Tất nhiên rồi, quan trọng không nói đến những sinh vật dụng màu xoàn ngộ nghĩnh – minion.

Bạn đang xem: Những nhân vật hoạt hình cute

Những bạn “chip hôi” này lần đầu lộ diện trong “Despicable Me” (Kẻ cắp mặt trăng) đang khiến khán giả phát mê, cần nhà sản xuất ngay lập tức hợp tác làm góp thêm phần phim riêng cho lực lượng này – đó là bộ phim truyền hình “Minions” vừa ra mắt.

Trong hình dáng tựa tựa như các viên thuốc nhỏ nhộng màu vàng, Minions là một trong kho chứa kín đáo gây cười bất tận cho khán giả. Sự lẩn thẩn nghếch, những ngôn ngữ xì tin rất là đều là “tinh chất” tạo ra thành thỏi nam châm của các Minion. Vốn thờ phụng kẻ xấu, tuy nhiên Minion đa số chỉ “phá hoại” là chính, thành ra, người sở hữu của chúng bị ngăn cản làm điều độc ác.

2. Scott “Squishy”

Scott “Squishy” lộ diện trong bộ phim hoạt hình “Monster University” (Lò đào tạo quái vật) với hình dáng như một chú mực hồng hào mũm mĩm. Sở hữu tiếng là quái vật tuy vậy với tạo hình như thế thì Scott không các vô hại cơ mà còn khiến người xem cưng, yêu không còn mực. Cậu chàng gây thiện cảm bằng sự tốt bụng, bộc trực cùng lắm lúc vụng về với khung người tròn xoay của mình. Chắc chắn rằng không ai có thể quên được Squishy hiền đức trong chiếc áo len ấm xanh tất cả chữ “OK” trước bụng. Một Squishy bị động và ít nói, tuy thế cũng không hề kém phần đáng yêu trong dáng vẻ điệu cộc cằn là điều người theo dõi còn nhớ mãi.

Xem thêm: Tổng Hợp 13 Phần Mềm Tăng Tốc Copy Cho Win 7 /8 Và Xp, Download Teracopy Pro

3. Puss in Boots

Quay ngược thời hạn một chút, từ cái thời mà lại “Shrek” hãy còn được những người bàn tán ầm ĩ, hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay mang đến chú mèo đi hia lúc ai đó tất cả nhắc tới từ “dễ thương”. Mặc dù cho là một nhân thứ vô tư, băn khoăn sợ là gì và tất cả phần xấc xược, nhưng lại đó vẫn là 1 con mèo. Ai mà lại không thích một chú mèo dễ thương cơ chứ? chưa kể, Puss in Boots bị nghiện sữa với thường cuống hết cả lên mỗi khi nghe thấy giờ chuông. Cuối cùng thì, làm những gì có ai rất có thể “cầm lòng” được trước khuôn mặt đáng yêu siêu cấp của chúng ta ấy?

4. Scrat

Trong suốt số đông phần phim của “Ice Age” (Kỷ băng hà), chúng ta được tận mắt chứng kiến một cuộc hành trình của một nhỏ sóc có răng nanh với tên Scrat. Nhân vật này còn có một tê mê mãnh liệt với trái sồi. Trong những lúc cả thế giới đang chuyển mình trong kỷ băng hà, Scrat vẫn mài miệt với hành trình đuổi theo món ăn khoái khẩu của mình. Tuy nhiên Scrat không thể có lời thoại trong “Ice Age”, cơ mà những hành vi ngốc nghếch và hài hước của chú sóc ấy đầy đủ khiến khán giả cười lăn mỉm cười bò.

5. Sid

Giống như Scrat, Sid cũng là 1 trong những nhân đồ trong “Ice Age”. Được thi công trên ý tưởng phát minh một nhỏ lười, Sid quy tụ nhiều “phẩm chất” của loài: đủng đỉnh chạp, ngốc nghếch, tức cười. Cậu ta là một trong những nhân vật luôn vướng vào trắc trở và còn nếu như không tự bản thân “rước họa vào thân”, thì Sid cũng biến thành kéo theo bằng hữu vào một cuộc hành trình thú vị. Đáng nói, sự dềnh dang về và bao nhiêu “khuyết điểm” ấy lại làm nên sự lôi cuốn của nhân thiết bị này.

