng công ty sẽ ship hàng đến tận chỗ của khách hàng. Người tiêu dùng sẽ thanh toán giao dịch trực tiếp cho nhân viên cấp dưới giao hàngcủa những hãng bưu cục ( giao hàng nhành, phục vụ tiết kiệm, vietnampost...), ký xác nhận đã thanh toán.