Phải thừa nhận rằng, kiểu dáng tóc ngắn uốn nắn xoăn đã bước đầu “xâm chiếm” trái đất với trở phải HOT hơn bao giờ hết. Không hề là tóc ngắn solo thuần, cũng không hẳn là tóc xoăn lọn khổng lồ ngày xưa.

Xem thêm: Xiaomi Ra Mắt Máy Xay Sinh Tố Mini Xiaomi Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Một sự phối kết hợp không thể hoàn hảo hơn đã tạo ra cơn sốt cho phái đẹp. Cùng dienmay.edu.vn mày mò ngay 25 vẻ bên ngoài tóc ngắn uốn nắn xoăn đẹp, dạng hình tóc xoăn ngang vai thịnh hành có thể “đốn tim” phụ nữ ngay từ dòng nhìn thứ nhất nhé!

Những mẫu tóc ngắn uốn xoăn rất đẹp “đốn tim” thiếu phụ ngay từ tầm nhìn đầu tiên

1. Tóc xoăn ngắn ngang vai lọn to

Nhắc đến các kiểu tóc ngắn chắc chắn là bạn ko thể bỏ qua mất tóc bob. Đây là giao diện tóc ngang vai được ưa chuộng nhất hiện nay nay. Nó không chỉ giúp đỡ bạn trông như búp bê, dễ thương mà còn “hack tuổi” hiệu quả. Hãy thử một trong những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy sinh một chút ít cho rất nhiều lọn tóc ngắn để “F5 lại phiên bản thân” với vẻ bên ngoài trẻ trung cũng tương đối đáng thử bắt buộc không nào!

Ngoài 25 mẫu mã trên, bạn cũng có thể thử không ít kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn khác ví như tóc ngắn uốn nắn xoăn chữ C đẹp, tóc ngắn uốn nắn lọn to, tóc ngắn uốn xoăn, tóc ngắn uốn xoăn lọn to,… chúng với màu sắc tóc đẹp cũng trở thành giúp chúng ta “biến hóa” ấn tượng! dienmay.edu.vn chúc chúng ta thành công vào việc tìm kiếm được kiểu tóc cân xứng với mình!