Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo mang một đặc điểm, cá tính, ý nghĩa sâu sắc riêng làm những người thuộc cung đó rất nổi bật hơn. Chúng ta vẫn chưa chắc chắn ngày sinh của chính bản thân mình thuộc cung hoàng đạo làm sao và hầu như đặc điểm, tính cách của các cung thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

*
Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Những bạn thuộc cung Bạch Dương sẽ sở hữu ngày sinh trong khoảng từ ngày 21/3 mang lại 19/4. Đây là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương trực thuộc nguyên tố lửa, sao chiếu mệnh là sao Hỏa và hình tượng là con rán đực lông vàng.

Bạn đang xem: Ngày sinh cung hoàng đạo

Những người thuộc cung này thông thường có tính phương pháp khá vui vẻ, hòa đồng, tài năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp tốt phía ngoại. Mặc dù nhiên đôi lúc vì sự nhiệt huyết của bản thân mình mà họ cũng bốc đồng, cáu giận và thiếu thốn kiên nhẫn.

Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

*
Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ sở hữu ngày sinh trong khoảng từ ngày 20/4 mang đến 20/5. Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, sao chiếu mệnh là sao Kim và biểu tượng là con trườn đực (hay nhỏ trâu vàng).

Những người thuộc cung này thường có tính phương pháp tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, khá cẩn thận và chu đáo. Kim Ngưu phù hợp quan tâm, quan tâm những bạn xung quanh cùng họ cũng thích sự vơi dàng, đon đả từ tín đồ khác.

Điểm yếu nhất của Kim Ngưu đó là đôi thời điểm họ đã rụt rè, nhút nhát cùng với cái mới và trở phải bướng bỉnh với chính kiến riêng rẽ của bạn dạng thân.

Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

*
Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Những tín đồ thuộc cung song Tử sẽ có ngày sinh trong khoảng từ ngày 21/5 mang lại 20/6. Tuy vậy Tử thuộc yếu tố khí, vị sao Thủy chiếu mệnh với biểu tượng là hai anh em sinh đôi.

Những fan thuộc cung này thường sẽ có tính giải pháp khá thông minh, tài giỏi, ham học hỏi và giao lưu và nhanh nhẹn. Họ luôn luôn đặt mục tiêu cao cho việc nghiệp, luôn luôn tập trung không còn mình vào các bước của bản thân. Nắm nhưng, đôi lúc họ cũng tò mò đến các chuyện với hay thay đổi thất thường.

Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

*
Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Những tín đồ thuộc cung Cự Giải sẽ sở hữu được ngày sinh trong khoảng từ thời điểm ngày 21/6 mang đến 22/7. Cự Giải ở trong nguyên tố Nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng và biểu tượng là con cua.

Những fan thuộc cung này là người hiền khô lành, tốt bụng, giàu tình cảm và thích trợ giúp người khác. Điểm yếu đuối của Cự Giải đó là tương đối nhạy cảm với môi trường thiên nhiên bên ngoài, ưa thích sống nội tâm với tính sở hữu cao.

Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

*
Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Những fan thuộc cung Sư Tử sẽ có ngày sinh trong vòng từ ngày 23/7 cho 22/8. Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, sao chiếu mệnh là mặt trời với có hình tượng hình con sư tử.

Những bạn thuộc cung này thông thường sẽ có tính biện pháp rất nhiệt tình, chân thật, ngay thẳng tài lãnh đạo tốt. Tuy nhiên nhiều lúc Sư Tử cũng trở thành tự mãn, sang chảnh và kiêu sa gây phật lòng và khiến người khác khó khăn chịu.

Xử thanh nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

*
Xử thiếu phụ – Virgo (23/8 – 22/9)

Những tín đồ thuộc cung Xử Nữ sẽ có ngày sinh trong khoảng từ thời điểm ngày 23/8 đến 22/9. Xử thiếu phụ thuộc nguyên tố đất, sao Thủy chiếu mệnh với hình tượng là một cô gái trinh nữ.

Những người thuộc cung này thông thường sẽ có tính biện pháp dịu dàng, ân cần, say mê sự ước toàn và siêu cần mẫn, tỉ mỉ. Mặc dù nhiên, vị sự cầu toàn này mà thỉnh thoảng Xử người vợ quá nguyên tắc, kén chọn cá lựa chọn canh gây nặng nề chịu cho những người khác.

Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

*
Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Những bạn thuộc cung Thiên Bình sẽ sở hữu ngày sinh trong khoảng từ ngày 23/9 đến 22/10. Thiên Bình nằm trong nguyên tố khí, sao chiếu mệnh là sao Kim và hình tượng là hình loại cân.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Cách Phối Màu Trung Tính Là Gì ? Sử Dụng Màu Trung Tính Trong Thiết Kế

Những tín đồ thuộc cung này thông thường có tính khí trẻ em con, vô lo vô nghĩ, ít lúc để bụng.Thế mà lại họ cũng khéo léo trong giao tiếp, năng lực xã hội tốt và lấy được lòng mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, Thiên Bình lại có nhược điểm là hay vày dự, không phân biệt cụ thể chuyện đúng sai, phù hợp chuyện bé xé to.

Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

*
Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Những bạn thuộc cung Bọ Cạp sẽ sở hữu được ngày sinh vào khoảng từ thời điểm ngày 23/10 đến 21/11. Bò Cạp trực thuộc nguyên tố nước, sao chiếu mệnh là sao Diêm Vương với hình tượng con trườn cạp.

Những người thuộc cung này thông thường sẽ có tính cách khá thẳng thắn, dạn dĩ mẽ, quyết đoán, yêu ghét rõ ràng. Bọn họ thường thuộc thường rất chi tiết và với lại cho tất cả những người xung quanh xúc cảm an toàn.

Tuy nhiên bò Cạp xuất xắc u sầu, nghi ngờ, để ý đến những điều vặt vãnh. Tâm địa họ không xấu nhưng lại rất gian ác với bạn mình ghét.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

*
Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Những tín đồ thuộc cung nga Mã sẽ sở hữu ngày sinh vào khoảng từ ngày 22/11 đến 21/12. Nhân Mã thuộc nhân tố lửa, sao chiếu mệnh là sao Mộc với biểu tượng người nửa fan nửa ngựaChiron đang phun cung.

Những bạn thuộc cung này thường rất có tài lãnh đạo, họ nhanh nhẹn, hoạt bát, dũng cảm, mê say hướng ngoạikhả năng tiếp xúc tốt. Đặc biệt Nhân Mã khôn cùng ghét những người dân nói dối, nếu phát hiện bị lừa dối Nhân Mã đang nổi giận. Nhược điểm của Nhân Mã chính là hay quên, bất cẩn, lạnh nảy.

Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

*
Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Những tín đồ thuộc cung Ma Kết sẽ có ngày sinh trong khoảng từ ngày 22/12 đến 19/1. Ma Kết thuộc yếu tắc đất, sao chiếu mệnh là sao Thổ và hình tượng là một bé dê với đuôi cá (dê biển).

Những fan thuộc cung này thông thường có tính giải pháp nhã nhặn, ham mê sự cầu toàn, tất cả trách nhiệm với hồ hết gì mình làm cho và rất rất đáng tin cậy. Họ có rất nhiều hoài bão, mong mơ và tham vọng. Tuy nhiên, Ma Kết là rất nhiều con fan mâu thuẫn, đa nghi, hay reviews người khác cùng dễ cô đơn.

Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

*
Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Những bạn thuộc cung Bảo Bình sẽ sở hữu được ngày sinh vào khoảng từ thời điểm ngày 20/1 mang lại 18/2. Bảo Bình thuộc nguyên tố khí, sao chiếu mệnh là sao Thiên Vương và biểu tượng là người sở hữu bình nước.

Những fan thuộc cung này thường có tính giải pháp khá tò mò, đam mê khám phá hầu như điều mới, thông minh, khéo léo và phía ngoại. Bảo Bình không say mê sự lừa dối cùng thất hứa, một lúc đã làm mất đi uy tín cùng với Bảo Bình thì bạn sẽ không bao giờ lấy lại được niềm tin từ chúng ta nữa.

Nhược điểm của Bảo Bình là tính cách thất thường, không chịu đựng lắng nghe ý kiến của fan khác, luôn luôn cho bản thân là đúng.

Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

*
Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Những bạn thuộc cung tuy nhiên Ngư sẽ sở hữu ngày sinh trong khoảng từ ngày 19/2 đến 20/3. Đây là chòm sao sau cùng trong 12 cung hoàng đạo. Tuy vậy Ngư nằm trong nguyên tố nước, sao chiếu mệnh là sao Hải Vương và biểu tượng là hình hai nhỏ cá đan đuôi vào nhau.

Những fan thuộc cung này thông thường có tính cách khá trầm lắng, vơi nhàng, tốt bụng với kiên trì. Mặc dù nhiên, tuy vậy Ngư cũng là người rất tinh tế cảm, hay nghĩ về quá khứ, trong tình cảm thì chúng ta là bạn lãng mạn, lụy tình nếu đang yêu sâu đậm.

Trên phía trên là bài viết tổng phù hợp ngày sinh, nguyên tố, sao chiếu mệnh theo ngày sinh của 12 cung hoàng đạo và đặc điểm tính cách những cung. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích mang lại bạn. Trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích hãy chia sẻ với đồng đội và người thân nhé!