6. Russell

Cậu bé xíu Russell – đơn vị thám hiểm trường đoản cú phongđáng yêu thương trong bộ phim truyền hình “Up” (Vút bay) lấy được lòng rất nhiều người vì sự tốt bụng, tương tự như diện mạo mũm mĩm đáng yêu và dễ thương của mình. Russell phải “bất đắc dĩ” biến đổi hướng đạo sinh mang lại ông lão Carl,trong cuộc hành trình tìm hiểu vùng đất bắt đầu đầy bất ngờ và thú vị.Xem xong xuôi hình ảnh đáng yêu thương của Russell trong “Up“, hẳn ai ai cũng muốn một lần bẹo vào cặp má phúng phính của cậu nhỏ xíu này.

7. Maximus

“Tangled” (Công chúa tóc mây) đã thành công xuất sắc trong việc khiến người ta cứ đề cập mãi về Maximus, một chú ngựa thông minh và các trò láu lỉnh. Vốn là một trong con chiến mã hoàng gia tinh khôn, Maximus phút chốc yêu cầu “chung một thuyền” với tên rất trộm vốn chẳng team trời thông thường và cô công chúa tóc mây. Các em nhỏ dại sẽ phải cười ầm lên vì chưng những cảnh Maximus trổ tài tấn công hơi như… chó, hay biết quan tâm đến như người.

8. Agnes

Cô “công chúa nhỏ” của Gru trong “Despicable Me” (Kẻ cắp khía cạnh trăng) có lẽ sẽ đạt giải nhân vật thiếu phụ nhí đáng yêu và dễ thương nhất từng mở ra trong phim phim hoạt hình mới xứng đáng. Agnes có đôi mắt to tròn, và một trọng tâm hồn thánh thiện, hai con mắt của cô rất có thể làm chúng ta “tan chảy” bất cứ lúc nào, lúc cô bé nhỏ ngước lên nhìn. Chẳng nắm mà Gru, ác nhân vốn chuyên làm tin xấu đã “cải tà quy chính” biến hóa một ông tía tuyệt vời.

9. Jack-Jack Parr

Trong bộ phim truyền hình “The Incredibles” (Gia đình rất nhân), Jack-Jack Parr được sinh ra thừa hưởng “vốn” sức mạnh siêu phàm của ba và mẹ. Mua những kỹ năng phi hay như chuyển đổi cơ thể, từ bỏ bay, mắt phát tia laser, tuy nhiên Jack – Jack vẫn là 1 đứa trẻ đậm chất ngầu và cá tính như đa số cậu nhỏ bé một tuổi khác. Cu cậu cười cợt suốt ngày, nhưng lại cũng rất có thể khóc nhè ngay trong khi không vừa ý, hoặc luôn tò dò và ước ao cầm nắm đều thứ trong tay. Việc chăm sóc một đứa trẻ khác người thực sự là 1 thử thách. Nhưng, chẳng gọi sao, trước một đứa trẻ với hai con mắt to tròn, khuôn miệng bi bô dễ dàng thương, đầy đủ giận hờn bỗng dưng biến mất. Jack – Jack Par là một dị nhân anh hùng siêu đáng yêu.

10. Toothless

Trong “How to lớn Train Your Dragon” (Bí gấp luyện rồng), Toothless khiến mọi bạn say mê vì tuy nhiên rất “ngầu” khi chiến đấu, cơ mà cu cậu cũng thật đáng yêu với đôi mắt to tròn và khuôn mặt cực kì biểu cảm. Toothless khiến khán giả quên đi cơn ác mộng của fan dân Viking. Loại rồng đen bí hiểm tưởng như chỉ gồm trong truyền thuyết với tốc độ kinh hoàng hóa ralại là 1 trong những chú rồng dễ thương dưới bàn tay đào tạo và giảng dạy của Hiccup.